Đầu tư Định cư Mỹ theo diện EB-5 là chương trình định cư lấy thẻ xanh của Mỹ cho các gia đình khi đầu tư vào một dự án đươc Sở Di Trú Mỹ USCIS cấp phép. Theo thống kê của USCIS, Việt Nam là nước đứng thứ 2 trên thế giới về số lượng nhà đầu tư nộp hồ sơ theo diện EB-5. Điều này chứng tỏ sức hấp dẫn của chương trình Định cư Mỹ theo diện EB-5 đối với các nhà đầu tư Việt Nam là rất cao.

Sức thu hút này phần lớn đến từ lợi ích mà Chương trình EB-5 mang lại:

 • Nhận được thẻ xanh và quốc tịch Mỹ cho cả gia đình
 • Con em được học miễn phí tại Mỹ
 • Cơ hội nghề nghiệp và phát triển rộng mở
 • Hoàn lại tiền đầu tư sau 05 năm
 • Ngoài Thẻ Xanh, nhà đầu tư còn nhận được khoản lãi suất hàng năm, cao hơn việc gửi tiết kiệm USD tại Việt Nam

<Xem thêm Quyền lợi và Quy trình thực hiện Chương trình EB-5 tại đây>

————————————————————-

ĐẦU TƯ EB-5 CÙNG TỶ PHÚ HOA KỲ STEPHEN ROSS – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ MỸ

Tỷ phú Stephen Ross là nhà sáng lập tập đoàn Bất động sản tư nhân hàng đầu Hoa Kỳ Related. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành, tập đoàn hiện sở hữu và quản lý khối tài sản trị giá hơn $30 tỷ USD với phần lớn bất động sản được đặt ngay tại New York – Trung tâm Tài chính số 1 Thế giới.

”Related” bắt đầu tham gia vào thị trường EB-5 với “Thành phố Hudson Yards” – đây chính là dự án bất động sản tư nhân lớn nhất tại Hoa Kỳ hiện nay. Chỉ trong vòng 04 năm, đã có hơn 3.000 nhà đầu tư trên khắp Thế giới tín nhiệm chọn tập đoàn là “người bạn đồng hành” để biến giấc mơ Mỹ của họ trở thành hiện thực. Khai Phú tin rằng, đây chính là “bằng chứng” sống động nhất mà các nhà đầu tư có thể cân nhắc trong quá trình ”chọn lựa đối tác”. Hơn thế nữa, Chính phủ Bang New York cũng đã quyết định đầu tư hơn $4 tỷ USD vào các công trình công cộng xung quanh dự án của Related. Đây chính là sự ủng hộ mạnh mẽ nhất mà bất cứ dự án EB-5 nào cũng vô cùng trân trọng.

Là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam, Khai Phú Investments & Migration Agency hân hạnh đồng hành cùng tập đoàn tổ chức 2 buổi Hội thảo lớn tại TP.Hồ Chí Minh & Hà Nội để cùng các nhà đầu tư trò chuyện và tìm hiểu về Chương trình EB-5, các dự án của Related cũng như cập nhật những tin tức di trú mới nhất. 

Đặc biệt, chúng tôi có dành tặng cho các nhà đầu tư tham gia hội thảo những suất ưu đãi với giá trị lên đến 220 Triệu Đồng.

Thông tin chi tiết Hội thảo như sau:

HỘI THẢO HUDSON YARDS GIAI ĐOẠN III | NGÀY 20/10/2017 TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

eb5 hoi thao thang 10 hy3

*Video clip giới thiệu dự án:

{vembed Y=Wg8Wl-Pbi00}

Hudson Yards giai đoạn III sẽ bao gồm việc xây dựng tòa tháp 35 Hudson, 55 Hudson cùng việc chuẩn bị cho nền móng phía Tây. Dự án bắt đầu kêu gọi từ tháng 06/2017 và hiện đang xây dựng theo đúng tiến trình đã đề ra.

<Xem thêm một số hình ảnh thật được Khai Phú chụp tại địa điểm dự án – tháng 08/2017 tại đây>

*Thế mạnh của dự án:

 • Dự án được phát triển bởi 2 tập đoàn Bất động sản hùng mạnh đến từ Hoa Kỳ và Canada: Related & Oxford, với vốn đóng góp vào Dự án lên đến 2,8 tỷ USD.
 • Vốn EB-5 chỉ chiếm 8.6% trong Dự án và sẽ có đến 21 việc làm dự kiến được tạo ra cho mỗi nhà đầu tư.
 • Đặc biệt, Dự án dành cho Quý nhà đầu tư trong giai đoạn này mức phí hành chính cạnh tranh: $40.000 USD .
 • Chính quyền bang New York đã đặt niềm tin vào Dự án và đầu tư $4 tỷ USD vào các công trình công cộng, hạ tầng giao thông ở xung quanh.

>> Tìm hiểu thêm Thông tin về dự án Hudson Yards Giai đoạn III tại đây. 

————————————————————-

HỘI THẢO HUDSON RESIDENCES | NGÀY 21/10/2017 TẠI HÀ NỘI

*Video clip giới thiệu dự án:

{vembed Y=w6ACqy8D7Qc}

Hudson Residences gồm 2 tòa tháp với hơn 300 căn hộ cao cấp, các tiện ích hiện đại, khu mua sắm bán lẻ và tầng hầm gửi xe rộng lớn. Dự án đã khởi công xây dựng và dự kiến đưa vào hoạt động từ năm 2021.

*Thế mạnh của dự án:

 • Dự án Hudson Residences được phát triển bởi tập đoàn Bất động sản tư nhân hàng đầu nước Mỹ: Related. Với kinh nghiệm đầu ngành trong lĩnh vực Đầu tư Định cư Mỹ theo chương trình EB-5, các dự án do tập đoàn Related huy động vốn đã thu hút hơn 3,000 nhà đầu tư tham gia chỉ trong vòng 4 năm.
 • Tọa lạc tại phía Tây Chelsea, đây là khu vực hiện có tốc độ phát triển Bất động sản nhanh của thành phố New York. Cùng hệ thống giao thông tiện lợi có sẵn, mọi người dễ dàng di chuyển đến nhà hàng, trung tâm mua sắm và nhiều địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng.
 • Chủ dự án – tập đoàn Related cam kết hoàn thành xây dựng và hoàn vốn cho nhà đầu tư. Với kế hoạch hoàn vốn rõ ràng và minh bạch, khoản lợi nhuận dự kiến sau khi bán khu căn hộ sẽ gấp 3 lần so với khoản vay EB-5.
 • Mức lãi suất khủng: 4%/năm. Sau 5 năm, lãi suất mà các nhà đầu tư nhận được có thể lên tới $85.000 USD.
 • Dự kiến tạo ra 22 việc làm cho mỗi nhà đầu tư và tất cả đều đến từ tiến trình xây dựng.

 >> Tìm hiểu thêm Thông tin về Dự án Hudson Residences tại đây.

Quý vị muốn tìm hiểu thêm chi tiết về các dự án hấp dẫn của tập đoàn Related? 

Xin đừng ngần ngại để lại thông tin cho chúng tôi theo mẫu đơn bên dưới. Bộ phận dự án sẽ liên hệ lại ngay để tư vấn cụ thể cho trường hợp của gia đình Quý vị. 

” class=”modal”>ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO TẠI ĐÂY

 

Mọi thắc mắc về Chương trình Định cư Mỹ theo diện EB-5, Quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Khai Phú Investments and Migration Agency(IMA)

*TP.HCM: (028) 6291 8889  | (028) 3822 3380

*Hà Nội:   (024) 7302 9990 | (024) 7302 9996

Fanpage:www.facebook.com/khaiphuimmigration

Website: www.tuvanditru.com