ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI ĐỊNH CƯ ÚC THÔNG QUA ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2022

Hiện nay, đầu tư định cư Úc dần trở thành “khe cửa hẹp” đối với nhiều nhà đầu Việt kể từ sự thay đổi mới nhất của Luật định cư Úc ngày 01/07/2021. Sự đổi mới này yêu cầu nhà đầu tư phải có năng lực quản lý cao và nguồn lực tài chính mạnh. Trong khi, Liên Bang Úc cũng siết chặt hơn hạn ngạch visa đầu tư định cư của từng tiểu bang. Với điều kiện định cư Úc khó khăn như vậy thì đâu là hướng đi mới cho nhà đầu tư Việt?

Thực tế, có một con đường khác giúp việc định cư Úc bớt “chông gai hơn”. Thông qua hình thức đầu tư phát triển Bất Động Sản Úc, nhà đầu tư có thể được được ưu ái hơn khi xét duyệt thường trú nhân Úc. Đây cũng là tiền đề quan trọng để giúp nhà đầu tư Việt an cư lạc nghiệp tại cường quốc này trong tương lai.

NHỮNG THAY ĐỔI QUAN TRỌNG

 • Từ ngày 1 tháng 7 năm 2021, chương trình BIIP sẽ được đơn giản hóa từ 09 thành 04 dòng thị thực: Diện doanh nhân (188A), diện đầu tư trái phiếu (188B) diện đầu tư trọng yếu (188C), và diện khởi nghiệp (188E).
 • Thị thực Đầu tư cao cấp (188D), Doanh nhân có lịch sử kinh doanh thành công (132A) và Doanh nhân được tài trợ bởi quỹ đầu tư mạo hiểm (132B) đã dừng lại từ ngày 1 Tháng 7 năm 2021. Các đơn xin thị thực các diện trên trước ngày này sẽ vẫn được xử lý.
 • Những người có thị thực tạm thời trong cả bốn dòng sẽ có thể nộp đơn xin thường trú nếu họ đáp ứng các yêu cầu sau 03 năm, nhưng thị thực tạm thời sẽ có hiệu lực trong 05 năm (thay vì trước đây là 4 năm).
 • Chương trình doanh nhân visa 188A có những thay đổi sau:
  •       Doanh thu công ty hàng năm tăng từ 500.000AUD lên 750.000AUD (tương đương 12,3 tỉ VND);
  •       Chứng minh tài chính tối thiểu tăng từ 800.000AUD lên 1.250.000AUD (tương đương 22 tỉ VND);
  •       Thời gian kinh doanh bắt buộc tại Úc tăng từ 2 năm lên 3 năm.
 • Diện đầu tư trái phiếu visa 188B Tăng mức đầu tư từ 1,5 triệu AUD vào trái phiếu tỉnh bang lên 2,5 triệu AUD vào các hạng mục đầu tư.
 • Diện đầu tư trọng yếu visa 188C Mức đầu tư vẫn giữ nguyên 5.000.000AUD, tuy nhiên tỉ trọng các hạng mục được thay đổi như sau:
  • Quỹ đầu tư mạo hiểm và quỹ đầu tư tăng trưởng tư nhân (VCPE) tăng từ 10% lên 20%;
  • Quỹ đầu tư các công ty mới nổi giữ nguyên 30%;
  • Quỹ đầu tư cân bằng giảm từ 60% còn 50%.

TÌNH HÌNH NHẬN HỒ SƠ Ở CÁC TỈNH BANG ÚC

CƠ HỘI ĐỊNH CƯ ÚC DIỆN ĐẦU TƯ TRONG NĂM TÀI KHÓA 2022 - 2023

 • Bang Tây Úc có 40 hạn ngạch đầu tư.
 • Bang Nam Úc có 70 hạn ngạch đầu tư.
 • Bang New South Wales có 260 hạn ngạch đầu tư.
 • Bang Victoria có 170 hạn ngạch đầu tư.

THAM DỰ HỘI THẢO “ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NHẬN THƯỜNG TRÚ NHÂN ÚC” NGÀY 07/10/2022

Mới nhất 2022! Chương trình “Đầu tư Bất Động Sản nhận Thường trú nhân Úc” đã được chính phủ Úc thông qua. Để đón đầu cơ hội này, Khai Phú sẽ tổ chức một buổi Hội thảo với chuyên đề “Đầu tư Bất Động Sản nhận Thường trú nhân Úc”. Tham dự hội thảo lần này, nhà đầu tư Việt sẽ được cập nhật những chính sách mới nhất về Luật Định Cư Úc, cũng như chọn lựa được những tiểu bang Úc mang đến cơ hội định cư tốt nhất cho mình.

GẶP GỠ TIẾN SĨ LUẬT SƯ TƯ VẤN DI TRÚ ÚC

Luật sư Đặng Quang Vinh

Luật sư Di trú được Chính phủ Úc cấp Chứng chỉ hành nghề 

CEO Công ty Di trú Khai Phú – Ông Đặng Quang Vinh lần lượt tốt nghiệp các trường Đại học Melbourne, Đại học Monash và Đại học Victoria tại Úc với học vị cao nhất ở bậc Tiến sĩ. Ông có thời gian sinh sống, học tập và làm việc trong lĩnh vực di trú tại Úc trên 14 năm và hiện là số ít Luật sư đại diện tại Việt Nam được Bộ Di trú Úc cấp phép.

Hiện tại ông trực tiếp xử lý toàn bộ hồ sơ đầu tư của khách hàng tại Khai Phú. Ông cũng là người đại diện cho nhà đầu tư sang khảo sát và thẩm định thực tế dự án từ phía đối tác.

VÌ SAO CHỌN KHAI PHÚ

CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHAI PHÚ – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DI TRÚ

Khai Phú Investments & Migration có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư di trú, hỗ trợ hơn 1.000 gia đình định cư thành công tại các quốc gia Mỹ, Úc, Châu Âu, Canada và khu vực Caribbean. Khai Phú hiện hợp tác với các Tập đoàn và Hãng luật toàn cầu có hơn 40 năm kinh nghiệm. Cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành bên cạnh quý Anh/Chị trên con đường hiện thực hóa giấc mơ định cư.

ĐĂNG KÝ GẶP GỠ LUẬT SƯ DI TRÚ ÚC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ÚC
error: Tính năng đã bị khóa