Pathways vận hành một đoàn thể với 9 Trung tâm vùng đã được USCIS phê duyệt tại 30 tiểu bang, bao gồm hầu hết các khu vực đô thị lớn trên khắp Hoa Kỳ. Từ các Trung tâm vùng này, Pathways đã có hơn 900 đơn I-526 (Đơn xin thẻ xanh có điều kiện) được phê duyệt.

Các dự án đã hoàn tất trước đây của Pathways bao gồm một khách sạn lịch sử ở trung tâm thành phố Dallas, một khách sạn lịch sử ở New Orleans, cũng như một dự án đa thành viên bên ngoài Dallas, và Four Seasons One Dalton ở Boston.

Pathways tiếp tục mang đến nhiều cơ hội cho nhà đầu tư, nhà phát triển và các nhà môi giới bằng những nền tảng đã có trên toàn quốc. Đây là cam kết cao nhất để thực hiện lời hứa của Pathways đối với tương lai của khách hàng.

“Tối thiểu hóa rủi ro, hiện thực hóa giấc mơ”.

TỔNG GIÁM ĐỐC – JEFFREY CAMPION

 

Pathways được lãnh đạo bởi ông Jeffrey Campion, luật sư di trú. Ông đại diện quản lý tài sản những khách hàng nước ngoài có tài sản cao cũng như doanh nghiệp kinh doanh của họ. Đồng thời, ông giảng dạy tại nhiều trường Mỹ, Châu Á, Châu Mỹ Latin về chương trình EB-5. Ông được tạp chí “EB-5 investors” bình chọn vào danh sách top 25 luật sư hàng đầu.

 

 

 

 

PHÓ CHỦ TỊCH – BRIGITTE MARQUIS

 

Marquis có bằng Cử nhân ngành Tâm lý học tại Đại học Quốc tế Florida. Brigitte đảm trách 2 bộ phận bán hàng và quan hệ khách hàng và chịu trách nhiệm tìm kiếm cũng như phát triển các mối quan hệ với luật sư cũng như nhà đầu tư trên khắp thế giới. Bà sử dụng thành thạo tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh.

Danh hiệu Nhân vật nổi tiếng ngành pháp lý Who’s who, Nhập cư Doanh nghiệp, năm 2017

 

 

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH – GEORGE HORVOT

 

Ông Horvot từng là quản lý cấp cao giàu kinh nghiệm về thực phẩm, thức uống với doanh thu hơn 90 triệu đô la. Ông có thể điều khiển hiệu suất và cân bằng thành công giữa nhu cầu khách hàng – nhân viên – chất lượng – lợi nhuận. Ông góp phần vào sự phát triển của công ty, đóng góp tài năng lãnh đạo và tổ chức, giúp xác định giá trị và bản chất cốt lõi cho hình ảnh doanh nghiệp.