Chương trình Đầu Tư Định Cư Mỹ theo diện EB-5 là chương trình định cư lấy thẻ xanh của Hoa Kỳ cho các gia đình khi đầu tư vào một dự án đươc Sở Di Trú Hoa Kỳ USCIS cấp phép. Theo thống kê của USCIS, Việt Nam là nước đứng thứ 2 trên thế giới về số lượng nhà đầu tư nộp hồ sơ theo diện EB-5. Điều này chứng tỏ sức hấp dẫn của chương trình Định cư Mỹ theo diện EB-5 đối với các nhà đầu tư Việt Nam là rất cao.

Sức thu hút này phần lớn đến từ lợi ích mà Chương trình EB-5 mang lại:

 • Nhận thẻ xanh và quốc tịch Mỹ cho cả gia đình
 • Con em được học miễn phí tại Mỹ
 • Cơ hội nghề nghiệp và phát triển rộng mở
 • Nhận lại tiền đầu tư sau 5 năm

Ngoài Thẻ Xanh, nhà đầu tư còn nhận được khoản lãi suất hàng năm cao hơn gửi tiết kiệm USD tại Việt Nam. Với việc tỷ giá USD/VND ngày càng tăng cao, khoản tiền đầu tư EB-5 không chỉ đem lại cho nhà đầu tư Thẻ Xanh mà còn giúp sinh lãi và bảo toàn nguồn vốn USD trong tương lai. Đặc biệt, Khai Phú dành tặng cho các nhà đầu tư khi đến tham gia hội thảo những suất ưu đãi lên đến 345 triệu Đồng.

———————————————————————————

DỰ ÁN ĐANG KÊU GỌI: KHU ĐÔ THỊ CAO CẤP ESCAYA, SAN DIEGO

Escaya overview

*Video clip giới thiệu ngày khai trương dự án vào tháng 06/2017:

{vembed Y=DypHuWUZkps}

Dự án Đầu tư Định cư Mỹ theo diện EB-5 Escaya sẽ là khu đô thị mới nhất trong quy hoạch tổng thể Otay Ranch, một trong những cộng đồng quy hoạch lớn nhất và thành công nhất tại Mỹ. Dự án cách trung tâm thành phố San Diego khoảng 15 dặm về phía Đông Nam, tọa lạc tại khu vực ngoại ô phát triển nhanh gần kề những trung tâm mua sắm, giải trí, sinh hoạt ngoài trời, và các trung tâm việc làm của khu vực. Kể từ khi khai trương vào năm 1999, nhiều nhà ở được bán ra tại Otay Ranch hơn tại bất kỳ cộng đồng quy hoạch nào khác ở San Diego trong suốt 17 năm qua.

*Thế mạnh của dự án:

 • Dự án được phát triển bởi tập đoàn Bất động sản HomeFed – chủ sở hữu lớn nhất về đất đai nhà ở tại San Diego. HomeFed có hơn 20 năm kinh nghiệm và được đánh giá cao về quy hoạch và phát triển chất lượng với vô số giải thưởng danh giá trong ngành.
 • Dự án được đặt tại San Diego – đây được xem là nơi có thời tiết tốt nhất tại Mỹ cùng hệ thống 80 tổ chức nghiên cứu và 6 trường đại học lớn.
 • Tỷ lệ vốn góp từ đơn vị phát triển chiếm tỷ trọng cao trong dự án – 79% tổng ngân sách và vốn EB-5 chỉ chiếm 21%.

Escaya structure

 • Vốn vay EB-5 giữ vị trí thu hồi nợ hàng đầu do dự án không vay vốn ngân hàng.
 • Tổng 3,804 công việc dự kiến được tạo ra , tương đương 15 công việc mỗi nhà đầu tư – thặng dư 52% và tất cả công việc đều đến từ tiến trình xây dựng.
 • Dự kiến lợi nhuận đạt $440,5 triệu USD trong 5 năm , gấp 3.5 lần khoản vay EB-5.

Tháng 06/2017, tập đoàn HomeFed đã tổ chức buổi lễ khai trương long trọng nhằm giới thiệu Khu đô thị mới Escaya tới Quý nhà đầu tư. Buổi lễ đã thu hút hơn 4,000 lượt khách đến tham quan trong 2 ngày và có đến 21 ngôi nhà mẫu tại đây, phù hợp với sở thích và nhu cầu riêng của mỗi gia đình. Tính đến 20/08/2017, trong tổng số 128 căn biệt thự được đưa ra thị trường, dự án đã hoàn tất thủ tục mua bán 104 căn, nhận đặt cọc ký quỹ thêm 9 căn, nâng tổng số biệt thự được đặt mua lên mức 113 căn. Đây quả là tín hiệu vui với các nhà đầu tư đã tham gia vào dự án với chúng tôi.

>> Tỉm hiểu thêm về Dự án Đầu tư Định cư Mỹ EB-5: Khu đô thị Escaya tại đây.

Để tìm hiểu thêm chi tiết, quý khách vui lòng điền vào đơn xin tư vấn sau để được lên lịch hẹn nhanh chóng hoặc liên hệ với Khai Phú theo thông tin bên dưới.

—————————————————————————–

HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ EB-5 THÁNG 08

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ CAO CẤP ESCAYA TẠI SAN DIEGO, BANG CALIFORNIA

hoi thao escaya thang 8 bai viet

Hội thảo “Đầu tư EB-5 – Định cư Mỹ cho cả gia đình cùng tập đoàn HomeFed ” là cơ hội để Khai Phú Investments & Migration Agency cập nhật những thông tin mới nhất về Chương trình EB-5, cùng với các đối tác uy tín trong ngành, chúng tôi gửi đến Quý nhà đầu tư một trong những dự án tốt nhất được lựa chọn kỹ lưỡng để đáp ứng 2 tiêu chí: lấy được Thẻ Xanh vĩnh viễn và bảo toàn vốn đầu tư

1. Thời gian:

 • 10:00 – 12:00: Thứ Ba ngày 29/08/2017 tại TP.HCM.

2. Nội dung:

 • Giới thiệu Chương trình Định cư Mỹ diện EB-5.
 • Giới thiệu Dự án Khu đô thị Escaya & Tập đoàn HomeFed
 • Giải đáp câu hỏi từ nhà đầu tư.

3. Diễn giả:

Picture1

Đại diện Tập đoàn HomeFed – nhà phát triển dự án

Quỳnh LaiGiám đốc Quan hệ khách hàng

Bà là diễn giả tại Hội nghị chuyên ngành EB-5 2016 về thị trường Việt Nam với hơn 250 chuyên gia ngành EB-5. Bà có hơn 10 năm kinh nghiệm trong phát triển kinh doanh và quản lý trong lĩnh vực định cư đầu tư, chuyên về các chương trình định cư doanh nhân Canada và chương trình định cư đầu tư EB-5 Hoa Kỳ.

John Mayer Foster

Đại diện Hãng luật Foster : tập đoàn luật di trú lớn tại Mỹ

Ông John Meyer Luật sư di trú

John là thành viên của Hiệp hội Luật sư di trú Hoa Kỳ. Ông tốt nghiệp trường Luật Thomas M.Cooley với bằng Cử nhân danh dự. Từ 2010-2016, ông liên tục có tên trong danh sách Các luật sư giỏi nhất nước Mỹ.

Quý nhà đầu tư quan tâm Dự án và muốn tham gia Hội thảo, vui lòng điền vào mẫu đơn bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

——————————————————-

THÔNG TIN THAM KHẢO VỀ DỰ ÁN:

A-Nhà phát triển dự án: HomeFed Corporation

Tập đoàn HomeFed, nhà phát triển dự án, là một công ty cổ phần đại chúng phát triển bất động sản có trụ sở tại Carlsbad, CA (mã giao dịch HOFD). Trong hơn 20 năm, công ty đã và đang phát triển những đô thị quy hoạch tổng thể đạt giải thưởng, và là chủ sở hữu lớn nhất về đất đai nhà ở tại hạt San Diego. HomeFed phần lớn thuộc sở hữu của Tập đoàn quốc gia Leucadia, một doanh nghiệp đầu tư đa dạng có giao dịch trên thị trường chứng khoán New York với tổng tài sản trên 45 tỷ USD (mã giao dịch LUK).

B-Trung tâm vùng của dự án: EB-5 Affiliate network (EB5AN)

 • EB5AN là hệ thống trung tâm khu vực với hơn 4 năm kinh nghiệm thực tiễn trong việc hỗ trợ các đơn vị trong hệ thống nhận phê duyệt chứng thư chỉ định trung tâm khu vực vùng. EB5AN bao gồm một hệ thống 15 trung tâm khu vực rộng khắp trên 21 bang và thủ đô Washington.
 • Trung tâm quản lý phát triển hơn 70 dự án EB-5, trị giá hơn $500 triệu USD vốn EB-5 với tổng giá trị dự án trên $3 tỷ USD.

Mọi thắc mắc về Chương trình Định cư Mỹ theo diện EB-5, Quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Khai Phú Investments and Migration Agency (IMA)

*TPHCM:  (028) 6291 8889 | (028) 3822 3380

*Hà Nội:  (024) 7302 9990 | (024) 7302 9996

Fanpage:www.facebook.com/khaiphuimmigration

Website: www.tuvanditru.com