Sống ở Úc đồng nghĩa với việc bắt gặp nhiều cơ hội. Đó là một quốc gia trẻ, đa văn hóa và cởi mở với nền kinh tế ngày càng phát triển.

Chất lượng cuộc sống và vẻ đẹp tự nhiên vô song của Úc. Khiến nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng cho bạn nếu bạn từng mơ ước về việc cải thiện tương lai của mình.

CUỘC SỐNG Ở ÚC

Úc sống theo khuôn mẫu của mình – Mặt trời, niềm vui, bãi biển và người dân thân thiện. Nhưng nó còn nhiều hơn thế nữa. Với lịch sử phong phú có niên đại 60.000 năm, Úc mang đến sự kết hợp đa dạng giữa các nền văn hóa từ khắp nơi trên thế giới.

Úc là đất nước hoàn hảo cho những ai thích tận hưởng cuộc sống. Nhưng đồng thời cũng muốn sống trong một đất nước hiệu quả và tiên tiến. Được biết đến với lối sống giản dị. Người Úc tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo giữa cuộc sống và xã hội vui vẻ.

Các thành phố chính cung cấp tất cả các loại dịch vụ. Hoạt động làm việc và giải trí trong một môi trường thoải mái và rộng rãi. Cả nước có hơn 26 triệu dân nhưng có vị trí địa lý lớn như châu Âu. Hơn nữa, các thị trấn và thành phố thường được bao quanh bởi vẻ đẹp ấn tượng của thiên nhiên Úc. Những bãi biển tuyệt đẹp, đại dương trong tầm tay, không gian và cảnh quan vô cùng tuyệt đẹp.

Úc là một đất nước mà mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể trải nghiệm cuộc sống trong một quốc gia hiện đại.

MỘT QUỐC GIA KHỎE MẠNH

Với 26 năm tăng trưởng liên tục không gián đoạn. Nền kinh tế Úc thành công thực sự trong hơn 50 năm qua. Phần lớn dân số thuộc tầng lớp trung lưu. Có rất nhiều cơ hội việc làm trong tầm tay của mọi người. Nhờ vào văn hóa làm việc đa dạng và bổ ích.

Trong bối cảnh này, công việc rộng rãi cũng được phổ biến cho người lao động nước ngoài. Tỷ lệ thất nghiệp rất thấp. Ở một số thành phố, đối với giới trẻ và sinh viên quốc tế, con số này thậm chí còn bằng 0. Chính xác là vì công việc tạm thời không bao giờ thiếu.

“NO WORRIES MATE” – CÁCH SỐNG CỦA NGƯỜI ÚC

Úc là quốc gia hạnh phúc thứ 4 trên thế giới. Nó làm cho lối sống trở thành một trong những quốc gia được biết đến và ghen tị nhất về lối sống vô tư. Có sự cân bằng hoàn hảo giữa công việc, gia đình và thời gian giải trí. Sự cân bằng này giúp bạn có thể dành phần lớn thời gian cho các hoạt động ngoài trời hơn là cho công việc. 

ĐẤT NƯỚC ĐA VĂN HÓA

Thành phố Sydney về đêm

Về bản chất, Úc là một quốc gia đa văn hóa sâu sắc. Trên thực tế, lục địa này đã có dân cư sinh sống nhờ vào việc nhập cư trong hai thế kỷ qua. Người nước ngoài đến Úc đến từ khắp nơi trên thế giới. Cứ 4 người thì có 1 người là người nhập cư.

Điều này có nghĩa là, 1 người nước ngoài ở Úc. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy xa lạ với xã hội của nó vì sự đa dạng được coi là một thế mạnh. Là 1 lợi thế lớn nếu bạn biết nói tiếng Anh. Bạn sẽ có thể tìm được những cơ hội việc làm tuyệt vời. 

TIẾNG ANH & GIÁO DỤC: SỰ KẾT HỢP HOÀN MỸ

Trường đại học Sydney – Chất lượng giáo dục đạt chuẩn Quốc tế

Nền công nghiệp giáo dục đẳng cấp thế giới, kết hợp với khí hậu tuyệt vời. Những bãi biển thơ mộng và phong cách sống nổi tiếng thế giới. Đã khiến Úc trở thành điểm đến được sinh viên quốc tế săn đón xếp thứ 3.

Là quê hương của nhiều trường đại học danh tiếng. 7 trong số đó được xếp vào danh sách 100 trường hàng đầu thế giới. Úc cung cấp chương trình học tập và đào tạo được đánh giá cao nhất. Cho dù đó là một khóa học tiếng Anh, chuyên nghiệp hay đại học. Úc sẽ có 1 khóa học đáp ứng được nhu cầu và mong đợi của bạn.

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ và bạn không tham gia một khóa học tiếng Anh. Thì cơ hội ở Úc để học tập tiếng Anh sẽ bị lãng phí.

Không có gì ngạc nhiên khi ngành giáo dục là 1 trong 5 ngành có tốc độ tăng trưởng mạnh nhất. Điều này có được là nhờ vào sự quan tâm lớn của Chính phủ Úc và các cơ sở vật chất dành cho sinh viên nước ngoài, chẳng hạn như học bổng và trợ cấp.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình định cư Úc vui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của Khai Phú sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

TẠI SAO CHỌN KHAI PHÚ?

CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHAI PHÚ – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DI TRÚ

Khai Phú Investments & Migration có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư di trú, hỗ trợ hơn 1.000 gia đình định cư thành công tại các quốc gia Mỹ, Úc, Châu Âu, Canada và khu vực Caribbean. Khai Phú hiện hợp tác với các Tập đoàn và Hãng luật toàn cầu có hơn 40 năm kinh nghiệm. Cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành bên cạnh quý Anh/Chị trên con đường hiện thực hóa giấc mơ định cư.

Đặc biệt, CEO Khai Phú – ông Đặng Quang Vinh có thể nói là người tiên phong trong lĩnh vực tư vấn định cư Úc tại Việt Nam từ năm 2009. Ông là một trong số ít những người được Bộ di trú Úc cấp phép tư vấn và hành nghề di trú Úc tại Việt Nam. Thế mạnh đặc biệt của Khai Phú đến từ việc ông Đặng Quang Vinh trực tiếp tư vấn và xử lý từng hồ sơ khách hàng, dẫn đến tỷ lệ thành công 100% được giữ vững trong 11 năm qua.