Căn hộ Poplar Row thuộc dự án nhà ở xã hội mới tại Dublin – thủ đô của Ireland, được Chính phủ Ireland cho phép kêu gọi vốn đầu tư nước ngoài thông qua Chương trình Định cư Ireland. Khi tham gia chương trình, nhà đầu tư và vợ/chồng cùng các con phụ thuộc dưới 24 tuổi sẽ nhận thường trú nhân và nhập tịch Ireland với thời gian yêu cầu đến Ireland chỉ 1 ngày/năm.

Poplar Row là dự án nhà ở xã hội, phát triển hệ thống 47 căn hộ ở trung tâm Dublin. Hội đồng thành phố Dublin xác nhận đây là dự án phù hợp theo chính sách “Tăng cường thuê nhà” của chính phủ Ireland và họ sẵn sàng hỗ trợ cho thuê các căn hộ này cho dân cư Ireland.

 

Dự án có vị trí trung tâm Dublin, trong khoảng cách 500m là Quận Bầu cử lớn của Ireland với hơn 5.000 công nhân sinh sống tại đây. Do đó, dự án nhận được sự quan tâm rất lớn khi có thể đáp ứng được nhu cầu về nhà ở cấp bách tại khu vực này.

  • 150m đến Cầu Annesley
  • 750m đến Trạm Clontarf Dart
  • 1km đến Trạm Connolly
  • Vô số hệ thống tuyến xe bus chính nằm trên đường North Strand

Dự án Stoneybatter nằm ngay trung tâm Dublin, bên cạnh 1 số dự án nhà ở xã hội khác đang được phát triển tại Dublin

 

Nguồn cung ứng khan hiếm:

Ireland đang ở trong tình trạng thiếu nhà ở cấp bách. Sau suy thoái kinh tế, năm  2008 tổng số nhà ở đã hoàn thành tại Ireland giảm xuống đáng kể với khoảng 12.500 ngôi nhà được giao cho người dân mỗi năm từ 2010 – 2018. Tuy nhiên, số lượng ngôi nhà được yêu cầu hằng năm là 25.000 căn nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở rất lớn hiện nay.

Cho đến 11/6/2018, đã có hơn 71.858 người trong danh sách chờ đợi nhà ở xã hội từ chính phủ.

 

TẠI SAO CHỌN KHAI PHÚ?

CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHAI PHÚ – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DI TRÚ

 

Quý nhà đầu tư quan tâm đến dự án Poplar Row và chương trình đầu tư định cư Ireland vui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của Khai Phú sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.