Có một sự thật không thể phủ nhận rằng quyền lợi lớn nhất mà Chương trình Đầu Tư Định cư Mỹ EB-5 mang lại cho các nhà đầu tư chính là Thẻ Xanh Mỹ cho cả gia đình và cơ hội được sở hữu hộ chiếu Mỹ khi trở thành công dân của đất nước tiên tiến này.

Một tổ chức có tên là Thông số Hộ chiếu (Passport Index), mỗi năm đều đưa ra bảng xếp hạng về “sức mạnh” của các loại hộ chiếu trên thế giới. Hộ chiếu của mỗi quốc gia sẽ có giá trị khác nhau và độ “quyền lực” của chúng được thể hiện qua số nước người dân có thể nhập cảnh vào mà không cần xin visa.

Các quốc gia cung cấp cho người mang hộ chiếu của nước họ những quyền tiếp cận ra thế giới theo cách thức khác nhau. Một số hộ chiếu được đánh giá là có “quyền lực” hơn cả điển hình như: người mang hộ chiếu Mỹ có thể sử dụng hộ chiếu này để nhập cảnh vào 175 nước mà không cần visa.

Sau đây là bảng xếp hạng mới nhất của họ trong năm 2017:

sydney opera house

Người mang hộ chiếu của Australia có thể sử dụng hộ chiếu này để nhập cảnh vào 169 quốc gia mà không cần visa. Đây là một trong những nước có hộ chiếu “mạnh” nhất trên thế giới. (Nguồn: Getty Images)

bo dao nha

Người mang hộ chiếu Bồ Đào Nha có thể ghé thăm 172 quốc gia trên toàn thế giới mà không cần visa. (Nguồn: Getty Images)

japan

Kế đến là Nhật Bản – ngôi sao của Châu Á với việc nhập cảnh vào 173 nước không cần xin visa (Nguồn: Getty Images)

bi ha lan

BỉHà Lan cùng đứng thứ 4 của bảng xếp hạng với 174 nước miễn visa cho công dân của họ (Nguồn: Getty Images)

new york my

Hộ chiếu của các nước Mỹ, Tây Ban Nha, Na Uy, Thụy Sỹ,  Phần Lan, Đan Mạch, AnhPháp cùng được xếp vào top 3 loại hộ chiếu mạnh nhất thế giới do người mang hộ chiếu các nước này có thể vào 175 nước mà không cần visa (Nguồn: Getty Images)

thuy dien

Người mang hộ chiếu Thụy Điển có thể vào 176 nước. Hộ chiếu nước này được xếp vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng (Nguồn: Getty Images)

duc

Người dân Đức là chủ sở hữu của loại hộ chiếu mạnh nhất trên thế giới, do họ có thể ghé thăm 177 quốc gia trên toàn thế giới mà không cần thị thực. Họ đã có hộ chiếu mạnh nhất thế giới này kể từ năm 2014 (Nguồn: Getty Images)

Cơ hội trở thành công dân toàn cầu và sở hữu cuốn hộ chiếu quyền lực top 3 Thế giới đã ở rất gần với gia đình Quý vị. Mọi thắc mắc về Chương trình Đầu tư Định cư Mỹ EB-5, xin vui lòng liên hệ với công ty Khai Phú theo thông tin sau:

*TP.HCM: (028) 6291 8889  | (028) 3822 3380

*Hà Nội:   (024) 7302 9990 | (024) 7302 9996

Fanpage:www.facebook.com/khaiphuimmigration

Website: www.tuvanditru.com

Chương trình Định cư Mỹ theo diện EB-5 là chương trình định cư lấy thẻ xanh của Hoa Kỳ cho các gia đình khi đầu tư vào một dự án đươc Sở Di Trú Hoa Kỳ USCIS cấp phép. Theo thống kê của USCIS, Việt Nam là nước đứng thứ 2 trên thế giới về số lượng nhà đầu tư nộp hồ sơ theo diện EB-5. Điều này chứng tỏ sức hấp dẫn của chương trình Định cư Mỹ theo diện EB-5 đối với các nhà đầu tư Việt Nam là rất cao.

Sức thu hút này phần lớn đến từ lợi ích mà Chương trình EB-5 mang lại:

  • Tự do cư trú tại bất cứ bang nào tại Mỹ
  • Chi phí đầu tư thấp nhất so với các nước tiên tiến khác
  • Hưởng mọi quyền lợi của công dân Mỹ và bảo lãnh người thân sau khi định cư
  • Tiết kiệm hơn so với chi phí du học, các em được học miễn phí cho đến năm 18 tuổi
  • Nâng cao vị thế cho gia đình: được học tập, sinh sống ở môi trường quốc tế
  • Duy trì tài sản tại Việt Nam, không ràng buộc về thời gian sinh sống tại Mỹ
  • Không yêu cầu kinh nghiệm quản lý hay trình độ ngoại ngữ