GIỚI THIỆU SỰ KIỆN

Quốc đảo Síp là đất nước lớn thứ 3 ở Địa Trung Hải nằm trong khối Liên minh Châu Âu, với phong cách sống hoàn hảo mang đến tiềm năng đầu tư với những chính sách định cư hấp dẫn cấp thường trú nhân cho 3 thế hệ.Triển vọng kinh tế của Síp rất tích cực, dân số có tay nghề cao và vị trí địa lý chiến lược cùng với sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản với sự gia tăng của các căn hộ cao cấp, biệt thự sang trọng.

Đảo Síp cũng khẳng định vị thế của mình là trung tâm tài chính của Địa Trung Hải và cung cấp mức thuế doanh nghiệp thấp nhất trong EU. Vì sao Đảo Síp lại trở thành một điểm đến lý tưởng để kinh doanh, đầu tư bất động sản và định cư?

Để không bỏ lỡ cơ hội quý báu cho Quý nhà đầu tư Việt Nam có cái nhìn bao quát hơn về chương trình Định cư Síp cũng như triển vọng đầu tư bất động sản và cơ hội đăng ký chuyến khảo sát bất động sản Síp miễn phí, Khai Phú trân trọng kính mời Quý anh/chị tham gia buổi hội thảo vào lúc 10:00 AM ngày 24/6/2022 tại Tòa nhà Bitexco, 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, HCM. Liên hệ 0901 888 803 để nhận vé mời tham dự.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BUỔI HỘI THẢO

  1. GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ SÍP
    Giới thiệu chương trình Síp
  2. LỢI ÍCH CỦA NHÀ ĐẦU TƯ
    Những lợi ích khi sở hữu Thường trú nhân Síp
  3.  DỰ ÁN ĐẦU TƯ UY TÍN
    Giới thiệu bất động sản tại Limassol và Paphos – Síp từ chủ đầu tư Aristo

LỢI ÍCH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI SÍP

Trong những năm qua thị trường bất động sản tại Síp vẫn đang là một thị trường hấp dẫn và sôi động tại Châu Âu. Xu hướng người nước ngoài sở hữu bất động sản tại Síp đã làm tăng trưởng nền kinh tế và phát triển thị trường bất động sản tại đây. Giá căn hộ tại Síp tăng trung bình 8,6%, và giá nhà tăng 1,6%.

Thị trường nhà ở tại Síp được kỳ vọng sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai. Điều này là nhờ vào nhu cầu mạnh mẽ từ người nước ngoài đầu tư tại Síp. Với sự gia tăng ổn định về giá cả cũng như nhu cầu, đó là một thành công chắc chắn. Cùng với quyền công dân theo chương trình đầu tư, bất kỳ ai muốn gia nhập EU và nhận được lợi ích của việc sở hữu hộ chiếu EU đều có thể dễ dàng có được ngôi nhà mơ ước cùng với quyền công dân tại một quốc gia nơi mặt trời chiếu sáng hơn 300 ngày mỗi năm.

LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN

Thời gian: 10:00 AM, Ngày 24/06/2022

Đón khách bắt đầu lúc 10:00 am và dự kiến kết thúc lúc 12:00 pm cùng ngày.

Buổi hội thảo được tổ chức tại văn phòng Khai Phú, tòa nhà Bitexco, lầu 34, 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, HCM. 

Thiệp mời sẽ được gửi sau khi anh chị đăng ký.

Quý anh chị quan tâm vui lòng gọi Hotline 0901 888 803 để được hướng dẫn chi tiết.

DIỄN GIẢ

Ông Đặng Quang Vinh

CEO & Founder Khai Phú

Bà Jancy Nguyen

Chuyên viên phát triển kinh doanh Tập đoàn Aristo

Tại sao chọn Khai Phú?

CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHAI PHÚ

HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DI TRÚ

Khai Phú Investments & Migration có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư di trú, hỗ trợ hơn 1.000 gia đình định cư thành công tại các quốc gia Mỹ, Úc, Châu Âu, Canada và khu vực Caribbean. Khai Phú hiện hợp tác với các Tập đoàn và Hãng luật toàn cầu có hơn 40 năm kinh nghiệm. Cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành bên cạnh quý Anh/Chị trên con đường hiện thực hóa giấc mơ định cư.

ĐĂNG KÝ NGAY

* Nhà đầu tư vui lòng đăng ký tham dự tại đây

error: Tính năng đã bị khóa