Căn hộ Culvert thuộc dự án nhà ở xã hội mới tại Dublin – thủ đô của Ireland, được Chính phủ Ireland cho phép kêu gọi vốn đầu tư nước ngoài thông qua Chương trình Định cư Ireland. Khi tham gia chương trình, nhà đầu tư và vợ/chồng cùng các con phụ thuộc dưới 24 tuổi sẽ nhận thường trú nhân và nhập tịch Ireland với thời gian yêu cầu đến Ireland chỉ 1 ngày/năm.

Culvert là tòa nhà hiện đại 5 tầng bao gồm 27 căn hộ, có khu trệt là trung tâm thương mại tọa lạc tại số 7/7A đường Pim, Dublin 8. Tòa nhà có vị trí đắc địa ngay góc đường Pim thuộc khu vực Liberties, cách Trung tâm thành phố Dublin chưa đến 2km. Đây là vị trí chiến lược và đang trên đà phát triển nằm giữa dự án đang cải tạo tại Cổng St.James và ga xe lửa cạnh Hội đồng thành phố Dublin tại Đường Marrowbone. Xung quanh dự án có hệ thống đường sắt LUAS cùng nhiếu tuyến xe bus và nhiều tiện ích thú vị khác như Lidl, Tesco, các trường học, các hoạt động thể  thao và bệnh viện James.

Dự án Culvert nằm ngay trung tâm Dublin, bên cạnh 1 số dự án nhà ở xã hội khác đang được phát triển tại Dublin

Hiện tại, 5 căn đã được các cá nhân thuê và 22 căn còn lại được Hội đồng thành phố Dublin thuê ngắn hạn với “Chính sách Thuê nhà tăng cường” nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Chính phủ Ireland.

 

Nguồn cung ứng khan hiếm:

Ireland đang ở trong tình trạng thiếu nhà ở cấp bách. Sau suy thoái kinh tế, năm  2008 tổng số nhà ở đã hoàn thành tại Ireland giảm xuống đáng kể với khoảng 12.500 ngôi nhà được giao cho người dân mỗi năm từ 2010 – 2018. Tuy nhiên, số lượng ngôi nhà được yêu cầu hằng năm là 25.000 căn nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở rất lớn hiện nay.

Cho đến 11/6/2018, đã có hơn 71.858 người trong danh sách chờ đợi nhà ở xã hội từ chính phủ.

 

TẠI SAO CHỌN KHAI PHÚ?

CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHAI PHÚ – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DI TRÚ

 

Quý nhà đầu tư quan tâm đến dự án Culvert và chương trình đầu tư định cư Ireland vui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của Khai Phú sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.