ĐỊNH CƯ ĐẢO SÍP (CYPRUS)

DỰ ÁN SUNSTONE GARDENS

Dự án bất động sản của Síp – Sunstone Gardens là một khu dân cư tích hợp khu nghỉ dưỡng. Đây cũng là một trong những dự án sang trọng nhất thành phố Paphos. Dự án phát triển bởi tập đoàn bất động sản tư nhân thành công nhất Síp và Hy Lạp. Nhà đầu tư được hợp pháp sở hữu bất động sản quốc tế và trở thành công dân Châu Âu khi tham gia chương trình Định cư Síp thông qua dự án này.

VỊ TRÍ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CỦA SÍP

Dự án tọa lạc tại thành phố Paphos. Đây là một địa điểm vô cùng lý tưởng gần các khu vực tiện nghi và cơ sở vật chất. Dễ dàng di chuyển đến những bãi biển đầy cát của thành phố chỉ với vài bước chân. Nơi đây có sân bay quốc tế lớn thứ 2 của Síp, giúp thuận lợi giao thương và di chuyển.

Paphos có sân bay quốc tế lớn thứ 2 của Síp

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CỦA SÍP

Dự án Sunstone Gardens có cổng và lối đi riêng, mang đến những lựa chọn nhà ở phong phú đa dạng từ căn hộ 1, 2, 3 phòng ngủ, penthouse, maisonette cho đến villa. Cộng đồng này bao gồm 200 căn nhà nằm bao quanh 2 bể bơi rộng lớn và các khu vườn kiểng xinh đẹp.

  • Spa chăm sóc sức khỏe
  • Phòng tập gym rộng rãi
  • Thảm thực vật xanh bao quanh
  • 70% diện tích sử dụng cho khu vực cộng đồng

**Giá dao động từ 315.000 EUR – 680.000 EUR (chưa VAT).

 

TẠI SAO CHỌN KHAI PHÚ?

CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHAI PHÚ – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DI TRÚ

 

Quý nhà đầu tư quan tâm đến dự án Sunstone Gardens và chương trình đầu tư định cư Síp vui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của Khai Phú sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

 

HÌNH ẢNH DỰ ÁN SUNSTONE GARDENS

Đặt hẹn tư vấn Dự án
SUNSTONE GARDENS

error: Tính năng đã bị khóa