Dự án đầu tư EB-5 theo chương trình Định cư Mỹ – Hudson Residences gồm 2 tòa tháp với hơn 300 căn hộ cao cấp, các tiện ích hiện đại, khu mua sắm bán lẻ và tầng hầm gửi xe rộng lớn. Dự án đã khởi công xây dựng và dự kiến đưa vào hoạt động từ năm 2021.

Dự án Hudson Residences

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN 

 • Dự án đã được USCIS chấp thuận đơn I-924
 • Dự án hiếm hoi trên thị trường trả lãi suất khủng lên đến 4%/năm
 • Tỷ lệ Vốn EB-5 thấp, chỉ chiếm 8.7% trong tổng vốn dự án
 • Dự án sẽ tạo ra đến 27 việc làm cho mỗi nhà đầu tư, đảm bảo thẻ xanh vĩnh viễn cho nhà đầu tư
 • Chủ dự án – tập đoàn Related cam kết hoàn thành xây dựng và hoàn vốn cho nhà đầu tư với các kế hoạch rõ ràng và minh bạch: khoản lợi nhuận sau khi bán căn hộ sẽ gấp 3 lần so với khoản vay EB-5

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN 

VỊ TRÍ DỰ ÁN:

Dự án bao gồm 02 khu căn hộ phức hợp 515 West 18th Street và 555 West 22nd Street tại phía tây Chelsea, một trong những khu vực phát triển mạnh nhất tại thành phố New York. 
Logo 515 18th related eb5

Tòa nhà 515 đường số 18

 

 

Logo 555 22nd related eb5

Tòa nhà 555 đường số 22

 

 

 

 

CẤU TRÚC VỐN:

 • Tổng chi phí dự án: $1,72 tỷ USD
  • Vốn chủ đầu tư + bên thứ ba: $904,9 triệu USD
  • Khoản vay xây dựng: $665 triệu USD
  • Vốn kêu gọi từ nhà đầu tư EB-5: $150 triệu USD (chiếm 8.7%)

 

Biểu đồ vốn EB-5 của dự án

ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN 

 

 

 

Related Companies là một trong những tập đoàn Bất động sản thuộc sở hữu tư nhân nổi bật nhất tại Hoa Kỳ. Với lịch sử thành lập hơn 40 năm, Related tự hào với đội ngũ khoảng 3,000 chuyên gia. Khối bất động sản mà công ty đang sở hữu và quản lý hiện nay có giá trị trên $30 tỷ USD, bao gồm các khu phức hợp tốt nhất trên thị trường, khu chung cư, khu bán lẻ, khu văn phòng và các bất động sản giá cả phải chăng tại các thị trường khó tính hàng đầu thế giới.

Tập đoàn phát triển những dự án khu phức hợp như Trung tâm Time Warner ở New York, Trung tâm City Place ở West Palm Beach và hiện đang phát triển dự án Thành phố Hudson Yards có diện tích 28 mẫu Anh ở phía Tây Manhattan.

Related có trung tâm khu vực EB-5 của riêng mình tạo điều kiện các Nhà Đầu Tư có cơ hội tiếp cận trực tiếp với Nhà Phát Triển dự án, có hơn 30 chuyên gia trong lĩnh vực EB-5 với hơn 15 nhân viên làm việc tại văn phòng Thượng Hải, Trung Quốc.

>>> Xem thêm thông tin của tập đoàn Related tại đây.

TẠI SAO CHỌN KHAI PHÚ?

CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHAI PHÚ – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DI TRÚ

 

Quý nhà đầu tư quan tâm đến dự án Hudson Residences vui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của Khai Phú sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.