Cần những điều kiện gì khi đầu tư BĐS Grenada?

Đầu tư bất động sản Grenada mở ra cơ hội định cư mới với tấm hộ chiếu mang đến nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn đã biết làm thế nào để đầu tư bất động sản Grenada chưa? Tìm hiểu trong bài viết dưới đây ngay!

Điều kiện để người nước ngoài đầu tư bất động sản Grenada

Đầu tư bất động sản Grenda không yêu cầu nhiều thủ tục phức tạp. Chi phí tham gia đầu tư thấp nhưng khả năng sinh lời trong tương lai cao.

Để đầu tư bất động sản Grenada, nhà đầu tư phải thỏa mãn các điều kiện sau: 

  • Nhà đầu tư phải đủ 18 tuổi trở lên
  • Có sức khỏe tốt
  • Không có tiền án tiền sự, lý lịch tư pháp trong sạch
  • Nguồn vốn đầu tư rõ ràng
  • Mua hoặc đầu tư vào bất động sản đã được chính phủ Grenada phê duyệt. Nhà đầu tư có thể lựa chọn 1 trong 2 loại sau và phải duy trì đầu tư trong 5 năm:
  • Đầu tư vào bất động sản với giá trị tối thiểu là $ 350,000.
  • Đầu tư chung vào bất động sản du lịch với giá trị tối thiểu là $ 220,000.

Thời gian xử lý hồ sơ đầu tư bất động sản Grenada trong khoảng 6 tháng. Nhà đầu tư và gia đình sẽ được nhận có quốc tịch Grenada sau đó. Có quốc tịch, cả nhà có đủ điều kiện để xin Visa E-2 nhập cư sang Mỹ kinh doanh, làm việc, học tập.

Lưu ý khi mua bất động sản ở Grenada

Đầu tư bất động sản Grenada mang lại lợi ích về quốc tịch thứ 2. Tuy nhiên, thị trường bất động sản ở đây cũng rất nhiều tiềm năng. Nếu lựa chọn đúng, nhà đầu tư còn thể thu được lợi nhuận hấp dẫn. 

Tìm hiểu về giá bất động sản ở Grenada

Giá bất động sản ở Grenada dao động từ 160,000 đến 7,000,000 USD. Tùy vào loại hình bất động sản, vị trí mà giá sẽ có sự chênh lệch ít nhiều. Nên lựa chọn những bất động sản có giá trị tốt và tọa lạc ở những nơi có tiềm năng trong tương lai.

Lựa chọn chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư và đơn vị xây dựng rất quan trọng khi quyết định đầu tư vào bất động sản Grenada. Lựa chọn chủ thầu uy tín sẽ giúp nhà đầu tư giảm rủi ro khi đầu tư.

Tìm hiểu về chính sách thuế ở Grenada

Mặc dù thuế bất động sản ở Grenada rất thấp nhưng cũng nên lưu ý về thời gian thanh toán. Nếu thanh toán sớm nhà đầu tư được giảm 5%. Nếu thanh toán trễ sẽ bị phạt 10%.

Chọn đơn vị tư vấn nhiều kinh nghiệm

Một đơn vị tư vấn nhiều kinh nghiệm và có chuyên môn là rất quan trọng. Điều này giúp rút ngắn thời gian đầu tư cũng như thủ tục hồ sơ trở nên đơn giản hơn. Đặc biệt, nhà đầu tư được tư vấn ưu nhược điểm của những dự án bất động sản. Từ đó đưa ra những lựa chọn đúng đắn. 

Khai Phú tự tin là đơn vị có hơn 10 năm trong lĩnh vực đầu tư di trú hợp tác với đội ngũ luật sự quốc tế có hơn 40 năm kinh nghiệm. Khai Phú tự tin sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư hoàn thành mục tiêu định cư nước ngoài, đặc biệt là Mỹ.. 

Quyền lợi khi đầu tư bất động sản Grenada

Chương trình đầu tư quốc tịch Grenada

Bên cạnh tiềm năng sinh lời, đầu tư vào thị trường Grenada là cách giúp người nước ngoài sở hữu quốc tịch Grenada. Từ đó, nhà đầu tư được hưởng tất cả quyền lợi như một công dân Grenada. Đặc biệt, đó là cơ hội nhập cư Mỹ với visa E-2.

Nhập tịch Grenada với tấm hộ chiếu quyền lực.

Khi đầu tư Grenada đồng nghĩa với việc bạn sẽ có tấm hộ chiếu Grenada trong tay. Hộ chiếu Grenada nằm trong top 30 hộ chiếu có quyền lực nhất thế giới. Người sở hữu sẽ được miễn visa khi đi du lịch tại hơn 140 quốc gia. 

Ngoài ra, Grenada cho phép nhà đầu tư được sở hữu 2 quốc tịch. Bạn cũng có thể truyền lại quốc tịch cho thế hệ sau.

Người có quốc tịch Grenada còn được quyền sinh sống và làm việc tại các quốc gia thuộc khối Caricom.

Hưởng đầy đủ quyền lợi như công dân Grenada

Con cái dưới 18 tuổi của nhà đầu tư có quốc tịch Grenada được miễn học phí. Đại học được nhận học bổng giảm đến 90%.  

Ngoài ra, nhà đầu tư vào Grenada cũng được hưởng đầy đủ chế độ an sinh cũng như được chăm sóc y tế miễn phí. 

Hưởng mức thuế cực kì ưu đãi

Grenada được mệnh danh là thiên đường thuế đối với người nước ngoài vì chính sách thuế ở đây cực kì hấp dẫn. Grenada miễn thuế đối với thu nhập từ nước ngoài của cá nhân. Ngoài ra, Grenada cũng không đánh thuế thừa kế, thuế tài sản, thuế thu nhập vốn, thuế thu nhập toàn cầu. Do đó, nhà đầu tư có thể vừa cư trú tại Việt Nam, vừa hưởng quyền lợi công dân Grenada mà không cần đóng thuế. 

Cơ hội nhập cư Mỹ với visa E-2

Có quốc tịch Grenada là bước đệm để sở hữu visa Mỹ. Người có quốc tịch Grenada có đủ điều kiện để xin visa E-2. Từ đó, nhà đầu tư có thể sinh sống, làm việc và nhận thẻ xanh Mỹ thông qua visa E-2 này.  

Sở hữu Passport Grenada đầy quyền lực sang Mỹ bằng visa E-2

Nhập cư Mỹ với visa E2

Cùng với Montenegro và Thổ Nhĩ Kỳ, chương trình đầu tư Grenada là cơ hội tốt dành cho các nhà đầu tư muốn định cư nước ngoài. Đặc biệt là quyền lợi nhập cư Mỹ khi có quốc tịch Greneda sẽ dễ hơn. Nếu các nhà đầu tư hứng thú với nhà ở tại Grenada, liên hệ với Khai Phú ngay để được tư vấn những dự án đang hot nhất hiện nay.

TẠI SAO CHỌN KHAI PHÚ?

CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHAI PHÚ – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DI TRÚ

Khai Phú Investments & Migration có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư di trú, hỗ trợ hơn 1.000 gia đình định cư thành công tại các quốc gia Mỹ, Úc, Châu Âu, Canada và khu vực Caribbean. Khai Phú hiện hợp tác với các Tập đoàn và Hãng luật toàn cầu có hơn 40 năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp. Khai Phú sẽ là người bạn đồng hành cùng quý Anh/Chị hiện thực hóa giấc mơ định cư.

Nếu Quý nhà đầu tư quan tâm chương trình Đầu tư quốc tịch Caribbean. Xin vui lòng liên hệ với Khai Phú theo thông tin bên dưới.

KHAI PHÚ INVESTMENTS & MIGRATION

Văn phòng TP.HCM:

Tầng 34, Tòa nhà Bitexco Financial Tower, Số 2 Hải Triều, Quận 1.

Hotline: 0901 888 803 – (028) 6291 8889

Văn phòng Hà Nội:

Tầng 4, tòa nhà Sun Ancora, số 03 Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội