Nội dung hội thảo:

Tìm hiểu toàn bộ quá trình từ lúc khởi đầu đến khi nhận được quy chế thường trú nhân tại Úc theo một trong 2 chương trình định cư dưới đây:

 

1.    Chương trình đầu tư vào doanh nghiệp tại Úc:

         Đầu tư tối thiểu $250,000 đôla Úc vào một doanh nghiệp tại Úc. Phương án đầu tư được chúng tôi giới thiệu hoặc do khách hàng tự bố trí. Chương trình dành cho các doanh nhân hiện đang kinh doanh tại Việt Nam. Theo chương trình này quý vị sẽ được cấp visa 163.

2.    Chương trình đầu tư trái phiếu:

         Đầu tư $750,000 đôla Úc mua trái phiếu chính phủ Úc. Lãi trả 6 tháng một lần theo lãi suất trái phiếu trên thị trường (Hiện nay khoảng 5.5%). Trái phiếu được đảm bảo của các chính phủ tiểu bang tại Úc. Hoàn vốn sau 4 năm. Chương trình này dành cho các nhà đầu tư. Theo chương trình này quý vị sẽ được cấp visa 165.

 

Cả 2 loại hình đầu tư trên sẽ giúp đương đơn và cả gia đình được hưởng quy chế thường trú nhân tại Úc sau khi thỏa mãn một số điều kiện. Sau hội thảo, khách mời quan tâm có thể đăng ký tham quan khảo sát thị trường tại Úc.

 

Quyền lợi của thường trú nhân tại Úc bao gồm:

         Định cư vĩnh viễn tại Úc cho cả gia đình.

         Được chăm sóc sức khỏe theo chương trình bảo hiểm sức khỏe quốc gia (Medicare) cho cả gia đình.

         Con em dưới 18 tuổi được học miễn phí (tiết kiệm đến $20,000 đôla/năm). Con em trên 18 tuổi có thể được hưởng chính sách cho vay/giảm học phí thấp hơn nhiều so với mức học phí mà du học sinh quốc tế phải trả.

         Bảo lãnh các người thân khác khi đã sinh sống đủ thời gian nhất định tại nước nhập cư.

         Nhập quốc tịch sau khi có đủ thời gian sinh sống tại nước nhập cư.

 

Đối tượng:

·        Các cổ đông, chủ doanh nghiệp có lý lịch kinh doanh/quản trị doanh nghiệp thành công, hoặc

·        Các nhà đầu tư đã có lý lịch đầu tư vào bất động sản, cổ phiếu, trái phiếu, góp vốn doanh nghiệp, đầu tư tài chính hay vàng

·        Có đủ tài chính để đầu tư hoặc kinh doanh tại Úc.

·        Có mong muốn ổn định cuộc sống tại Úc.

 

Trình bày:

1.    Ông Peter Simpson. Giám đốc Công ty Genelink, Úc. Nhà tư vấn giàu kinh nghiệm trên 26 năm đến từ Úc, hỗ trợ khách hàng toàn bộ quy trình từ tham quan tìm hiểu, chuẩn bị hồ sơ, phương án kinh doanh, đến khi nhận kết quả visa.

2.    Ông Đặng Quang Vinh. Giám đốc điều hành Khai Phú Investments and Migration Agency (IMA). Chuyên viên tư vấn định cư.

 

Thời gian: Thứ Sáu ngày 23/09/2011. Lúc 14h00

Địa điểm: TPHCM (Địa điểm cụ thể được thông báo trong thư mời).

 

Điều kiện và đăng ký tham dự hội thảo

Quý khách hàng điền đầy đủ thông tin vào Bản đăng ký trực tuyến. Văn phòng chúng tôi sẽ liên hệ gửi thư mời tham dự hội thảo với các khách hàng đủ điều kiện.