Hoi thao HomeFed thang 72017 min

Chương trình Định cư Mỹ theo diện EB-5 là chương trình định cư lấy thẻ xanh của Hoa Kỳ cho các gia đình khi đầu tư vào một dự án đươc Sở Di Trú Hoa Kỳ USCIS cấp phép. Theo thống kê của USCIS, Việt Nam là nước đứng thứ 2 trên thế giới về số lượng nhà đầu tư nộp hồ sơ theo diện EB5. Điều này chứng tỏ sức hấp dẫn của chương trình Định cư Mỹ theo diện EB5 đối với các nhà đầu tư Việt Nam là rất cao.

Sức thu hút này phần lớn đến từ lợi ích mà Chương trình EB5 mang lại:

 • Tự do cư trú bất cứ bang nào tại Mỹ
 • Chi phí đầu tư thấp nhất so với các nước tiên tiến khác
 • Hưởng mọi quyền lợi của công dân Mỹ và bảo lãnh người thân sau khi định cư
 • Tiết kiệm hơn so với chi phí du học, các em được học miễn phí cho đến năm 18 tuổi
 • Nâng cao vị thế cho gia đình: được học tập, sinh sống ở môi trường quốc tế
 • Duy trì tài sản tại Việt Nam, không ràng buộc về thời gian sinh sống tại Mỹ
 • Không yêu cầu kinh nghiệm quản lý hay trình độ ngoại ngữ

Hội thảo “Định cư Mỹ cho cả gia đình cùng tập đoàn HomeFed” là cơ hội để Khai Phú Investments & Migration Agency cập nhật những thông tin mới nhất về Chương trình EB5, cùng với các đối tác uy tín trong ngành, chúng tôi gửi đến Quý nhà đầu tư một trong những dự án tốt nhất được lựa chọn kỹ lưỡng để đáp ứng 2 tiêu chí: lấy được Thẻ Xanh vĩnh viễnbảo toàn vốn đầu tư.

——————————————————————————————————————-

*DỰ ÁN ĐANG KÊU GỌI: KHU ĐÔ THỊ ESCAYA TẠI SAN DIEGO, BANG CALIFORNIA*

Ngày 10-11/06/2017 vừa qua, tập đoàn HomeFed đã tổ chức buổi lễ khai trương long trọng nhằm giới thiệu Khu đô thị mới Escaya tới Quý nhà đầu tư. Buổi lễ đã thu hút hơn 4,000 lượt khách đến tham quan trong 2 ngày và đã có 38/44 căn nhà được bán ra. Với số lượng 21 căn nhà mẫu được trưng bày đã mang đến cho khách hàng lựa chọn đa dạng và phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích của mỗi gia đình.

*Thế mạnh của dự án:

 • Dự án được phát triển và xây dựng bởi tập đoàn Bất động sản hàng đầu Hoa Kỳ: HomeFed. Đây cũng là tập đoàn sở hữu quỹ đất lớn nhất tại San Diego.
 • Vốn EB5 chiếm 21% trong tổng vốn dự án và giữ vị trí thu hồi nợ hàng đầu.
 • Dự kiến có hơn 15 việc làm được tạo ra cho mỗi nhà đầu tư và tất cả đều đến từ tiến trình xây dựng.
 • Vốn vay EB5 được thế chấp bằng chủ quyền đất khác của HomeFed.
 • Dự kiến lợi nhuận đạt 440.5 triệu USD trong 5 năm, gấp 3.5 lần khoản vay EB5.

A- Đơn vị phát triển dự án uy tín cao trong ngành: Tập đoàn HomeFed

 • Tập đoàn HomeFed là một công ty phát triển bất động sản chuyên về phát triển kế hoạch cộng đồng tổng thể. Được thành lập vào năm 1988 và có trụ sở tại Carlsbad, California, HomeFed được biết đến với uy tín cao trong những dự án quy mô đòi hỏi đầu tư dài hạn. Với sự chuyên tâm đến từng chi tiết, HomeFed nhận được những giải thưởng thiết kế cộng đồng uy tín nhất trong ngành xây dựng, bao gồm giải thưởng vàng ưu hạng Gold Nugget Grand cho khu đô thị San Elijo Hills và giải thưởng Quy hoạch cộng đồng tổng thể của năm từ Hiệp hội các nhà xây dựng toàn quốc.
 • Homefed là một công ty đại chúng được giao dịch trên thị trường với mã giao dịch HOFD, tài sản hiện tại của tập đoàn là 582 triệu USD.

B- Trung tâm vùng giàu kinh nghiệm: EB5 Affiliate Network (EB5AN)

 • EB5AN là hệ thống trung tâm khu vực với hơn 4 năm kinh nghiệm thực tiễn trong việc hỗ trợ các đơn vị trong hệ thống nhận phê duyệt chứng thư chỉ định trung tâm khu vực vùng. EB5AN bao gồm một hệ thống 15 trung tâm khu vực rộng khắp trên 21 bang và thủ đô Washington.
 • Trung tâm quản lý phát triển hơn 70 dự án EB5, trị giá hơn $500 triệu USD vốn EB5 với tổng giá trị dự án trên $3 tỷ USD.

>> Tìm hiểu thêm về Dự án Định cư Mỹ EB5: Khu đô thị Escaya tại đây và Cập nhật tiến trình xây dựng Dự án tại đây.

*Video clip giới thiệu về dự án:

{vembed Y=6iezRMb_Cwo}

Khai Phú Investments & Migration Agency hân hạnh đồng hành cùng tập đoàn HomeFed tổ chức buổi Hội thảo nhằm giới thiệu đến các nhà đầu tư cơ hội Định cư Mỹ theo diện EB5 cùng dự án an toàn ưu hạng trên thị trường.

Đặc biệt, Khu đô thị Escaya là dự án duy nhất tại Khai Phú nhận được ưu đãi lên đến 15,000 USD phí luật sư (tương đương 345 triệu Đồng) khi Quý nhà đầu tư quyết định tham gia và nộp hồ sơ trước ngày 30/09/2017.

1- Thời gian:

10:00 – 12:00 : Thứ Sáu ngày 14/07/2017 tại TP. Hồ Chí Minh

2- Nội dung:

 • Giới thiệu Chương trình Đầu tư Định cư Mỹ EB-5
 • Giới thiệu về tập đoàn HomeFed và Dự án Khu đô thị Escaya
 • Giải đáp thắc mắc cho các nhà đầu tư

3- Diễn giả:

 ahomefed0157 minPHÓ CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN HOMEFED:

 ÔNG CHRIS FOULGE

Ông là Phó Chủ tịch HomeFed và đã làm việc với công ty từ năm 2005. Ông chịu trách nhiệm chính về các giao dịch mua bán sáp nhập và giám sát các dự án của công ty ở Maine, New York, Virgina, Nam Carolina và các dự án thương mại ở California.

 

 

 

 

brandon

 LUẬT SƯ BRANDON MEYER

Brandon Meyer là đối tác của Lewis Brisbois Bisgaard & Smith LLP ở San Francisco, California. Ông tốt nghiệp Tiến Sĩ Luật từ Đại học Luật San Diego, thạc sĩ nghiên cứu Đông Á Học tại Đại học George Washington, và Cử nhân Kinh tế tại Đại học Mỹ. Ông là thành viên ưu tú của Hội đồng luật bang Connecticut và District of Columbia. Ông Meyer cũng là một thành viên của Hiệp hội Luật sư Di Trú (AILA) và Hiệp hội đầu tư ở Mỹ (IIUSA).

Luật sư Meyer có nhiều kinh nghiệm trong tất cả các diện di trú xuất nhập cảnh (định cư và không định cư) bao gồm các diện đầu tư định cư như E-1, E-2, L-1, EB-5 và đại diện cho Trung Tâm vùng khuyến khích đầu tư Regional Center, diện lao động như H-1B, L 1, O-1, giáo sư/nghiên cứu gia, khả năng vượt trội, năng khiếu, quản lý đa quốc gia, khả năng ưu tú, lợi ích quốc gia, TN, và hỗ trợ các công ty mới thành lập start-ups và các tập đoàn đa quốc gia tuân thủ theo luật đầu tư định cư.

 

Hoặc liên hệ với chúng tôi để đăng ký tham dự Hội thảo:

Khai Phú Investments and Migration Agency (IMA)

*TPHCM:  (028) 6291 8889 (028) 3822 3380

*Hà Nội:  (024) 7302 9990  (024) 7302 9996

Fanpage:www.facebook.com/khaiphuimmigration

Website: www.tuvanditru.com