BẤT ĐỘNG SẢN ÚC

Liên hệ tư vấn (028) 6291 8889

Các loại Visa Úc

Visa du lịch Úc

Những yếu tố quyết định việc được cấp visa du lịch úc: mục đích xin Visa Du Lịch Úc, khả năng về tài chính, sự ràng buộc tại Việt Nam để người xin đi du lịch Mỹ sẽ quay về khi thời gian du lịch […]

Visa du học Úc

Nhằm đơn giản hoá cơ cấu thị thực du học và chú trọng hơn đến chất lượng sinh viên quốc tế mong muốn trải nghiệm môi trường học tập phát triển tại Úc, Sở di trú đã quyết định điều chỉnh một số […]

Visa diện đoàn tụ gia đình

Chương trình định cư tại Úc theo diện đoàn tụ gia đình được chia thành 4 nhóm chính: Vợ/chồng hoặc […]

Resident return visa

Dành cho những người có visa thường trú nhân sắp hết hạn hoặc đã hết hạn xin visa để tiếp tục quay trở lại Úc.

Đặt hẹn tư vấn cùng Khai Phú

ĐỊNH CƯ CỘNG HÒA SÍP (CYPRUS)

GIỚI THIỆU VỀ CỘNG HÒA SÍP (CYPRUS) 

Cộng Hòa Síp (Cyprus) là quốc đảo lớn thứ 3 trong khu vực Địa Trung Hải và là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch với hơn 2,4 triệu du khách mỗi năm. Tham gia vào Liên minh Châu Âu từ năm 2004, đảo Síp có nền kinh tế phát triển nhất trong vùng. Được xếp hạng thứ 5 trong danh sách nơi di cư tốt nhất trên thế giới bởi cuộc khảo sát đời sống quốc tế (theo báo cáo 2014 do Knight Frank, hãng tư vấn bất động sản độc lập hàng đầu thế giới).

 

 

Xếp hạng theo các chỉ số về kinh doanh và giải trí, Cộng hòa Síp là quốc gia duy nhất ở Châu Âu cùng với Thụy Sĩ lọt vào top 5 (vượt trên Luân Đôn, Madrid và Monaco). Bên cạnh đó, hầu hết các nhà tư vấn thuế quốc tế đồng ý đây là quốc gia có cơ chế thuế cá nhân trong nước ưu đãi nhất.

Cộng hòa Síp xứng đáng là một điểm đến hấp dẫn về nhập cư đối với các nhà đầu tư.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬN QUỐC TỊCH CỘNG HÒA SÍP

Chương trình Đầu tư nhận quốc tịch Cộng hòa Síp được ban hành vào tháng 04/2013, cho phép nhà đầu tư trên thế giới có quyền thường trú nhân hoặc hộ chiếu khi mua bất động sản tại quốc gia này. Chương trình đầu tư để trở thành công dân của Cộng hòa Síp dành cho các nhà đầu tư căn cứ theo Quyết định của Hội Đồng Bộ Trưởng ngày 13/09/2016 ban hành, dựa theo Điều 111A (2) của luật đăng ký nhận quốc tịch năm 2002 của Cộng Hòa Síp. Theo bộ luật này, Hội Đồng Bộ Trưởng có thể cấp quốc tịch cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, vợ/chồng, con cái, cha mẹ của nhà đầu tư cũng được cấp quốc tịch.

 

LỢI ÍCH

  • Cơ hội sinh sống, học tập và làm việc tại bất cứ quốc gia nào thuộc Liên minh Châu Âu 
  • Hộ chiếu Cyprus là hộ chiếu quyền lực thứ 12 trên thế giới theo đánh giá chỉ số hộ chiếu năm 2016, miễn visa đến 151 quốc gia, dễ dàng nhận visa du lịch Mỹ và nhận visa Úc qua hệ thống trực tuyến dành riêng cho công dân khối Liên minh Châu Âu 
  • Một trong 03 nước chi tiêu nhiều nhất cho giáo dục trong khối Liên minh Châu Âu bên cạnh Đan Mạch và Thụy Điển với hệ thống giáo dục từ Anh Quốc
  • Đứng thứ 5 trên thế giới về mức độ an toàn, tỷ lệ tội phạm thấp nhất Châu Âu
  • Môi trường sống trong lành do không phát triển các ngành công nghiệp nặng
  • Nhà đầu tư có thể bán lại bất động sản sau 03 năm (với điều kiện giữ lại một bất động sản cư trú trị giá 500,000 Euro)

 

Điểm mạnh nổi bật: 
  • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh: trung bình từ 2-6 tháng
  • Không yêu cầu ngoại ngữ, trình độ học vấn, kinh nghiệm quản lý hay tuổi tác 
  • Không yêu cầu cư trú (nhà đầu tư chỉ cần đến Cyprus 1 lần trong 7 năm)
  • Không cần chứng minh tài chính
  • Tự do thiết lập doanh nghiệp tại bất cứ quốc gia nào thuộc Châu Âu
  • Không yêu cầu đóng góp cho Chính phủ 
  • Tự do di chuyển hàng hóa, dịch vụ và nguồn vốn
  • Các bước tiến hành hồ sơ đơn giản

Chương trình Đầu tư nhận quốc tịch Cộng hòa Síp rất phù hợp với các nhà đầu tư chưa sắp xếp được công việc để định cư lâu dài tại nước ngoài mà vẫn có được hộ chiếu Châu Âu cho cả gia đình.

CÁC LĨNH VỰC ĐẦU TƯ 

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬN QUỐC TỊCH CỘNG HÒA SÍP (CYPRUS)

Điều kiện:
Đầu tư tối thiểu 2,000,000 Euro vào một bất động sản hoặc một danh mục nhiều bất động sản. Trong trường hợp bao gồm cả cha mẹ, nhà đầu tư được yêu cầu mua thêm bất động sản trị giá ít nhất 500,000 Euro.

Chi phí đầu tư:
– 2,000,000 Euro
– 500,000 Euro (nếu có bao gồm cha mẹ)

Chi phí khác:
– Phí thường trú: 500 Euro/ bộ đơn
– Phí nộp đơn quốc tịch:
+ 2,000 Euro/ người lớn, bao gồm: nhà đầu tư, vợ (chồng) người đứng đơn chính, con trưởng thành, cha (mẹ) người đứng đơn chính
+ 80 Euro/ trẻ nhỏ (con cái vị thành niên)
– Phí cấp quốc tịch:
+ 5,000 Euro/ người lớn, bao gồm: nhà đầu tư, vợ (chồng) người đứng đơn chính, con trưởng thành, cha (mẹ) người đứng đơn chính
+ 2,000 Euro/ trẻ nhỏ (con cái vị thành niên)

Thuế Bất động sản VAT 19%, nhà đầu tư sẽ được giảm đến mức 5% với bất động sản mua đầu tiên (200m2 đầu tiên)

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬN THƯỜNG TRÚ CỘNG HÒA SÍP (CYPRUS)

Điều kiện:
– Sở hữu bất động sản trị giá tối thiểu 300,000 Euro
– Gia đình bao gồm cha mẹ, vợ/ chồng và con cái dưới 25 tuổi sẽ được cấp Thẻ thường trú nhân vĩnh viễn, không cần phải gia hạn

Chi phí đầu tư:
– 300,000 Euro cho bất động sản

Chi phí khác:
– Phí thường trú: 500 Euro/ bộ đơn
– Phí nộp đơn thường trú: 500 Euro/ người lớn, bao gồm: nhà đầu tư, con trưởng thành, cha (mẹ) người đứng đơn chính
– Phí đăng ký thẻ cư trú (ARC): 70 Euro/ người lớn, bao gồm: nhà đầu tư, vợ (chồng) người đứng đơn chính, con trưởng thành, cha (mẹ) người đứng đơn chính
– Phí cấp chứng nhận thường trú: 180 – 220 Euro/ người

THỜI GIAN VÀ QUY TRÌNH

Thời gian chuẩn bị hồ sơ (trong khoảng 3 tuần):

  • Đầu tư số tiền theo yêu cầu
  • Mua tài sản cư trú
  • Chuẩn bị hồ sơ xin cư trú và nhập tịch
  • Chuẩn bị giấy tờ cần thiết

 

Thời gian xử lý hồ sơ (trong khoảng 6 tháng):

  • Bộ trưởng Bộ Nội vụ thực hiện các bước xem xét và xác nhận hồ sơ, nộp hồ sơ cho CBI
  • Về nguyên tắc, việc phê duyệt đơn xin nhập tịch được cấp trong vòng 2-3 tháng. Hộ chiếu và những giấy tờ chứng nhận khác được cấp trong vòng 6 tháng từ khi nộp hồ sơ

 

Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư đảo Síp vui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của Khai Phú sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

ĐỊNH CƯ CỘNG HÒA SÍP (CYPRUS)

GIỚI THIỆU VỀ CỘNG HÒA SÍP (CYPRUS) 

Cộng Hòa Síp (Cyprus) là quốc đảo lớn thứ 3 trong khu vực Địa Trung Hải và là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch với hơn 2,4 triệu du khách mỗi năm. Tham gia vào Liên minh Châu Âu từ năm 2004, đảo Síp có nền kinh tế phát triển nhất trong vùng. Được xếp hạng thứ 5 trong danh sách nơi di cư tốt nhất trên thế giới bởi cuộc khảo sát đời sống quốc tế (theo báo cáo 2014 do Knight Frank, hãng tư vấn bất động sản độc lập hàng đầu thế giới).

 

 

Xếp hạng theo các chỉ số về kinh doanh và giải trí, Cộng hòa Síp là quốc gia duy nhất ở Châu Âu cùng với Thụy Sĩ lọt vào top 5 (vượt trên Luân Đôn, Madrid và Monaco). Bên cạnh đó, hầu hết các nhà tư vấn thuế quốc tế đồng ý đây là quốc gia có cơ chế thuế cá nhân trong nước ưu đãi nhất.

Cộng hòa Síp xứng đáng là một điểm đến hấp dẫn về nhập cư đối với các nhà đầu tư.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬN QUỐC TỊCH CỘNG HÒA SÍP

Chương trình Đầu tư nhận quốc tịch Cộng hòa Síp được ban hành vào tháng 04/2013, cho phép nhà đầu tư trên thế giới có quyền thường trú nhân hoặc hộ chiếu khi mua bất động sản tại quốc gia này. Chương trình đầu tư để trở thành công dân của Cộng hòa Síp dành cho các nhà đầu tư căn cứ theo Quyết định của Hội Đồng Bộ Trưởng ngày 13/09/2016 ban hành, dựa theo Điều 111A (2) của luật đăng ký nhận quốc tịch năm 2002 của Cộng Hòa Síp. Theo bộ luật này, Hội Đồng Bộ Trưởng có thể cấp quốc tịch cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, vợ/chồng, con cái, cha mẹ của nhà đầu tư cũng được cấp quốc tịch.

 

LỢI ÍCH

  • Cơ hội sinh sống, học tập và làm việc tại bất cứ quốc gia nào thuộc Liên minh Châu Âu 
  • Hộ chiếu Cyprus là hộ chiếu quyền lực thứ 12 trên thế giới theo đánh giá chỉ số hộ chiếu năm 2016, miễn visa đến 151 quốc gia, dễ dàng nhận visa du lịch Mỹ và nhận visa Úc qua hệ thống trực tuyến dành riêng cho công dân khối Liên minh Châu Âu 
  • Một trong 03 nước chi tiêu nhiều nhất cho giáo dục trong khối Liên minh Châu Âu bên cạnh Đan Mạch và Thụy Điển với hệ thống giáo dục từ Anh Quốc
  • Đứng thứ 5 trên thế giới về mức độ an toàn, tỷ lệ tội phạm thấp nhất Châu Âu
  • Môi trường sống trong lành do không phát triển các ngành công nghiệp nặng
  • Nhà đầu tư có thể bán lại bất động sản sau 03 năm (với điều kiện giữ lại một bất động sản cư trú trị giá 500,000 Euro)

 

Điểm mạnh nổi bật: 
  • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh: trung bình từ 2-6 tháng
  • Không yêu cầu ngoại ngữ, trình độ học vấn, kinh nghiệm quản lý hay tuổi tác 
  • Không yêu cầu cư trú (nhà đầu tư chỉ cần đến Cyprus 1 lần trong 7 năm)
  • Không cần chứng minh tài chính
  • Tự do thiết lập doanh nghiệp tại bất cứ quốc gia nào thuộc Châu Âu
  • Không yêu cầu đóng góp cho Chính phủ 
  • Tự do di chuyển hàng hóa, dịch vụ và nguồn vốn
  • Các bước tiến hành hồ sơ đơn giản

Chương trình Đầu tư nhận quốc tịch Cộng hòa Síp rất phù hợp với các nhà đầu tư chưa sắp xếp được công việc để định cư lâu dài tại nước ngoài mà vẫn có được hộ chiếu Châu Âu cho cả gia đình.

CÁC LĨNH VỰC ĐẦU TƯ 

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬN QUỐC TỊCH CỘNG HÒA SÍP (CYPRUS)

Điều kiện:
Đầu tư tối thiểu 2,000,000 Euro vào một bất động sản hoặc một danh mục nhiều bất động sản. Trong trường hợp bao gồm cả cha mẹ, nhà đầu tư được yêu cầu mua thêm bất động sản trị giá ít nhất 500,000 Euro.

Chi phí đầu tư:
– 2,000,000 Euro
– 500,000 Euro (nếu có bao gồm cha mẹ)

Chi phí khác:
– Phí thường trú: 500 Euro/ bộ đơn
– Phí nộp đơn quốc tịch:
+ 2,000 Euro/ người lớn, bao gồm: nhà đầu tư, vợ (chồng) người đứng đơn chính, con trưởng thành, cha (mẹ) người đứng đơn chính
+ 80 Euro/ trẻ nhỏ (con cái vị thành niên)
– Phí cấp quốc tịch:
+ 5,000 Euro/ người lớn, bao gồm: nhà đầu tư, vợ (chồng) người đứng đơn chính, con trưởng thành, cha (mẹ) người đứng đơn chính
+ 2,000 Euro/ trẻ nhỏ (con cái vị thành niên)

Thuế Bất động sản VAT 19%, nhà đầu tư sẽ được giảm đến mức 5% với bất động sản mua đầu tiên (200m2 đầu tiên)

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬN THƯỜNG TRÚ CỘNG HÒA SÍP (CYPRUS)

Điều kiện:
– Sở hữu bất động sản trị giá tối thiểu 300,000 Euro
– Gia đình bao gồm cha mẹ, vợ/ chồng và con cái dưới 25 tuổi sẽ được cấp Thẻ thường trú nhân vĩnh viễn, không cần phải gia hạn

Chi phí đầu tư:
– 300,000 Euro cho bất động sản

Chi phí khác:
– Phí thường trú: 500 Euro/ bộ đơn
– Phí nộp đơn thường trú: 500 Euro/ người lớn, bao gồm: nhà đầu tư, con trưởng thành, cha (mẹ) người đứng đơn chính
– Phí đăng ký thẻ cư trú (ARC): 70 Euro/ người lớn, bao gồm: nhà đầu tư, vợ (chồng) người đứng đơn chính, con trưởng thành, cha (mẹ) người đứng đơn chính
– Phí cấp chứng nhận thường trú: 180 – 220 Euro/ người

THỜI GIAN VÀ QUY TRÌNH

Thời gian chuẩn bị hồ sơ (trong khoảng 3 tuần):

  • Đầu tư số tiền theo yêu cầu
  • Mua tài sản cư trú
  • Chuẩn bị hồ sơ xin cư trú và nhập tịch
  • Chuẩn bị giấy tờ cần thiết

 

Thời gian xử lý hồ sơ (trong khoảng 6 tháng):

  • Bộ trưởng Bộ Nội vụ thực hiện các bước xem xét và xác nhận hồ sơ, nộp hồ sơ cho CBI
  • Về nguyên tắc, việc phê duyệt đơn xin nhập tịch được cấp trong vòng 2-3 tháng. Hộ chiếu và những giấy tờ chứng nhận khác được cấp trong vòng 6 tháng từ khi nộp hồ sơ

 

Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư đảo Síp vui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của Khai Phú sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

ĐỊNH CƯ CỘNG HÒA SÍP (CYPRUS)

GIỚI THIỆU VỀ CỘNG HÒA SÍP (CYPRUS) 

Cộng Hòa Síp (Cyprus) là quốc đảo lớn thứ 3 trong khu vực Địa Trung Hải và là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch với hơn 2,4 triệu du khách mỗi năm. Tham gia vào Liên minh Châu Âu từ năm 2004, đảo Síp có nền kinh tế phát triển nhất trong vùng. Được xếp hạng thứ 5 trong danh sách nơi di cư tốt nhất trên thế giới bởi cuộc khảo sát đời sống quốc tế (theo báo cáo 2014 do Knight Frank, hãng tư vấn bất động sản độc lập hàng đầu thế giới).

 

 

Xếp hạng theo các chỉ số về kinh doanh và giải trí, Cộng hòa Síp là quốc gia duy nhất ở Châu Âu cùng với Thụy Sĩ lọt vào top 5 (vượt trên Luân Đôn, Madrid và Monaco). Bên cạnh đó, hầu hết các nhà tư vấn thuế quốc tế đồng ý đây là quốc gia có cơ chế thuế cá nhân trong nước ưu đãi nhất.

Cộng hòa Síp xứng đáng là một điểm đến hấp dẫn về nhập cư đối với các nhà đầu tư.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬN QUỐC TỊCH CỘNG HÒA SÍP

Chương trình Đầu tư nhận quốc tịch Cộng hòa Síp được ban hành vào tháng 04/2013, cho phép nhà đầu tư trên thế giới có quyền thường trú nhân hoặc hộ chiếu khi mua bất động sản tại quốc gia này. Chương trình đầu tư để trở thành công dân của Cộng hòa Síp dành cho các nhà đầu tư căn cứ theo Quyết định của Hội Đồng Bộ Trưởng ngày 13/09/2016 ban hành, dựa theo Điều 111A (2) của luật đăng ký nhận quốc tịch năm 2002 của Cộng Hòa Síp. Theo bộ luật này, Hội Đồng Bộ Trưởng có thể cấp quốc tịch cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, vợ/chồng, con cái, cha mẹ của nhà đầu tư cũng được cấp quốc tịch.

 

LỢI ÍCH

  • Cơ hội sinh sống, học tập và làm việc tại bất cứ quốc gia nào thuộc Liên minh Châu Âu 
  • Hộ chiếu Cyprus là hộ chiếu quyền lực thứ 12 trên thế giới theo đánh giá chỉ số hộ chiếu năm 2016, miễn visa đến 151 quốc gia, dễ dàng nhận visa du lịch Mỹ và nhận visa Úc qua hệ thống trực tuyến dành riêng cho công dân khối Liên minh Châu Âu 
  • Một trong 03 nước chi tiêu nhiều nhất cho giáo dục trong khối Liên minh Châu Âu bên cạnh Đan Mạch và Thụy Điển với hệ thống giáo dục từ Anh Quốc
  • Đứng thứ 5 trên thế giới về mức độ an toàn, tỷ lệ tội phạm thấp nhất Châu Âu
  • Môi trường sống trong lành do không phát triển các ngành công nghiệp nặng
  • Nhà đầu tư có thể bán lại bất động sản sau 03 năm (với điều kiện giữ lại một bất động sản cư trú trị giá 500,000 Euro)

 

Điểm mạnh nổi bật: 
  • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh: trung bình từ 2-6 tháng
  • Không yêu cầu ngoại ngữ, trình độ học vấn, kinh nghiệm quản lý hay tuổi tác 
  • Không yêu cầu cư trú (nhà đầu tư chỉ cần đến Cyprus 1 lần trong 7 năm)
  • Không cần chứng minh tài chính
  • Tự do thiết lập doanh nghiệp tại bất cứ quốc gia nào thuộc Châu Âu
  • Không yêu cầu đóng góp cho Chính phủ 
  • Tự do di chuyển hàng hóa, dịch vụ và nguồn vốn
  • Các bước tiến hành hồ sơ đơn giản

Chương trình Đầu tư nhận quốc tịch Cộng hòa Síp rất phù hợp với các nhà đầu tư chưa sắp xếp được công việc để định cư lâu dài tại nước ngoài mà vẫn có được hộ chiếu Châu Âu cho cả gia đình.

CÁC LĨNH VỰC ĐẦU TƯ 

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬN QUỐC TỊCH CỘNG HÒA SÍP (CYPRUS)

Điều kiện:
Đầu tư tối thiểu 2,000,000 Euro vào một bất động sản hoặc một danh mục nhiều bất động sản. Trong trường hợp bao gồm cả cha mẹ, nhà đầu tư được yêu cầu mua thêm bất động sản trị giá ít nhất 500,000 Euro.

Chi phí đầu tư:
– 2,000,000 Euro
– 500,000 Euro (nếu có bao gồm cha mẹ)

Chi phí khác:
– Phí thường trú: 500 Euro/ bộ đơn
– Phí nộp đơn quốc tịch:
+ 2,000 Euro/ người lớn, bao gồm: nhà đầu tư, vợ (chồng) người đứng đơn chính, con trưởng thành, cha (mẹ) người đứng đơn chính
+ 80 Euro/ trẻ nhỏ (con cái vị thành niên)
– Phí cấp quốc tịch:
+ 5,000 Euro/ người lớn, bao gồm: nhà đầu tư, vợ (chồng) người đứng đơn chính, con trưởng thành, cha (mẹ) người đứng đơn chính
+ 2,000 Euro/ trẻ nhỏ (con cái vị thành niên)

Thuế Bất động sản VAT 19%, nhà đầu tư sẽ được giảm đến mức 5% với bất động sản mua đầu tiên (200m2 đầu tiên)

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬN THƯỜNG TRÚ CỘNG HÒA SÍP (CYPRUS)

Điều kiện:
– Sở hữu bất động sản trị giá tối thiểu 300,000 Euro
– Gia đình bao gồm cha mẹ, vợ/ chồng và con cái dưới 25 tuổi sẽ được cấp Thẻ thường trú nhân vĩnh viễn, không cần phải gia hạn

Chi phí đầu tư:
– 300,000 Euro cho bất động sản

Chi phí khác:
– Phí thường trú: 500 Euro/ bộ đơn
– Phí nộp đơn thường trú: 500 Euro/ người lớn, bao gồm: nhà đầu tư, con trưởng thành, cha (mẹ) người đứng đơn chính
– Phí đăng ký thẻ cư trú (ARC): 70 Euro/ người lớn, bao gồm: nhà đầu tư, vợ (chồng) người đứng đơn chính, con trưởng thành, cha (mẹ) người đứng đơn chính
– Phí cấp chứng nhận thường trú: 180 – 220 Euro/ người

THỜI GIAN VÀ QUY TRÌNH

Thời gian chuẩn bị hồ sơ (trong khoảng 3 tuần):

  • Đầu tư số tiền theo yêu cầu
  • Mua tài sản cư trú
  • Chuẩn bị hồ sơ xin cư trú và nhập tịch
  • Chuẩn bị giấy tờ cần thiết

 

Thời gian xử lý hồ sơ (trong khoảng 6 tháng):

  • Bộ trưởng Bộ Nội vụ thực hiện các bước xem xét và xác nhận hồ sơ, nộp hồ sơ cho CBI
  • Về nguyên tắc, việc phê duyệt đơn xin nhập tịch được cấp trong vòng 2-3 tháng. Hộ chiếu và những giấy tờ chứng nhận khác được cấp trong vòng 6 tháng từ khi nộp hồ sơ

 

Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư đảo Síp vui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của Khai Phú sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.