Là những Dự án Đầu tư Định cư Mỹ diện EB-5 nổi bật trên thị trường hiện nay, Khách sạn Marriott Times Square South & Wall Street Tower đều được phát triển bởi tập đoàn Bất động sản nổi tiếng tại Hoa Kỳ: Lightstone.

Lightstone logo

Lightstone là tập đoàn bất động sản tư nhân hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển khách sạn. Hiện nay tập đoàn đang sở hữu hơn 10.000 toà nhà, 3.843 khách sạn, và 560.000 m2 bất động sản trải rộng trên 25 bang nước Mỹ.

Tỷ phú David Lichtenstein là người đã sáng lập và phát triển Lightstone thành một trong những tập đoàn bất động sản tư nhân lớn nhất tại Mỹ. Tháng 04/2016, ông đã được tạp chí Forbes vinh danh là tỷ phú thế giới với tài sản hơn $2.6 tỷ USD.

David Lightstone x George

– Chủ tịch Lightstone David Lichtenstein chụp cùng cựu tổng thống Hoa Kỳ George Bush-

*Thành tích của Lightstone trong lĩnh vực EB-5:

Lightstone đã có hơn 300 nhà đầu tư vào 4 dự án đầu tư EB-5 thành công tại New York, là đơn vị đi đầu về sự minh bạch trong chương trình EB-5.

Bốn điểm khác biệt sau đây chính là các yếu tố quan trọng thể hiện tính minh bạch của Lightstone trong việc huy động vốn EB-5:

  • Các dự án của Lightstone được giám sát bởi một đại lý môi giới để giúp đảm bảo rằng tất cả các dịch vụ được duy trì đúng tiêu chuẩn về đạo đức và tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của Ủy ban chứng khoán (SEC).
  • Tập đoàn cũng đi tiên phong trong việc dùng gấp đôi tài khoản ký quỹ – nơi tiếp nhận và phân phối các quỹ đầu tư. Tài khoản thứ hai trong 2 tài khoản này được Lightstone dùng để giữ tiền thu được từ việc bán các bất động sản nhằm hoàn tiền cho các nhà đầu tư khi họ nhận được chấp thuận đơn I-829 (Đơn xin Thẻ Xanh vĩnh viễn). Tập đoàn tin rằng việc làm này sẽ giảm thiểu rủi ro và đảm bảo rằng các nhà phát triển dự án không tái sử dụng tiền đầu tư vào dự án khác.
  • Lightstone cung cấp cho nhà đầu tư Thư bảo lãnh hoàn tiền nhằm đảm bảo rằng khi đơn I-526 (Đơn xin Thẻ Xanh tạm thời) bị từ chối, tập đoàn sẽ trả lại tiền cho nhà đầu tư.
  • Lightstone được đại diện bởi Hãng luật Greenberg Traurig – một trong bảy hãng luật lớn nhất Hoa Kỳ, được công nhận bởi cả uy tín và chất lượng trong lĩnh vực đầu tư di trú.

Lịch sử thành công qua từng dự án:

  • Dự án EB-5 đầu tiên của Lightstone là Liberty Garden I, toạ lạc tại New York đã được hoàn thành đúng thời gian và ngân sách. 120 nhà đầu tư của dự án này đều đã được chấp thuận Đơn xin cấp Thẻ Xanh có điều kiện I-526. Dự án đã khai trương vào tháng 7/2016 và đi vào hoạt động ổn định.
  • Dự án thứ hai là Liberty Garden II cũng đã được tài trợ hoàn toàn và đang trong quá trình xây dựng, dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 12/2017.
  • Dự án thứ ba mang tên Wall Street Tower tọa lạc ngay trung tâm tài chính thế giới đã huy động xong vốn EB5 và dự kiến hoàn thành vào năm 2019.
  • Dự án thứ tư Empire State Marriott đã kết thúc huy động 58 nhà đầu tư EB5 và sẽ khai trương vào tháng 03/2018.

lightstone project

>>Dự án đang kêu gọi:

 wst banner leading

Click để xem chi tiết

Để tìm hiểu thêm chi tiết, quý khách vui lòng điền vào đơn xin tư vấn sau để được lên lịch hẹn nhanh chóng hoặc liên hệ với Khai Phú theo thông tin bên dưới.

Mọi thắc mắc về Chương trình Định cư Mỹ theo diện EB-5, Quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Khai Phú Investments and Migration Agency(IMA)

*TP.HCM: (028) 6291 8889  | (028) 3822 3380

*Hà Nội:   (024) 7302 9990 | (024) 7302 9996

Fanpage:www.facebook.com/khaiphuimmigration

Website: www.tuvanditru.com