Dự án được phát triển bởi Chủ đầu tư dự án tập đoàn Leny USA và Sumaida + Khurana là những tên tuổi đầu tư bất động sản giàu kinh nghiệm tại Manhattan. Vốn EB-5 được quản lý bởi Công ty Quản lý đầu tư Maru Assets, LLC.

​​Dự án 611 West 56th Street – Leny là dự án xây dựng tòa cao ốc với 83 căn hộ cao cấp, đầy đủ tiện nghi và khu bán lẻ. Dự án có vị trí rất gần với công viên Central Park. Dự án đã khởi công xây dựng và dự kiến hoàn thành vào năm 2020.

 

Những thế mạnh để nhà đầu tư quyết định nên lựa chọn dự án 611 West 56th Street – Leny:

  • ​​Lãi suất lên đến 4%/năm
  • ​​Tỷ lệ Vốn EB-5 thấp, chỉ chiếm 8,2% trong tổng vốn dự án
  • ​​Dự án sẽ tạo ra 39,5 việc làm cho mỗi nhà đầu tư, đảm bảo thẻ xanh vĩnh viễn cho nhà đầu tư
  • Chủ đầu tư đã góp vốn $62 triệu USD bằng tiền mặt vào dự án và ký cam kết hoàn thành dự án, với kế hoạch rõ ràng cho việc hoàn lại tiền đầu tư, lợi nhuận ước tính sau khi hoàn thành nhiều hơn gấp 7.5 lần vốn vay EB-5.
  • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu bao gồm ông Leon Rodriguez, cựu giám đốc của Sở Nhập Tịch và Di Trú Hoa Kỳ USCIS, sẽ là luật sư thụ lý hồ sơ ưu tiên của dự án.

 

Leon Rodriguez

Ông giữ chức vụ giám đốc tại Sở Nhập Tịch và Di Trú Hoa Kỳ (USCIS) từ 2014 – 2017, có hơn 25 năm kinh nghiệm luật sư tranh tụng, luật sư thành viên, và lãnh đạo cơ quan chính phủ. Trong nhiệm kỳ của ông giữ chức giám đốc tại USCIS, ông quản lý hơn 19.000 nhân viên tại khắp 250 địa điểm trên toàn cầu. Ông hiện đang là luật sư thành viên tại công ty luật quốc tế Seyfarth Shaw với hơn 850 luật sư. Ông Rodriguez được mời làm diễn giả tại các diễn đàn hội thảo EB-5 tầm cỡ và là một chuyên gia hàng đầu về các chính sách định cư Mỹ bao gồm EB-5.