Hãng luật David Hirson & Partners, LLP có trụ sở tại Costa Mesa, Bang California, ngay tại cửa ngõ của khu bờ biển công nghệ, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú doanh nghiệp, kinh doanh và đầu tư. Dịch vụ của công ty bao gồm đầy đủ các dịch vụ pháp lý và chuyên về các lĩnh vực luật kinh doanh và đầu tư di trú. Nhà quản lý David Hirson được biết đến là một luật sư chuyên về chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 và là một trong những người đầu tiên lấy được chấp thuận cho hồ sơ EB-5.

Các luật sư của David Hirson & Partners có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn cho cá nhân, các doanh nghiệp mới, các công ty lớn, các bệnh viện và các trường đại học trong định hướng các lĩnh vực pháp lý và di trú phức tạp. Hãng luật tự hào hỗ trợ các khách hàng ở nhiều lĩnh vực, địa phương và quốc tịch khác nhau.

LUẬT SƯ TRƯỞNG – PHUONG LE

 

Luật sư Phuong Le là Luật sư trưởng của David Hirson & Partners trong nhóm chuyên môn về EB-5. Anh dựa trên kinh nghiệm phong phú của mình trên tất cả các khía cạnh của giao dịch EB-5, bao gồm Trung tâm vùng, các nhà phát triển dự án, các đơn vị dịch vụ di trú và nhà đầu tư. Trước khi tham gia vào David Hirson & Partners, anh là luật sư nội bộ cho một trung tâm vùng lớn ở Nam California và là một đơn vị phát triển bất động sản. Tại đây, anh quản lý hơn 500 triệu USD vốn EB-5 và đưa công ty đạt đến nhiều cột mốc lịch sử, bao gồm nhận chấp thuận cho 100 đơn I-829 đầu tiên của công ty.

Anh đã tư vấn thành công cho rất nhiều trung tâm vùng và doanh nghiệp trên toàn nước Mỹ với hơn 2 tỷ USD vốn EB-5, bao gồm phát triển bất động sản thương mại, tháp căn hộ, khách sạn, các cơ sở y tế, và nhà hàng nhượng quyền.