Hãng luật Chetcuti Cauchi Advocates (CCA) đang được đánh giá là một trong những hãng luật hàng đầu của Malta, cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng cao trong Chương trình cư trú toàn cầu của Malta diện đầu tư và mua bất động sản cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Hãng luật có sự hợp tác chặt chẽ với các dự án quốc tế và các hãng luật nước ngoài hoạt động trong các trung tâm tài chính và thương mại lớn trên thế giới.

Chetcuti Cauchi có văn phòng tại Malta, Cyprus, London và Zurich.
Một số giải thưởng danh giá trong ngành mà Chetcuti Cauchi đã nhận được:

 

Nằm trong bảng xếp hạng của Legal 500 Top Tier Malta 02/08/2011

 

Giải thưởng học tập và phát triển FHRD 12/10/2010

 

LUẬT SƯ DI TRÚ ĐẾN TỪ HÃNG LUẬT CHETCUTI CAUCHI

LUẬT SƯ KENNETH CAMILLE:

 

Kenneth Camille là cộng sự cao cấp tại Chetcuti – công ty luật hàng đầu Châu Âu với các văn phòng tại Valletta, Cyprus (Síp), London, Zurich và Hong Kong. Ông chuyên về thuế doanh nghiệp và cá nhân trong nước cũng như quốc tế, phụ trách chính tại khu vực Châu Á.

Kenneth là cố vấn cấp cao về Chương trình Đầu tư định cư lấy Quốc tịch Malta, Golden-visa của Malta, Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Cyprus, Chương trình đầu tư thường trú nhân Cyrpus và mua bất động sản tại Malta và Cyprus. Bên cạnh đó, ông còn là một giảng viên về ACCA và là người tổ chức các khóa hướng dẫn thuế nội bộ tại Chetcuti Cauchi. Ông đồng thời giữ các chức vụ quan trọng tại các tổ chức thuế của Chính phủ như: Taxation Committee of the Malta Institute of Accountants và Taxation Committee of the Institution of Financial Service Practitioners…