Chương trình Định cư Mỹ theo diện EB-5 là chương trình định cư lấy thẻ xanh của Hoa Kỳ cho các gia đình khi đầu tư số tiền tương đương 13 tỷ đồng vào một dự án được Sở Di Trú Hoa Kỳ USCIS cấp phép. Các lợi ích của chương trình bao gồm:

  • Nhận được thẻ xanh và quốc tịch Mỹ cho cả gia đình
  • Con em được học miễn phí tại Mỹ
  • Cơ hội nghề nghiệp và phát triển rộng mở
  • Hoàn lại tiền đầu tư sau 5 năm

Ngoài Thẻ Xanh, nhà đầu tư còn nhận được khoản lãi suất hàng năm, cao hơn việc gửi tiết kiệm USD tại Việt Nam. Ngoài ra, với việc tỷ giá USD/VND ngày càng tăng cao, khoản tiền đầu tư EB-5 không những đem lại cho quý vị Thẻ Xanh mà còn giúp sinh lãi và bảo toàn nguồn vốn USD trong tương lai.

Khai Phú Investments and Migration Agency (IMA) là một trong những đơn vị chuyên tư vấn chương trình EB5Chúng tôi rất tự hào vì luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư Việt Nam trong những năm qua. Tất cả các khách hàng của chúng tôi đều đã nhận được Thẻ Xanh.

IMA trân trọng giới thiệu đến quý nhà đầu tư đang tìm kiếm thị thực Định cư Mỹ EB5 cho cả gia đình mình, một dự án an toàn ưu hạng với việc đầu tư vào Khu đô thị Escaya tại San Diego:

  • Dự án được phát triển bởi tập đoàn địa ốc hàng đầu Hoa Kỳ – tập đoàn HomeFed với vốn góp lên đến 79% tổng giá trị dự án. Đây cũng là tập đoàn sở hữu quỹ đất đai lớn nht tại San Diego.
  • Khoản vốn EB5 chỉ chiếm 21% và được thực hiện theo hình thức khoản vay vốn có tài sản thế chấp bảo chứng 100% giá trị khoản đầu tư EB-5 bằng chủ quyền đất của tập đoàn.

*Video clip giới thiệu về dự án:

{vembed Y=6iezRMb_Cwo}

>> Tìm hiểu thêm thông tin về Dự án Định cư Mỹ EB5: Khu đô thị Escaya tại San Diego tại đây.

1- Thời gian:

10:00 – 12:00 : Thứ Sáu ngày 16/06/2017 tại TP. Hồ Chí Minh

2- Nội dung:

– Giới thiệu Chương trình Đầu tư Định cư Mỹ EB-5

– Giới thiệu về tập đoàn HomeFed và Dự án Khu đô thị Escaya

– Giải đáp thắc mắc cho các nhà đầu tư

3- Diễn giả:

 ahomefed0157 min  PHÓ CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN HOMEFED: ÔNG CHRIS FOULGER

Ông là Phó Chủ tịch HomeFed và đã làm việc với công ty từ năm 2005. Ông chịu trách nhiệm chính về các giao dịch mua bán sáp nhập và giám sát các dự án của công ty ở Maine, New York, Virgina, Nam Carolina và các dự án thương mại ở California.

 DSC00105c  

GIÁM ĐỐC KHAI PHÚ INVESTMENTS & MIGRATION AGENCY: ÔNG ĐẶNG Q. VINH

Ông có trên 14 năm sinh sống, học tập và làm việc tại Úc. Ông lần lượt tốt nghiệp các trường Đại học Melbourne, Đại học Monash và Đại học Victoria.

Ông là đại diện di trú được đăng ký tại Úc. Ông không chỉ quản lý văn phòng ở Sài Gòn và Hà Nội mà còn phụ trách xử lý toàn bộ hồ sơ di dân theo diện EB5 của Việt Nam. Là một người có kinh nghiệm dầy dặn trong mảng đầu tư – định cư, hiện tại văn phòng của ông đã thụ lý hàng trăm hồ sơ của các gia đình doanh nhân Việt Nam đi định cư Mỹ, Úc, Canada với tỷ lệ thành công luôn được giữ vững ở mức 100%.

Hoặc liên hệ với chúng tôi để đăng ký tham dự Hội thảo:

Khai Phú Investments and Migration Agency (IMA)

*TPHCM:  (028) 6291 8889 | (028) 3822 3380

*Hà Nội:  (024) 7302 9990  (024) 7302 9996

Fanpage:www.facebook.com/khaiphuimmigration

Website: www.tuvanditru.com