Chương trình Định cư Mỹ theo diện EB-5 là chương trình định cư lấy thẻ xanh của Hoa Kỳ cho các gia đình khi đầu tư vào một dự án đươc Sở Di Trú Hoa Kỳ USCIS cấp phép. Theo thống kê của USCIS, Việt Nam là nước đứng thứ 2 trên thế giới về số lượng nhà đầu tư nộp hồ sơ theo diện EB5. Điều này chứng tỏ sức hấp dẫn của chương trình Định cư Mỹ theo diện EB5 đối với các nhà đầu tư Việt Nam là rất cao.

Sức thu hút này phần lớn đến từ lợi ích mà Chương trình EB5 mang lại:

 • Tự do cư trú bất cứ bang nào tại Mỹ
 • Chi phí đầu tư thấp nhất so với các nước tiên tiến khác
 • Hưởng mọi quyền lợi của công dân Mỹ và bảo lãnh người thân sau khi định cư
 • Tiết kiệm hơn so với chi phí du học, các em được học miễn phí cho đến năm 18 tuổi
 • Nâng cao vị thế cho gia đình: được học tập, sinh sống ở môi trường quốc tế
 • Duy trì tài sản tại Việt Nam, không ràng buộc về thời gian sinh sống tại Mỹ
 • Không yêu cầu kinh nghiệm quản lý hay trình độ ngoại ngữ

Hội thảo “Đầu tư EB5 – Định cư Mỹ cho cả gia đình cùng tập đoàn Related” là cơ hội để Khai Phú Investments & Migration Agency cập nhật những thông tin mới nhất về Chương trình EB5, cùng với các đối tác uy tín trong ngành, chúng tôi gửi đến Quý nhà đầu tư một trong những dự án tốt nhất được lựa chọn kỹ lưỡng để đáp ứng 2 tiêu chí: lấy được Thẻ Xanh vĩnh viễn và bảo toàn vốn đầu tưĐặc biệt, chúng tôi có những suất ưu đãi dành tặng cho các Nhà đầu tư tham gia Hội thảo với trị giá lên đến 220 triệu Đồng.

——————————————————————————————————————-

*DỰ ÁN ĐANG KÊU GỌI: HUDSON YARDS GIAI ĐOẠN III*

Seminar HY3 3107 min

Tiếp nối thành công của dự án Hudson Yards giai đoạn I và II, Khai Phú tiếp tục đồng hành cùng tập đoàn Related kêu gọi vốn EB5 cho Dự án Hudson Yards Giai đoạn III.

Dự án được công bố rộng rãi trên thị trường từ tháng 06/2017 và sẽ kêu gọi tổng cộng 760 nhà đầu tư (tương đương với 380 triệu USD vốn EB5). Tọa lạc ngay tại New York – một trong những nền kinh tế lớn nhất Thế Giới, chúng tôi tin rằng sự phát triển liên tục trên thị trường Bất động sản của Thành phố New York sẽ được hỗ trợ bởi sự tăng dân số đáng kể, các ràng buộc địa lý và làn song nhu cầu quốc tế.

*Thế mạnh của dự án:

 • Dự án được phát triển bởi 2 tập đoàn Bất động sản hùng mạnh đến từ Hoa Kỳ và Canada: Related & Oxford, với vốn đóng góp vào Dự án lên đến 2,8 tỷ USD.

dau tu eb5 min

 • Vốn EB5 chỉ chiếm 8.6% trong Dự án và sẽ có đến 21 việc làm dự kiến được tạo ra cho mỗi nhà đầu tư.
 • Đặc biệt, Dự án dành cho Quý nhà đầu tư trong giai đoạn này mức phí hành chính cạnh tranh$40,000 USD.
 • Chính quyền bang New York đã đặt niềm tin vào Dự án và đầu tư 4 tỷ USD vào các công trình công cộng, hạ tầng giao thông ở xung quanh.

A- Hai nhà phát triển dự án hùng mạnh: Related Companies & Oxford Properties Group

 • Related Companies là một trong những tập đoàn Bất động sản hàng đầu tại Hoa Kỳ. Thành lập từ năm 1972, tập đoàn hiện đang quản lý và sở hữu khối bất động sản trị giá 30 tỷ USD. Chủ tịch tập đoàn là ông Stephen Ross, một trong những người sở hữu lớn nhất Bất động sản tại New York và có mối quan hệ mật thiết với Chính phủ Hoa Kỳ. Giá trị tài sản ròng của ông ước tính đạt 12 tỷ USD.
 • Oxford Properties Group thuộc sở hữu của Quỹ hưu trí Canada OMERS. Tập đoàn thành lập từ năm 1960 và hiện quản lý khối bất động sản trị giá 40 tỷ USD.

B- Trung tâm vùng của dự án: Related New York City Metro Regional Center, LLC

Công ty Related có trung tâm khu vực EB5 của riêng mình, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư cơ hội tiếp cận trực tiếp với Nhà phát triển dự án.

>> Tìm hiểu thêm về Dự án Định cư Mỹ EB5: Hudson Yards Giai đoạn III tại đây.

*Video clip giới thiệu về dự án:

{vembed Y=Wg8Wl-Pbi00}

1. Thời gian:

 • 14:00 – 17:00 : Thứ Hai ngày 31/07/2017 tại TP.HCM.

2. Nội dung:

 • Giới thiệu Chương trình Định cư Mỹ diện EB5.
 • Giới thiệu Dự án Hudson Yards Giai đoạn III và tập đoàn Related.
 • Giải đáp câu hỏi từ nhà đầu tư.

3. Diễn giả: 

Aymeric Related Đại diện nhà phát triển dự án : tập đoàn Related

 Ông Aymeric Ralph Henri Fraise: Giám đốc điều hành, Bộ phận đầu tư khu vực Châu Á

Ông Aymeric giám sát các hoạt động liên quan đến EB5 của công ty Related tại Châu Á và điều hành văn phòng Hudson Yards tại Thượng Hải. Sống tại Thượng Hải từ năm 1997, ông đã bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản với Công ty Hines China trước khi gia nhập Công ty Related vào năm 2008, để theo dõi thành tích đạt được và quá trình phát triển ngày qua ngày của Related tại Trung Quốc. Trước khi làm việc tại Hines China, Aymeric đã thành lập và bán 3 công ty có trụ sở tại Thượng Hải, một trong số đó là chuỗi nhà hàng nơi bắt đầu tình yêu của ông với bất  động sản. 

Aymeric thông thạo tiếng Pháp và tiếng Hoa phổ thông. Ông có 2 bằng cử nhân tại Đại học Stanford (Kinh tế và Lịch sử) và 4 năm nghiên cứu học tập tiếng Hoa phổ thông. Ông cũng có bằng MBA (Thạc sĩ Quản trị kinh doanh) từ Trường Kinh doanh Stanford với trọng tâm về Quản lý toàn cầu.

 

Sylvia Related Đại diện Hãng luật di trú: Greenberg Traurig

  Sylvia Sobszyk: Luật sư di trú

Sylvia tập trung sự nghiệp của mình vào lĩnh vực di trú, bao gồm cả di trú theo diện đầu tư EB5 hay theo diện đoàn tụ gia đình. Cô đã tư vấn cho hàng ngàn gia đình thông qua quy trình của EB5, đang chờ kết quả của đơn I-526 và các mẫu đơn tương ứng để xin Thường trú nhân.

Sylvia làm việc với các nhà phát triển dự án trên nhiều lĩnh vực khác nhau và đã trải qua rất nhiều khía cạnh của chương trình EB5 bao gồm: thiết lập một Trung tâm vùng (Regional Center) mới, phát triển những dự án mới phù hợp với đầu tư EB5 cho các nguồn vốn tư nhân, và xử lý hồ sơ của các nhà đầu tư EB5. Cô cũng làm việc rất sát sao với các luật sư về Luật chứng khoán, các nhà kinh tế học thực hiện đề án tạo việc làm và những người môi giới chứng khoán được cấp phép.

 

Hoặc liên hệ với chúng tôi để đăng ký tham dự Hội thảo:

Khai Phú Investments and Migration Agency(IMA)

*TP.HCM: (028) 6291 8889  | (028) 3822 3380

*Hà Nội:   (024) 7302 9990 | (024) 7302 9996

Fanpage:www.facebook.com/khaiphuimmigration

Website: www.tuvanditru.com