Căn hộ Stoneybatter thuộc dự án nhà ở xã hội mới tại Dublin – thủ đô của Ireland, được Chính phủ Ireland cho phép kêu gọi vốn đầu tư nước ngoài thông qua Chương trình Định cư Ireland. Khi tham gia chương trình, nhà đầu tư và vợ/chồng cùng các con phụ thuộc dưới 24 tuổi sẽ nhận thường trú nhân và nhập tịch Ireland với thời gian yêu cầu đến Ireland chỉ 1 ngày/năm.

Dự án Stoneybatter đã được Hội đồng thành phố Dublin thông qua dưới chính sách “Thuê nhà tăng cường”. Hội đồng xác nhận đây là dự án phù hợp và được phép cho thuê với sự hỗ trợ từ chính phủ Ireland.

Dự án tọa lạc tại một trong những vị trí đẹp nhất Dublin:

  • 2km đến trung tâm thành phố
  • 150m đến Hiệp hội Luật Ireland
  • 600m đến khuôn viên DIT Grangegorman mới
  • 500m đến trạm dừng Smithfield LUAS (thuộc Hệ thống đường sắt Dublin)

 

Dự án Stoneybatter nằm ngay trung tâm Dublin, bên cạnh 1 số dự án nhà ở xã hội khác đang được phát triển tại Dublin

 

Nguồn cung ứng khan hiếm:

Ireland đang ở trong tình trạng thiếu nhà ở cấp bách. Sau suy thoái kinh tế, năm  2008 tổng số nhà ở đã hoàn thành tại Ireland giảm xuống đáng kể với khoảng 12.500 ngôi nhà được giao cho người dân mỗi năm từ 2010 – 2018. Tuy nhiên, số lượng ngôi nhà được yêu cầu hằng năm là 25.000 căn nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở rất lớn hiện nay.

Cho đến 11/6/2018, đã có hơn 71.858 người trong danh sách chờ đợi nhà ở xã hội từ chính phủ.

 

TẠI SAO CHỌN KHAI PHÚ?

CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHAI PHÚ – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DI TRÚ

 

Quý nhà đầu tư quan tâm đến dự án Stoneybatter và chương trình đầu tư định cư Ireland vui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của Khai Phú sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.