ĐỊNH CƯ CANADA – GIỚI THIỆU ĐẤT NƯỚC VÀ TỈNH BANG P.E.I

Định cư Canada: Đây là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới (sau Liên Bang Nga), thuộc Châu Mỹ và nằm ở khu vực Bắc Mỹ. Canada là một quốc gia phát triển và nằm trong số các quốc gia giàu có nhất trên thế giới, với thu nhập bình quân đầu người cao thứ 8 toàn cầu, và chỉ số phát triển con người cao thứ 11. Canada được xếp vào hàng cao nhất trong các so sánh quốc tế về giáo dục, độ minh bạch của chính phủ, tự do dân sự, chất lượng sinh hoạt và tự do kinh tế.

Không chỉ nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những kiến trúc nguy nga đồ sộ, Canada còn được chú ý bởi nền văn hoá đa bản sắc, nền giáo dục tiên tiến và chế độ phúc lợi xã hội cực kì tốt.

định cư canada

Ottawa – thủ đô của Canada

Prince Edward Island – Người Anh đã đặt tên hòn đảo này theo tên Hoàng tử Edward, Công tước vùng Kent và Strathearn, con thứ tư của vua George III và cha của nữ hoàng Victoria. Và cái tên đó đã được dùng đến ngày nay kể từ năm 1798.

Prince Edward Island là một tỉnh bang nhỏ nằm ở phía Đông của Canada. Ngày 31 tháng 5 năm 1997, Hoàng tử Edward đã cử hành lễ khánh thành chính thức chiếc Cầu Liên bang. Chiếc cầu dài 12,9 km bắc qua eo biển Northumberland đã tạo điều kiện dễ dàng cho việc lưu thông từ đất liền đến đảo này. Trước đó chỉ có phương tiện phà và máy bay cách thành phố Toronto 02 giờ bay. Bây giờ, người ta vẫn gọi là Đảo Hoàng tử Edward (tiếng Anh: Prince Edward Island, viết tắt: PEI; tiếng Pháp: l’Île-du-Prince-Édouard) tỉnh này vốn là tỉnh bang nhỏ nhất của Canada và cũng “xanh” nhất của Canada, thiên nhiên tươi đẹp, nước và không khí cực kì trong lành.

P.E.I giao thương với đất liền bởi cây cầu Confederation, đảo nằm trong một hình chữ nhật nằm khoảng 46-47° vĩ độ bắc và 62-64°30′ kinh độ tây.

Cây cầu Confederation hùng vĩ nối P.E.I và New Brunswick

TẠI SAO CHỌN CHƯƠNG TRÌNH DOANH NHÂN ĐẢO HOÀNG TỬ EDWARD – P.E.I

 • Nhận phúc lợi y tế & giáo dục an như công dân Canada
 • Mở rộng việc kinh doanh tại Canada
 • Chi phí đầu tư thấp
 • Không yêu cầu ký quỹ
 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng
 • Cơ hội lấy Thường trú nhân (PR) sau 1 năm hoạt động doanh nghiệp
 • Mức sống và chi phí sinh hoạt thấp
 • Hệ thống giáo dục, y tế miễn phí và tiêu chuẩn thế giới
 • Thành phố an toàn bậc nhất với tỷ lệ tội phạm thấp

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH DOANH NHÂN ĐẢO HOÀNG TỬ EDWARD – P.E.I

Chương trình Doanh nhân đảo hoàng tử PEI được ban hành nhằm tạo cơ hội để nhà đầu tư nước ngoài đến sinh sống và kinh doanh tại đất nước này. Người tham gia có thể đầu tư 150.000 CAD thành lập Doanh nghiệp và tham gia quản lý trực tiếp tại PEI và được phép định cư Canada cùng vợ/chồng, con cái phụ thuộc dưới 22 tuổi.

ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH DOANH NHÂN ĐẢO HOÀNG TỬ EDWARD – P.E.I

 • Độ tuổi 21-59 tuổi
 • Tài sản tối thiểu 600.000 CAD
 • Kinh nghiệm quản lý 3 năm/5 năm làm chủ Doanh nghiệp (cổ phần 20% tối thiểu) hoặc giữ chức vụ quản lý
 • Tốt nghiệp PTTH trở lên
 • Tiếng Anh hoặc tiếng Pháp tổi thiểu CLB4 tương đương IELTS 4.5
 • Đầu tư tối thiểu 150.000 CAD thành lập doanh nghiệp tại PEI

TẠI SAO CHỌN KHAI PHÚ?

CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHAI PHÚ – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DI TRÚ

Khai Phú Investments & Migration có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư di trú, hỗ trợ hơn 1.000 gia đình định cư thành công tại các quốc gia Mỹ, Úc, Châu Âu, Canada và khu vực Caribbean. Khai Phú hiện hợp tác với các Tập đoàn và Hãng luật toàn cầu có hơn 40 năm kinh nghiệm. Cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành bên cạnh quý Anh/Chị trên con đường hiện thực hóa giấc mơ định cư.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình định cư Canada – P.E.I vui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của Khai Phú sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.