Chương trình định cư đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ tăng 400.000 USD. Liệu nhà đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ sẽ bị ảnh hưởng như thế nào? Theo thông tin Nội Các Thổ Nhĩ Kỳ, các bộ trưởng đã quyết định chương trình định cư đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ sẽ tăng mức đầu tư bất động sản tối thiểu từ 250.000 USD lên 400.000 USD. 

ĐỊNH CƯ ĐẦU TƯ THỔ NHĨ KỲ TĂNG 400.000 USD

Quy định mới sẽ có hiệu lực ngay khi thông tin thay đổi chính thức được đăng trên công báo. Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ có mục tiêu nâng cao số tiền đầu tư tối thiểu cho các lựa chọn bất động sản. Việc thay đổi tăng này nhằm kéo gần khoảng cách chênh lệch với các lựa chọn đầu tư khác như vốn cố định, tiền gửi ngân hàng, mua trái phiếu và các tùy chọn đầu tư quỹ. Tất cả các lựa chọn này hiện đều đã quy định khoản đầu tư 500.000USD. Hiện chưa có thông tin chính thức đề cập đến thay đổi mức đầu tư tối thiểu áp dụng cho các lựa chọn ngoài bất động sản. 

 

Theo đánh giá, những thay đổi này sẽ tạm thời ảnh hưởng đến 

  • Các nhà đầu tư đã thực hiện mua bất động sản theo mức đầu tư quy định chương trình Quốc Tịch Thổ Nhĩ Kỳ hiện hành nhưng đang chờ chứng thư chuyển nhượng. Thời gian có chứng thư chuyển nhượng sẽ mất khoảng 3 tuần kể từ khi hoàn tất thanh toán.  
  • Những người đang xếp hàng để nộp đơn đăng ký nhập tịch 

Liệu những thay đổi này sẽ ảnh hưởng như thế nào và mức độ ảnh hưởng ra sao? Điều này sẽ được đánh giá kỹ hơn sau khi có các thông báo chính thức. Khai Phú sẽ cập nhật thông tin mới nhất đến Quý Nhà Đầu Tư 

TẠI SAO CHỌN KHAI PHÚ?

CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHAI PHÚ – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DI TRÚ

Khai Phú Investments & Migration có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư di trú, hỗ trợ hơn 1.000 gia đình định cư thành công tại các quốc gia Mỹ, Úc, Châu Âu, Canada và khu vực Caribbean. Khai Phú hiện hợp tác với các Tập đoàn và Hãng luật toàn cầu có hơn 40 năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp. Khai Phú sẽ là người bạn đồng hành cùng quý Anh/Chị hiện thực hóa giấc mơ định cư.

Nếu Quý anh chị nhà đầu tư Quan tâm chương trình Định cư Đầu tư Quốc Tịch Thổ Nhĩ Kỳ. Xin vui lòng liên hệ với Khai Phú theo thông tin bên dưới.

KHAI PHÚ INVESTMENTS & MIGRATION

Văn phòng TP.HCM:

Tầng 34, Tòa nhà Bitexco Financial Tower, Số 2 Hải Triều, Quận 1.

Hotline: 0901 888 803 – (028) 6291 8889

Văn phòng Hà Nội:

Tầng 4, tòa nhà Sun Ancora, số 03 Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội