Nhà đầu tư Việt Nam đang tìm kiếm thị thực định cư Mỹ cho cả gia đình theo Chương trình Đầu tư diện EB-5 có thể cân nhắc thêm một dự án hiện đang được đánh giá rất tốt trên thị trường với vốn EB-5 chỉ chiếm 14.9%. Dự án không chờ huy động đủ vốn mà hiện đã trong tiến trình xây dựng.

Dự án Tòa tháp Manhattan tọa lạc tại số 30 thành phố Hudson Yards – khu dân cư và thương mại hiện đại bậc nhất trên diện tích hơn 1.6 triệu m2. Tòa tháp sẽ bao gồm:

 • Khu văn phòng
 • Đài quan sát công cộng
 • Khu ẩm thực nhà hàng
 • Trung tâm bán lẻ

dau tu dinh cu my eb5 du an hudson yards

Điểm nổi bật và ấn tượng của Tòa Tháp Manhattan đối với du khách đó là Sky Club kết hợp Đài quan sát công cộng. Đây sẽ là nơi ngắm cảnh ngoài trời cao nhất tại New York. 

Dự án được phát triển bởi tập đoàn Related có trụ sở chính tại New York. Relatedlà một trong những tập đoàn bất động sản thuộc sở hữu tư nhân nổi bật nhất tại Hoa Kỳ. Được thành lập cách nay hơn 40 năm, Relatedđang sở hữu và quản lý khối tài sản hiện có giá trị trên $30 tỷ USD. Chủ tịch tập đoàn là ông tỷ phú Hoa Kỳ Stephen Ross.

A-THÔNG TIN DỰ ÁN ĐỊNH CƯ MỸ EB-5 MANHATTAN TOWER:

 • Tổng số suất kêu gọi: 1.736 suất
 • Tổng chi phí xây dựng: $5.8 tỷ USD, bao gồm:
  • Vốn từ nhà phát triển dự án và các đối tác: $2.8 tỷ USD
  • Khoản vay ngân hàng: $2.2 tỷ USD
  • Vốn kêu gọi từ nhà đầu tư EB-5: $868 triệu USD (chiếm khoảng 14.9% tổng vốn đầu tư)
 • Phí quản lý dự án: 60.000 USD
 • Số việc làm ước tính trên 24.000 (lớn hơn nhiều so với số việc làm tối thiểu cần cần có)Biểu đồ vốn

Biểu đồ nguồn vốn của dự án Manhattan Tower-

B-VỊ TRÍ DỰ ÁN:

Thành phố Hudson Yards tọa lạc tại vùng đông bắc Hoa Kỳ, nằm ở phía tây khu trung tâm Manhattan – trung tâm trọng điểm của Thành phố New York.

Vị trí tòa tháp Manhattan nằm tại số 30 thành phố Hudson Yards gần các khu công viên của thành phố, các tuyến giao thông quan trọng và các khu dân cư lân cận.

IMG 3075 min

  Hình ảnh Bán đảo Manhattan về đêm –

C-ƯU ĐIỂM DỰ ÁN:

1. Dự án được đầu tư bởi 2 tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Hoa Kỳ & Canada là tập đoàn Related và tập đoàn Oxford.

 • Tập đoàn Related thành lập năm 1972 và sở hữu khối bất động sản giá trị $30 tỷ USD
 • Tập đoàn Oxford thành lập năm 1960; sở hữu khối bất động sản giá trị $40 tỷ CAD và trực thuộc Quỹ hưu trí của chính phủ Canada.

 2. Dự án được Chính phủ Mỹ và Chính quyền Bang New York hỗ trợ và đầu tư hơn $3 tỷ USD vào hạ tầng giao thông, công viên, công trình văn hóa giải trí xung quanh khu vực thành phố Hudson Yards.

 3. Vị trí của dự án thuộc phạm vi 25km của 3 sân bay lớn và trong khoảng cách đi bộ của các tuyến đường sắt và tàu điện ngầm. Bên cạnh đó, thành phố còn nằm ở vị trí trung tâm của một số trường đại học và cao đẳng lớn.

4. Dự án tòa tháp Manhattan đã được Sở Di Trú và Quốc Tịch Hoa Kỳ chấp thuận đơn I-924 (Đơn chấp thuận do Sở Di trú và Quốc tịch Hoa Kỳ xét duyệt trước cho nội dung của dự án).

5. Các công ty lớn như Time Warner (HBO, CNN…), Wells Fargo, Neiman Marcus, KKR v..v… đã ký hợp đồng mua hoặc thuê dài hạn tại tháp Manhattan.

Video giới thiệu về dự án:

{vembed Y=cBlTC4htH50}

 {BreezingForms:dangkytuvaneb5mienphi}

Mọi thắc mắc về Chương trình Định cư Mỹ theo diện EB-5, Quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Khai Phú Investments and Migration Agency(IMA)

*TPHCM:  (028) 6291 8889 (028) 3822 3380

*Hà Nội:  (024) 7302 9990  (024) 7302 9996

Fanpage:www.facebook.com/khaiphuimmigration

Website: www.tuvanditru.com