Popup seminar July min

Chương trình Định cư Mỹ theo diện EB-5 là chương trình định cư lấy thẻ xanh của Hoa Kỳ cho các gia đình khi đầu tư vào một dự án được Sở Di Trú Hoa Kỳ USCIS cấp phép. Các lợi ích của chương trình bao gồm:

 • Nhận được thẻ xanh và quốc tịch Mỹ cho cả gia đình
 • Con em được học miễn phí tại Mỹ
 • Cơ hội nghề nghiệp và phát triển rộng mở
 • Hoàn lại tiền đầu tư sau 5 năm

Ngoài Thẻ Xanh, nhà đầu tư còn nhận được khoản lãi suất hàng năm, cao hơn việc gửi tiết kiệm USD tại Việt Nam. Ngoài ra, với việc tỷ giá USD/VND ngày càng tăng cao, khoản tiền đầu tư EB-5 không những đem lại cho quý vị Thẻ Xanh mà còn giúp sinh lãi và bảo toàn nguồn vốn USD trong tương lai.

Khai Phú Investments and Migration Agency (IMA) là một trong những đơn vị chuyên tư vấn chương trình EB5Chúng tôi rất tự hào vì luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư Việt Nam trong những năm qua. Tất cả các khách hàng của chúng tôi đều đã nhận được Thẻ Xanh.

IMA trân trọng giới thiệu đến quý nhà đầu tư đang tìm kiếm thị thực Định cư Mỹ EB5 cho cả gia đình mình, một trong những dự án EB5 được đánh giá tốt trên thị trường hiện nay: DỰ ÁN HUDSON YARDS GIAI ĐOẠN III

 • Dự án được phát triển bởi 2 tập đoàn Bất động sản hùng mạnh đến từ Hoa Kỳ và Canada: Related & Oxford, với vốn đóng góp vào Dự án lên đến 2,8 tỷ USD.
 • Vốn EB5 chỉ chiếm 8.6% trong Dự án và sẽ có đến 21 việc làm dự kiến được tạo ra cho mỗi nhà đầu tư.
 • Đặc biệt, Dự án dành cho Quý nhà đầu tư trong giai đoạn này mức phí hành chính cạnh tranh: 40,000 USD.
 • Chính quyền bang New York đã đặt niềm tin vào Dự án và đầu tư 4 tỷ USD vào các công trình công cộng, hạ tầng giao thông ở xung quanh.

{vembed Y=Wg8Wl-Pbi00}

>> Tìm hiểu thêm thông tin về Dự án Hudson Yards Giai đoạn III ở đây.

Hội thảo “Đầu tư Định cư Mỹ: Thẻ Xanh cho cả gia đình” là một cơ hội để Khai Phú Investments & Migration Agency cập nhật những thông tin mới nhất về Chương trình EB5, cùng với các đối tác uy tín trong ngành, chúng tôi gửi đến Quý nhà đầu tư những dự án tốt nhất được lựa chọn kỹ lưỡng để đáp ứng 2 nhu cầu: lấy được Thẻ Xanh vĩnh viễn và bảo toàn vốn đầu tư. Đặc biệt, chúng tôi có những suất ưu đãi dành tặng cho các Nhà đầu tư tham gia Hội thảo với trị giá lên đến 5,000 USD.

1. Thời gian:

 • 14:00 – 17:00 : Thứ Tư ngày 05/07/2017 tại Hà Nội.
 • 10:00 – 12:00 : Thứ Sáu ngày 07/07/2017 tại TP.HCM.

2. Nội dung:

 • Giới thiệu Chương trình Định cư Mỹ diện EB5.
 • Giới thiệu Dự án Hudson Yards Giai đoạn III và tập đoàn Related.
 • Giải đáp câu hỏi từ nhà đầu tư.

3. Diễn giả:

Jeff Kiser

Đại diện nhà phát triển dự án : tập đoàn Related

Ông Jeff Kiser: Giám đốc Đầu tư khu vực Châu Á

Ông Jeff chịu trách nhiệm về Quan hệ khách hàng và Giới thiệu dự án ở Khu vực Châu Á. Trước đây, ông làm việc ở Bộ phận Quan hệ Chính Phủ cho Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Thượng Hải và từng là người cố vấn cho CSOFT International ở Bắc Kinh.

Ông tốt nghiệp Đại học Ohio chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh và có chứng chỉ uy tín từ Trung tâm Lãnh đạo toàn cầu.

 

DSC00105cĐại diện Khai Phú Investments & Migration Agency

Ông Đặng Q. Vinh: Giám đốc

Ông có trên 14 năm sinh sống, học tập và làm việc tại Úc. Ông lần lượt tốt nghiệp các trường Đại học Melbourne, Đại học Monash và Đại học Victoria.

Ông là đại diện di trú được đăng ký tại Úc. Ông không chỉ quản lý văn phòng ở Sài Gòn và Hà Nội mà còn phụ trách xử lý toàn bộ hồ sơ di dân theo diện EB5 của Việt Nam. Là một người có kinh nghiệm dầy dặn trong mảng đầu tư – định cư, hiện tại văn phòng của ông đã thụ lý hàng trăm hồ sơ của các gia đình doanh nhân Việt Nam đi định cư Mỹ, Úc, Canada với tỷ lệ thành công luôn được giữ vững ở mức 100%.

ĐẦU TƯ CÙNG TẬP ĐOÀN RELATED – CƠ HỘI GẶP GỠ TỶ PHÚ HOA KỲ 

STEPHEN ROSS

stephen ross

Đặc biệt hơn, đến với Hội thảo lần này của Văn phòng Khai Phú, chúng tôi rất vinh dự mang đến cho Quý nhà đầu tư Việt Nam một cơ hội hiếm có để gặp gỡ, giao lưu học hỏi và chụp hình lưu niệm cùng tỷ phú Hoa Kỳ Stephen Ross tại New York.

Duy nhất trong 2 ngày 31/07 – 01/08/2017

Vì số lượng chỗ có hạn, Quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số: (028) 6291 8889 hoặc (024) 7302 9990 để đăng ký tham gia.

Đôi nét về Ông Stephen Ross – Chủ tịch tập đoàn Related

Ông Stephen Ross là nhà phát triển Bất động sản người Mỹ. Ông là một trong những người sở hữu lớn nhất về Bất động sản ở New York và có mối quan hệ mật thiết với Chính phủ Hoa Kỳ. Giá trị tài sản ròng của ông ước tính trên 12 tỷ USD.

Tập đoàn Related được ông Stephen Ross sáng lập từ năm 1972 và nổi tiếng là nhà phát triển dự án bất động sản tư nhân lớn nhất xứ cờ hoa. Rất nhiều dự án do tập đoàn xây dựng được biết đến như: Trung tâm City Place, Trung tâm thương mại Galleria, tòa nhà Paramount nhưng đặc biệt nhất phải kể đến là Trung tâm Time Warner ngay tại New York.

Stephen Ross còn được biết đến là một trong những nhà từ thiện hào phóng nhất lịch sử nước Mỹ. Ông đã có đóng góp từ thiện lên đến tổng cộng 313 triệu USD, chủ yếu cho trường Đại học Michigan và để vinh danh ông, họ đã đặt tên cho Trường kinh doanh là Ross School of Business.