GIỚI THIỆU VỀ TRINITY HOMES

Trinity Homes là một công ty phát triển nhà ở cung cấp một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người mua. Dự án IIP (Immigrant Investor Programme) bao gồm 2 giai đoạn được xây dựng trên 5 khu phát triển. Tất cả đất nền đã mua trong đó có 3 đất nền cho Giai đoạn I đã xây dựng một phần và bắt đầu chào bán.

  • Chương trình đầu tư an toàn và ổn định
  • Đầu tư hoàn trả chỉ sau 3 năm
  • Đất, tài sản và tiền mặt làm tài sản thế chấp đảm bảo
  • Tất cả đất nền đã mua
  • Ngành và khu vực phát triển được chính phủ hỗ trợ
  • Hơn 5,5 triệu tài sản đảm bảo cho khoản đầu tư

Dự án: Nhà ở ưu tiên Trinity

Chiến lược tăng trưởng: Tài sản sẽ tăng giá trị do kết hợp tái phát triển và tăng trưởng

Tài sản đảm bảo:

  • Thế chấp ưu tiên hạng nhất đất và công trình xây dựng trị giá 7,000,000 Euro
  • Thế chấp ưu tiên thứ nhất trên doanh số bán nhà
  • Tỷ lệ thu hút vốn tối đa chỉ ở mức tỷ lệ khoản vay trên tổng giá trị là 50%

Chiến lược hoàn vốn: Bằng cách bán công trình xây dựng và tái tài trợ vốn từ bên cho vay cao cấp

Số nhà đầu tư và Tổng đầu tư: 7 nhà đầu tư với 1,000,000 đầu tư. Tổng cộng 7,000,000 Euro

Thời gian đầu tư và Lợi tức hằng năm: 3 năm lợi nhuận, mỗi năm 0,5%

 

DỰ ÁN ĐẦU TƯ

BERRYFIELDS, WEXFORD – Gần hoàn thành

Khu phát triển này bao gồm 28 căn hộ biệt lập và 30 căn hộ bán liền kề. Trong đó 45 căn hộ dân cư thông thường (tất cả đã bán) và 13 nhà ở ưu tiên hiện đang xây dựng (4 căn 3 phòng ngủ bán liền kề, 4 căn 4 phòng ngủ nhà bán liền kề và nằm căn nhà biệt lập).

Địa điểm: khu vực nằm trong làng Ferns, 15 phút từ Gorey và thị trấn cách Dublin trong vòng 1 giờ.

GOREY HILL – Đang xây dựng

Nhà ưu tiên đề xuất bao gồm 20 căn – Loại nhà D – 3 phòng ngủ có tầng lửng, số 39 – 58. Mỗi đơn vị nhà ở sẽ có diện tích 141,7m2/1525 foot vuông.

Địa điểm: Gorey là một thị trấn ở phía bắc tỉnh hạn Wexford, Ireland. Thị trấn bên cạnh đường cao tốc M11 chính từ Dublin đến Wexford và thị trấn cách 10 phút với các bãi biển địa phương và nói chung thời tiết tốt hơn – đó là lý do tại sao khu vực này cực kỳ nhộn nhịp và phổ biến về dịch vụ nhà nghỉ mùa lễ.

TEMPLEMORE, TIPPERARY – Đang xây dựng

Templemore là nhà của trường Cao đẳng Cảnh sát Ireland và theo truyền thống ở vị trí này trong hơn 100 năm qua. Dự án phát triển tổng cộng 50/60 ngôi nhà. Các loại nhà chủ yếu là 3 phòng bán liền kề và nhà 3 phòng có tầng lửng.

Địa điểm: khu phát triển này nằm ở tỉnh hạt Tipperary, xa lộ M7 nối thành phố Limick trong vòng 1 giờ. Đây là một trong những đường cao tốc bận rộn nhất trên Đảo quốc.

TẠI SAO CHỌN KHAI PHÚ?

CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHAI PHÚ – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DI TRÚ

Khai Phú Investments & Migration có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư di trú, hỗ trợ hơn 1.000 gia đình định cư thành công tại các quốc gia Mỹ, Úc, Châu Âu, Canada và khu vực Caribbean. Khai Phú hiện hợp tác với các Tập đoàn và Hãng luật toàn cầu có hơn 40 năm kinh nghiệm. Cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành bên cạnh quý Anh/Chị trên con đường hiện thực hóa giấc mơ định cư.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến dự án Nhà ở ưu tiên Trinity Homes vui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của Khai Phú sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.