Định cư Grenada, lấy quốc tịch Grenada có thể giúp ích cho hành trình định cư Mỹ của bạn như thế nào? Khi quyết định chọn chương trình định cư nào, bước đầu tiên là phân tích nhu cầu. Mọi người nhập cư vì nhiều lý do. Bằng cách xem xét nhu cầu của mình, có thể chọn chương trình định cư phù hợp 

ĐỊNH CƯ GRENADA LẤY QUỐC TỊCH

Định cư Grenada lấy Quốc tịch Grenada – một trong những lựa chọn đầu tư định cư đáng cân nhắc

Các nhu cầu quan trọng khi chọn quốc gia để đầu tư định cư:

– Thoát khỏi sự bắt bớ, bạo lực và chiến tranh, mang lại sự an toàn, ổn định và tự do.

– Thiếu việc làm và lương thấp, triển vọng các quốc gia có việc làm tốt và mức lương cao hơn.

– Thiên tai, ô nhiễm và mất mùa,  để có một môi trường tốt hơn và lương thực sẵn có

– Gia đình ly tán và thiếu cơ hội đoàn tụ gia đình cũng như chất lượng cuộc sống.

– Không có tương lai khả thi hoặc hy vọng cho trẻ em về một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Khi nói về những nhà đầu tư định cư, một số nhu cầu nhất định sẽ được ưu tiên hơn. Cao trong danh sách là an ninh và một kế hoạch B cho gia đình. Mục tiêu tái định cư và chất lượng cuộc sống cao hơn. Các cân nhắc khác là khả năng tiếp cận, di chuyển, chăm sóc sức khỏe và giáo dục.

Không có quốc gia nào là hoàn hảo. Tuy nhiên, một quốc gia đạt điểm số cao về việc đáp ứng nhiều loại nhu cầu này là Grenada và chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada. 

Tại sao định cư Grenada lấy Quốc tịch Grenada lại hấp dẫn các nhà đầu tư định cư?

Các quan chức của Grenada muốn gọi chương trình Grenada là “Ferrari của quyền công dân.” Trong số các tính năng hấp dẫn nhất của nó là:

 1. Thời gian xử lý nhanh chóng – chỉ bốn tháng.
 2. Lấy quốc tịch Grenada cho đương đơn vợ chồng, con dưới 30 tuổi và cha mẹ hoặc ông bà phụ thuộc trên 55 tuổi và / hoặc anh chị em chưa kết hôn.
 3. Không yêu cầu sinh sống.
 4. Không yêu cầu phỏng vấn, học vấn hoặc kinh nghiệm quản lý.
 5. Không đánh thuế thu nhập trên toàn thế giới.
 6. Quốc tịch Grenada được  miễn thị thực đi lại hơn 140 quốc gia bao gồm Trung Quốc, Nga, EU, Anh.
 7. Con đường định cư Mỹ thông qua Visa E2

 

ĐỊNH CƯ GRENADA LẤY QUỐC TỊCH mỹ 4

Chi phí để định cư Grenada lấy Quốc tịch Grenada 

Định cư Grenada lấy Quốc tịch Grenada bằng hình thức Cống hiến chính phủ

Một người nộp đơn để định cư Grenada lấy Quốc tịch Grenada có thể nhận được hộ chiếu Grenada với khoản đầu tư ít nhất là 150,00 USD. Một gia đình bốn người sẽ đầu tư 200.000 USD. Các thành viên gia đình bổ sung sẽ có giá 25.000 USD mỗi người. Số tiền này được trả cho Quỹ Chuyển đổi Quốc gia Grenada và không được hoàn lại. Đối với lệ phí, có một khoản phí thẩm định là 5.000 USD cho mỗi người của bất kỳ ai trên 17 tuổi và phí xử lý là 500 USD cho mỗi người đối với những người dưới 17 tuổi. 

Định cư Grenada lấy Quốc tịch Grenada bằng hình thức đầu tư bất động sản Grenada

Một cách đầu tư định cư Grenada lấy Quốc tịch Grenada thay thế là đầu tư bất động sản Grenada  Nhà đầu tư định cư Grenada sẽ đầu tư bất động sản tối thiểu 220,000 USD. Trong trường hợp này, các khoản phí được đề cập là như nhau, nhưng có thêm khoản phí 50,000 USD cho một gia đình bốn người và phí bổ sung 25,000 USD cho mỗi người sau đó. Trong cả hai trường hợp, nếu có một người nộp đơn là anh chị em ruột, thì người nộp đơn đó sẽ phải trả một khoản phí bổ sung là 75.000 USD cho mỗi người.

ĐỊNH CƯ GRENADA LẤY QUỐC TỊCH mỹ

Định cư Grenada lấy Quốc tịch Grenada để trải nghiệm môi trường sống của vùng Carribean

 • Điểm nổi bật về Grenada là có chính quyền kiểu Westminster. Hệ thống Westminster là hệ thống nhà nước dân chủ nghị viện theo mô hình chính trị của Vương quốc Anh. 
 • Ngôn ngữ quốc gia là tiếng Anh
 • Grenada được biết đến là một quốc gia ổn định với tỷ lệ tội phạm thấp nhất trong khu vực
 • Grenada là thành viên của cộng đồng CARICOM Caribe. Một trong những lợi ích chính của hộ chiếu Caricom đó chính là những người sở hữu passport có thể đi lại tự do trong và ngoài vùng Caribe
 • Grenada có tốc độ tăng trưởng 3-5% hàng năm. 
 • Grenada xem xét nghiêm ngặt tất cả những người nộp đơn xin nhập quốc tịch Grenada bằng cách thực hiện thẩm định về tất cả những người nộp đơn và nguồn tiền của họ trước khi họ được chấp thuận 
 • Điều quan trọng đối với tính toàn vẹn của hộ chiếu Grenada là công dân Grenada có thể đi khắp thế giới. Số quốc gia miễn thị thực của Grenada là 140 quốc gia. 
 • Grenada có Đại học St. George với khoảng 8000 sinh viên, đây là một loại vườn ươm cho một số sinh viên muốn trở thành bác sĩ Hoa Kỳ vì mối quan hệ của trường với hệ thống y tế Hoa Kỳ và các bệnh viện Hoa Kỳ nơi họ đào tạo

Định cư Grenada lấy Quốc tịch Grenada và lợi thế xin Visa E2 đến Mỹ định cư

Có lẽ tính năng hấp dẫn nhất của Grenada là hiệp ước đầu tư với Hoa Kỳ. Cho phép công dân Grenada có được Visa E2 để điều hành doanh nghiệp mà họ thành lập tại Mỹ. Cựu Tổng thống Mỹ Ronald Reagan đã ký hiệp ước E2 với Grenada vào năm 1983. Peter David, cựu Bộ trưởng Bộ Ngoại giao của Grenada, gần đây đã chỉ ra rằng năm ngoái có 39 công dân Grenada đủ điều kiện xin Visa E2 vào Hoa Kỳ. Ông hy vọng chương trình Định cư Grenada lấy Quốc tịch Grenada sẽ tiếp tục. Và nhấn mạnh rằng Grenada hiện là quốc gia Carribean duy nhất có lựa chọn hiệp ước E2 này.

Visa E2 Quốc tịch Grenada 34

Xin Visa E2 đến Mỹ thông qua chương trình Định cư Grenada lấy Quốc tịch Grenada như thế nào?

Đơn xin Visa E2 của công dân Grenada được xử lý thông qua Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Barbados. Người nộp đơn phải sẵn sàng định hướng và phát triển doanh nghiệp của họ tại Hoa Kỳ. Thông thường, Visa E2 được cấp trong 5 năm và có thể gia hạn vô thời hạn. Nếu hoạt động kinh doanh đầu tư tại Mỹ vẫn tiếp tục, thì bạn sẽ không phải bận tâm về việc gia hạn Visa E2. Tuy nhiên, không phải tất cả các bước thực hiện điều dễ dàng. Người nộp đơn phải thể hiện mối quan hệ với Grenada. Và do đó, phải có mặt tại Grenada và xác lập địa chỉ cư trú. Việc đầu tư Mỹ diện E2 không được thực hiện cho đến khi đã có quốc tịch Grenada.

Mặc dù kiến ​​thức về tiếng Anh không bắt buộc phải có đối với công dân Grenada. Tuy nhiên người nộp đơn cần đủ kiến ​​thức về tiếng Anh để đáp ứng viên chức nhập cư

Tại thời điểm USCIS xét xử hạn chế chưa từng có và việc giảm các lựa chọn thay thế. Lựa chọn nộp đơn định cư quốc tịch Grenada / Visa E2 là một giải pháp thay thế đặc biệt sáng tạo và hữu ích.

Để hỗ trợ cho các nhà đầu tư định cư Grenada, Khai Phú cung cấp gói dịch vụ bao gồm thực hiện thủ tục đầu tư Quốc tịch Grenada; dịch vụ pháp lý liên quan đến quy trình cấp Visa E2; cung cấp các cơ hội kinh doanh (thường là nhượng quyền thương mại) đáp ứng các yêu cầu Visa E2; và giới thiệu về người viết kế hoạch kinh doanh E2

TẠI SAO CHỌN KHAI PHÚ?

CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHAI PHÚ – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DI TRÚ

Khai Phú Investments & Migration có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư di trú, hỗ trợ hơn 1.000 gia đình định cư thành công tại các quốc gia Mỹ, Úc, Châu Âu, Canada và khu vực Caribbean. Khai Phú hiện hợp tác với các Tập đoàn và Hãng luật toàn cầu có hơn 40 năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp. Khai Phú sẽ là người bạn đồng hành cùng quý Anh/Chị hiện thực hóa giấc mơ định cư.

Nếu Quý anh chị nhà đầu tư Quan tâm chương trình Định cư Đầu tư Quốc Tịch Grenada. Xin vui lòng liên hệ với Khai Phú theo thông tin bên dưới.

KHAI PHÚ INVESTMENTS & MIGRATION

Văn phòng TP.HCM:

Tầng 34, Tòa nhà Bitexco Financial Tower, Số 2 Hải Triều, Quận 1.

Hotline: 0901 888 803 – (028) 6291 8889

Văn phòng Hà Nội:

Tầng 4, tòa nhà Sun Ancora, số 03 Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội