Tập đoàn Aristo đã dẫn đầu trong ngành bất động sản Síp suốt 40 năm. Công ty xây dựng hạng “A” chuyên nhận và thực hiện mọi dự án với quy mô lớn nhỏ. Đây cũng là công ty phát triển bất động sản đầu tiên được trao chứng nhận chất lượng ISO 9001 tại Cộng hòa Síp.

Aristo cũng là chủ sở hữu của quỹ đất rất lớn tại Cộng hòa Síp, đã thực hiện 265 dự án trên khắp đảo quốc, 35 dự án mới trên thị trường và có hơn 14.000 nhà đầu tư tham gia. Công ty đảm bảo chứng nhận sở hữu cho khách hàng và ngày bàn giao đúng tiến độ.

Aristo là nhà tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, phát triển các dự án đa dạng, chẳng hạn như khu nghỉ mát kết hợp sân golf, công viên nước, trường học và trung tâm mua sắm… Tập đoàn phát triển các dự án thân thiện với môi trường, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về hiệu năng sử dụng và tính bền vững với chất lượng không khí trong ngôi nhà, mang lại sức khỏe và sự thoải mái cho cư dân.

Những giải thưởng mà tập đoàn Aristo đạt được

 

Nhà đầu tư quan tâm Tập đoàn Aristo và dự án bất động sản thuộc chương trình định cư Síp, vui lòng liên hệ với Khai Phú theo thông tin bên dưới.