0+

năm

Khai Phú là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư

0+

gia đình

Đã hỗ trợ hơn 1.000 gia đình Việt Nam có thị thực Định cư và Quốc tịch Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu…

0+

năm

Hợp tác với đội ngũ luật sư Quốc tế có hơn 40 năm kinh nghiệm tư vấn và xử lý hồ sơ định cư

Dịch vụ nổi bật

DÀNH CHO CHỦ DOANH NGHIỆP & QUẢN LÝ CẤP CAO (VISA L-1)

ĐỊNH CƯ MỸ TRONG 6 THÁNG

DÀNH CHO CHỦ DOANH NGHIỆP & QUẢN LÝ CẤP CAO (VISA L-1)

XEM CHI TIẾT

Visa L1 là visa định cư tạm thời tại Mỹ dành cho chủ doanh nghiệp và quản lý cấp cao của doanh nghiệp bên ngoài nước Mỹ.

Visa L1 là bước đệm để nhận Thẻ Xanh EB-1C cho gia đình nhà đầu tư trong 2 năm.

Vợ/chồng và con cái độc thân dưới 21 tuổi được đi cùng đương đơn. Vợ/chồng được phép làm việc. Con cái được miễn học phí trường công.

Định cư Mỹ

Định cư Mỹ

Đầu tư định cư Mỹ theo diện EB-5, đồng hành cùng nhà đầu tư tham gia vào các dự án an toàn nhất, đảm bảo thẻ xanh và hoàn vốn.

Tìm hiểu thêm

Định cư Cộng hòa Síp

Định cư Cộng hòa Síp

Mua nhà từ 8 tỷ VNĐ và nhận quốc tịch Châu Âu cho cả gia đình 3 thế hệ.

Tìm hiểu thêm

Quốc tịch Grenada

Quốc tịch Grenada

Đầu tư bất động sản nhận quốc tịch Grenada trong vòng 4 tháng và sang Mỹ theo diện visa E2.

Tìm hiểu thêm

Các dự án đầu tư

media
ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN L1

THƯƠNG HIỆU HURRICANE GRILL
AND WINGS

XEM CHI TIẾT
ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN EB-5

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ
COTA VERA

XEM CHI TIẾT
media
media
ĐỊNH CƯ SÍP

DỰ ÁN BIỆT THỰ BIỂN
CORAL BAY VILLAS

XEM CHI TIẾT
QUỐC TỊCH GRENADA

DỰ ÁN RESORT
KIMPTON KAWANA BAY

XEM CHI TIẾT
media

Khu Hudsons Yard được quy hoạch nhìn ra sông đẹp lắm và nằm gần với Times Square. Nhìn chung, New York đẹp như tranh vẽ vậy. Cảm ơn Related và Khai Phú đã hỗ trợ tôi trong chuyến đi này.

Anh Trần Cường

Gia đình chúng tôi đã nhận được thẻ xanh diện EB-5. Chúng tôi thực sự thấy hài lòng trong suốt quá trình làm việc với Khai Phú về quá trình xử lý hồ sơ và sự tận tâm của đội ngũ nhân viên.

Chị Lan

EB-5 là chương trình phù hợp nhất để tôi và gia đình có thể sang Mỹ sinh sống, tôi lựa chọn Khai Phú là đơn vị đồng hành cùng tôi trong suốt chặn đường lấy thẻ xanh. Đến thời điểm hiện tại, tôi cảm thấy rất hài lòng và tin tưởng vào đội ngũ của Khai Phú đã nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ tôi chuẩn bị hồ sơ chu đáo.

Chị Vy

Gia đình chị đã trở về sau chuyến thăm dự án Hudson Yards tại Manhattan New York. Là một nhà đầu tư và đã đến tận nơi của dự án, chúng tôi rất tin tưởng vào dự án này và hy vọng chủ đầu tư gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.

Chị Hằng

Chúng tôi rất vui vì vừa nhận được Thư chấp thuận I-526 cho cả gia đình. Cảm ơn công ty Khai Phú đã kịp thời hỗ trợ và luôn cập nhật thông tin mới về luật di trú cho gia đình tôi.

Anh Đạt & Chị Quỳnh

Một quyết định quan trọng thay đổi cuộc sống của toàn bộ thành viên gia đình, tất cả vì tương lai con em. Tôi cảm ơn Khai Phú đã đồng hành trong suốt 2 năm qua, vượt qua nhiều lo lắng và trăn trở cũng như rủi ro thay đổi luật từ Bộ di trú. Chúc Khai Phú luôn thành công!

Anh Bảo

Cảm ơn công ty Khai Phú và anh Vinh. Gia đình có được thành quả hôm nay là nhờ công sức của công ty trong suốt thời gian qua, đã tận tình hướng dẫn các thủ tục cũng như giấy tờ, giúp gia đình bớt lo lắng.

Anh Tâm

Hồ sơ của gia đình đã nhận được chấp thuận từ Bộ Di trú. Cảm ơn công ty Khai Phú đã tận tình tư vấn, hướng dẫn hồ sơ cho gia đình tôi. Chúc công ty ngày càng thành công hơn nữa!

Chị Hoa

Chị thật sự kinh ngạc vì quy mô của dự án Hudson Yards, đúng là dự án EB-5 lớn nhất lịch sử nước Mỹ. Họ tạo ra công viên Highline mà nhắc đến ai cũng biết và kinh tế của cả khu vực cũng được tăng lên nhiều lần.

Chị Thoa

Tin tức

Giải Đáp Thắc Mắc Về Chứng Minh Nguồn Gốc Tiền Đầu Tư EB5

23/06/2024 - Hoàng Ngư

Giải Đáp Thắc Mắc Về Chứng Minh Nguồn Gốc Tiền Đầu Tư EB5 Chương trình đầu tư EB-5 của Hoa Kỳ đã mang đến cơ hội định cư cho nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên, quá trình chứng minh nguồn gốc hợp pháp…

Tổng Thống Biden Công Bố Chính Sách Tị Nạn Mới Pháp Lý Tranh Chấp Bắt Đầu

20/06/2024 - Hoàng Ngư

Tổng Thống Biden Công Bố Chính Sách Tị Nạn Mới: Pháp Lý Tranh Chấp Bắt Đầu Tổng thống Biden đã gây tranh cãi với tuyên bố và quy định mới của mình về chính sách tị nạn ngăn chặn người nhập cư không hợp pháp…

Talk Show Du Học Hoa Kỳ – Chiến Lược Để Đậu Vào Nhóm Trường Top Ivy League và Con Đường Định Cư Mỹ

17/06/2024 - Hoàng Ngư

Talk Show Du Học Hoa Kỳ – Chiến Lược Để Đậu Vào Nhóm Trường Top Ivy League và Con Đường Định Cư Mỹ Bạn khao khát được học tập tại những ngôi trường danh giá như Harvard, Yale, Columbia? Bạn muốn chinh phục giấc mơ…

Khai Phú Investments & Migration

Dưới sự điều hành của CEO Đặng Quang Vinh cùng hệ thống đối tác là các tổ chức, hãng luật, tập đoàn bất động sản và đầu tư xuyên quốc gia; các chuyên gia và luật sư di trú giàu kinh nghiệm; Khai Phú đã được hàng nghìn khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong việc tư vấn đầu tư định cư tại các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada và khu vực Châu Âu. Với nhiều năm kinh nghiệm tận tâm phục vụ cho khách hàng Việt Nam định cư tại nước ngoài, Khai Phú cam kết trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy với các nhà đầu tư trên chặng đường dài đến với mục tiêu mà quý khách hàng theo đuổi.

Khai Phú hiện có 3 văn phòng tại TP. HCM, Hà Nội & Melbourne (Úc), với trụ sở chính tọa lạc tại tòa nhà Bitexco Financial Tower, Quận 1, TP.HCM.

Tự hào là một trong những đơn vị
tư vấn đầu tư và di trú hàng đầu tại Việt Nam.

Gần một thập niên qua, Khai Phú đã được hàng nghìn khách hàng tin tưởng và chọn lựa trong việc tư vấn định cư tại các quốc gia như Mỹ, Úc và Châu Âu.

Đối tác quốc tế

Đặt lịch hẹn tư vấn
Các chương trình Định cư

error: Tính năng đã bị khóa