Chương trình Định cư Mỹ theo diện EB-5 là chương trình định cư lấy thẻ xanh của Hoa Kỳ cho các gia đình khi đầu tư vào một dự án đươc Sở Di Trú Hoa Kỳ USCIS cấp phép. Theo thống kê của USCIS, Việt Nam là nước đứng thứ 2 trên thế giới về số lượng nhà đầu tư nộp hồ sơ theo diện EB-5. Điều này chứng tỏ sức hấp dẫn của chương trình Định cư Mỹ theo diện EB-5 đối với các nhà đầu tư Việt Nam là rất cao.

Sức thu hút này phần lớn đến từ lợi ích mà Chương trình EB-5 mang lại:

 • Nhận được thẻ xanh và quốc tịch Mỹ cho cả gia đình
 • Con em được học miễn phí tại Mỹ
 • Cơ hội nghề nghiệp và phát triển rộng mở
 • Hoàn lại tiền đầu tư sau 5 năm

Ngoài Thẻ Xanh, nhà đầu tư còn nhận được khoản lãi suất hàng năm, cao hơn việc gửi tiết kiệm USD tại Việt Nam. Ngoài ra, với việc tỷ giá USD/VND ngày càng tăng cao, khoản tiền đầu tư EB-5 không những đem lại cho quý vị Thẻ Xanh mà còn giúp sinh lãi và bảo toàn nguồn vốn USD trong tương lai.

Hội thảo “Đầu tư EB-5 – Định cư Mỹ cho cả gia đình cùng tập đoàn Related” là cơ hội để Khai Phú Investments & Migration Agencycập nhật những thông tin mới nhất về Chương trình EB-5, cùng với các đối tác uy tín trong ngành, chúng tôi gửi đến Quý nhà đầu tư một trong những dự án tốt nhất được lựa chọn kỹ lưỡng để đáp ứng 2 tiêu chí: lấy được Thẻ Xanh vĩnh viễn và bảo toàn vốn đầu tư

Đặc Biệt, Chúng Tôi Có Những Suất Ưu Đãi Dành Tặng Cho Các Nhà Đầu Tư Tham Gia Hội Thảo Với Trị Giá Lên Đến 220 Triệu Đồng.

————————————————————————–

DỰ ÁN KÊU GỌI: HUDSON YARDS GIAI ĐOẠN III

*VIDEO CLIP GIỚI THIỆU DỰ ÁN

{vembed Y=Wg8Wl-Pbi00}

Tiếp nối thành công của dự án Hudson Yards giai đoạn I và II, Khai Phú tiếp tục đồng hành cùng tập đoàn Related kêu gọi vốn EB5 cho Dự án Hudson Yards Giai đoạn III.

Dự án được công bố rộng rãi trên thị trường từ tháng 06/2017 và sẽ kêu gọi tổng cộng 760 nhà đầu tư (tương đương với 380 triệu USD vốn EB5). Tọa lạc ngay tại New York – một trong những nền kinh tế lớn nhất Thế Giới, chúng tôi tin rằng sự phát triển liên tục trên thị trường Bất động sản của Thành phố New York sẽ được hỗ trợ bởi sự tăng dân số đáng kể, các ràng buộc địa lý và làn song nhu cầu quốc tế.

*Thế mạnh của dự án:

 • Dự án được phát triển bởi 2 tập đoàn Bất động sản hùng mạnh đến từ Hoa Kỳ và Canada: Related & Oxford, với vốn đóng góp vào Dự án lên đến 2,8 tỷ USD.

dau tu eb5 min

 • Vốn EB5 chỉ chiếm 8.6% trong Dự án và sẽ có đến 21 việc làm dự kiến được tạo ra cho mỗi nhà đầu tư.
 • Đặc biệt, Dự án dành cho Quý nhà đầu tư trong giai đoạn này mức phí hành chính cạnh tranh$40,000 USD.
 • Chính quyền bang New York đã đặt niềm tin vào Dự án và đầu tư 4 tỷ USD vào các công trình công cộng, hạ tầng giao thông ở xung quanh.

>> Tìm hiểu chi tiết về Dự án Đầu Tư Định cư Mỹ EB5: Hudson Yards Giai đoạn III tại đây.

 

————————————————————————————-

HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ EB-5: 

DỰ ÁN HUDSON YARDS GIAI ĐOẠN III

hoi thao hy3 thang 8 cover fb

Vào ngày 18/8/2017 sắp đến, quý khách có thể đăng Ký Tham Dự Hội Thảo để tìm hiểu về dự án EB5 Hudson Yards và được giải đáp bất kỳ thắc mắc về hình thức định cư Mỹ diện EB5. Đồng thời, quý nhà đầu tư sẽ được nhận  Suất Ưu Đãi Với Trị Giá Lên Đến 220 Triệu Đồng khi Tham Gia Hội Thảo.

1. Thời gian:

 • 10:00 – 12:00 : Thứ Sáu ngày 18/08/2017 tại TP.HCM.

2. Nội dung:

 • Giới thiệu Chương trình Định cư Mỹ diện EB-5.
 • Giới thiệu Dự án Hudson Yards Giai đoạn III và tập đoàn Related.
 • Giải đáp câu hỏi từ nhà đầu tư.

3. Diễn giả:

Kemp Collings Related

Đại diện Nhà phát triển Dự án: Tập đoàn Related

Ông Mark Kempthorne Collings JR: Giám đốc, Bộ phận đầu tư khu vực Châu Á

Kemp Collings chịu trách nhiệm về tiếp thị dự án và quan hệ khách hàng khu vực Châu Á. Trước khi gia nhập tập đoàn Related, Kemp làm việc tại Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Bắc Kinh, bộ phận phát triển kinh doanh và nghiên cứu riêng về ngành công nghiệp. Kemp cũng có kinh nghiệm làm việc cho Công ty dịch vụ về quản lý tài sản và hưu trí tại Mỹ. Kemp tốt nghiệp trường Đại học Giáo lý miền Nam với Bằng cử nhân Tài Chính và tiếng Hoa phổ thông. Ông sống tại Thượng Hải và có thể nói lưu loát tiếng Hoa phổ thông.

 

Colucci Dillon

Đại diện Hãng luật Greenberg Traurig (GT) – một trong 7 Hãng luật lớn nhất nước Mỹ

Ông Dillon R. ColucciLuật sư di trú

Dillon Colucci là luật sư chuyên về di trú của văn phòng luật Greenberg Traurig tại New York. Ông đã giúp đỡ các cá nhân, gia đình, chuyên gia, lao động có tay nghề, nhà đầu tư và doanh nghiệp trong việc sinh sống, làm việc, đầu tư và mở công ty tại Mỹ. Đối với lĩnh vực EB5, Dillon cũng có kiến thức rất sâu rộng và hoạt động trên nhiều lĩnh vực liên quan như cách thức mở Trung tâm vùng mới hay phát triển dự án phù hợp với Quy định của Chương trình EB5. Hơn nữa, ông cũng trực tiếp tư vấn cho các nhà đầu tư nước ngoài trong việc duy trì tình trạng thường trú nhân tại Mỹ.


 

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – — – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

*THÔNG TIN THAM KHẢO VỀ DỰ ÁN

A- Hai nhà phát triển dự án hùng mạnh: Related Companies & Oxford Properties Group

 • Related Companies là một trong những tập đoàn Bất động sản hàng đầu tại Hoa Kỳ. Thành lập từ năm 1972, tập đoàn hiện đang quản lý và sở hữu khối bất động sản trị giá 30 tỷ USD. Chủ tịch tập đoàn là ông Stephen Ross, một trong những người sở hữu lớn nhất Bất động sản tại New York và có mối quan hệ mật thiết với Chính phủ Hoa Kỳ. Giá trị tài sản ròng của ông ước tính đạt 12 tỷ USD.
 • Oxford Properties Group thuộc sở hữu của Quỹ hưu trí Canada OMERS. Tập đoàn thành lập từ năm 1960 và hiện quản lý khối bất động sản trị giá 40 tỷ USD.

B- Trung tâm vùng của dự án: Related New York City Metro Regional Center, LLC

Công ty Related có trung tâm khu vực EB5 của riêng mình, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư cơ hội tiếp cận trực tiếp với Nhà phát triển dự án.

 

Liên hệ với chúng tôi để đăng ký tham dự Hội thảo:

Khai Phú Investments and Migration Agency(IMA)

*TP.HCM: (028) 6291 8889  | (028) 3822 3380

*Hà Nội:   (024) 7302 9990 | (024) 7302 9996

Fanpage:www.facebook.com/khaiphuimmigration

Website: www.tuvanditru.com