Đầu tư Định cư Mỹ theo diện EB5 là chương trình định cư lấy thẻ xanh của Mỹ cho các gia đình khi đầu tư vào một dự án được Sở Di Trú Mỹ (USCIS) cấp phép. Theo thống kê của USCIS, Việt Nam là nước đứng thứ 2 trên thế giới về số lượng nhà đầu tư nộp hồ sơ theo diện EB5. Điều này chứng tỏ sức hấp dẫn của chương trình Định cư Mỹ theo diện EB5 đối với các nhà đầu tư Việt Nam là rất cao.

Sức thu hút này phần lớn đến từ lợi ích mà Chương trình EB5 mang lại:

  • Nhận được Thẻ Xanh và Quốc tịch Mỹ cho cả gia đình
  • Nâng cao vị thế cho gia đình: được học tập, sinh sống ở môi trường quốc tế
  • Tiết kiệm hơn so với chi phí du học, các em được học miễn phí cho đến năm 18 tuổi
  • Duy trì tài sản tại Việt Nam, không ràng buộc về thời gian sinh sống tại Mỹ

Với mong muốn giới thiệu đến Quý nhà đầu tư những dự án tốt và an toàn trên thị trường, đáp ứng được 2 tiêu chí quan trọng: lấy Thẻ Xanh vĩnh viễnbảo toàn vốn đầu tư, công ty Khai Phú luôn cẩn trọng xem xét, khảo sát toàn diện trước khi chính thức thức chào bán tại Việt Nam. Trong số các dự án nổi bật mà chúng tôi đang giới thiệu, không thể không nhắc đến các dự án thuộc tập đoàn Bất động sản Mỹ Related – đối tác chiến lược của chúng tôi trong chương trình EB5. Với kinh nghiệm đầu ngành trong lĩnh vực Đầu tư Định cư Mỹ theo chương trình EB5, các dự án do tập đoàn Related huy động vốn đã thu hút hơn 3,000 nhà đầu tư tham gia chỉ trong vòng 4 năm.

——————————————————————–

CÁC DỰ ÁN CỦA TẬP ĐOÀN RELATED ĐANG ĐƯỢC GIỚI THIỆU TẠI KHAI PHÚ

A- Dự án Hudson Yards Giai đoạn III

Tiếp nối kỷ lục hoàn thành kêu gọi của Giai đoạn II1.700 nhà đầu tư trên khắp Thế Giới chỉ trong 1 nămGiai đoạn III hấp dẫn các nhà đầu tư với vốn EB5 chỉ chiếm 8.6% và mức phí hành chính cạnh tranh: $40.000 USD. Dự án đang xây dựng theo đúng như lộ trình đã đề ra và dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2021.

>> Tìm hiểu thêm thông tin Dự án tại ĐÂY.

Related eb5 hudson yards after construction

– Hudson Yards Giai đoạn III tọa lạc ngay thành phố New York sẽ bao gồm: xây dựng và phát triển hai tòa tháp 35 & 55 Hudson Yards cùng việc chuẩn bị xây dựng nền móng phía Tây –

*Video clip giới thiệu dự án:

{vembed Y=Wg8Wl-Pbi00}

 

B – Dự án Căn hộ cao cấp Hudson Residences

Một dự án hoàn toàn mới từ tập đoàn Related tọa lạc ngay tại khu vực sầm uất phía Tây Chelsea, thành phố New York. Đặc biệt, quý nhà đầu tư khi tham gia vào dự án này, ngoài cơ hội cao sở hữu Thẻ Xanh vĩnh viễn cho cả gia đình, quý vị còn được nhận mức lãi suất vô cùng hấp dẫn là 4%/ năm – ước tính số tiền nhà đầu tư nhận được sẽ lên đến gần $85.000 USD sau 5 năm.

>> Tìm hiểu thêm thông tin Dự án tại ĐÂY.

515 18th related eb5 555 22nd related eb5

– Hudson Residences gồm 2 tòa tháp với hơn 300 căn hộ cao cấp, các tiện ích hiện đại, khu mua sắm bán lẻ và tầng hầm gửi xe rộng lớn –

*Video clip giới thiệu dự án:

{vembed Y=w6ACqy8D7Qc}

Chương trình EB5 vừa được Quốc Hội Mỹ gia hạn ngắn đến ngày 08/12/2017 mà không có bất cứ sự thay đổi nào. Đây là giai đoạn nước rút để các nhà đầu tư cân nhắc và quyết định tham gia sớm trước khi Quốc Hội áp dụng luật mới cho chương trình vào năm 2018. Để giới thiệu đến Quý nhà đầu tư những dự án nói trên và cập nhật những tin tức mới nhất của Chương trình EB5, công ty Khai Phú phối hợp cùng tập đoàn Related tổ chức các buổi Hội thảo trong tháng 09, cụ thể như sau:

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO TẠI ĐÂY

 

Quý vị muốn được tư vấn chi tiết về trường hợp của gia đình mình hoặc tìm hiểu thêm về các dự án hấp dẫn của tập đoàn Related?

Xin đừng ngần ngại để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được.

Mọi thắc mắc về Chương trình Định cư Mỹ theo diện EB-5, Quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Khai Phú Investments and Migration Agency(IMA)

*TP.HCM: (028) 6291 8889  | (028) 3822 3380

*Hà Nội:   (024) 7302 9990 | (024) 7302 9996

Fanpage:www.facebook.com/khaiphuimmigration

Website: www.tuvanditru.com