Một trong những đối tác lớn của chúng tôi trong việc Tư vấn luật di trú Đầu Tư Định cư Mỹ diện EB-5 là Văn phòng Pegasus Law Group, có trụ sở chính tại Los Angeles.

A- GIỚI THIỆU VỀ VĂN PHÒNG LUẬT DI TRÚ PEGASUS:wtUdWMs9

Một trong những đối tác về luật di trú của Khai Phú IMA là Văn phòng Luật Pegasus. Việc tư vấn pháp lý về Luật di trú Hoa Kỳ do Luật Sư James Yang trực tiếp phụ trách. Luật sư James Yang có Bằng Cử nhân Kinh tế học và nghiên cứu Châu Á tại Đại học California- Berkeley và Học vị Tiến sĩ Luật tại Đại học Nam California. James chuyên về thị thực đầu tư EB-5 và đã giúp đỡ hàng trăm nhà đầu tư trên khắp thế giới nhận được Thẻ Xanh. Anh là thành viên của Hiệp hội Luật tiểu bang California.

B- ĐÔI NÉT VỀ LUẬT SƯ DI TRÚ JAMES D. YANG:

yangLuật sư James Yang là người sáng lập ra Pegasus Law Group. Yang di cư đến Mỹ sinh sống khi còn rất nhỏ. Yang nhận bằng cử nhân kinh tế của trường đại học Berkeley, California và nhận bằng Luật sư của trường đại học Nam California. Yang đã tích lũy được những kinh nghiệm tư vấn quý giá thông qua việc làm một nhà phân tích đầu tư tại một ngân hàng tư nhân và làm nhà môi giới bất động sản được cấp phép.

Trước khi thành lập Pegasus Law Group, Yang làm việc với tư cách là luật sư cho một công ty luật quốc tế. Yang đã xử lý rất nhiều trường hợp phức tạp bao gồm cả việc chống án và kiến nghị trước khi AAO, BIA, và Tòa án điều tra phúc thẩm Hoa Kỳ. Yang có chuyên môn về diện visa EB-5 và đã giúp xử lý nhiều hồ sơ thành công cho các nhà đầu tư trên thế giới, bao gồm các nhà đầu tư Việt Nam.Yang là thành viên của Hiệp hội Luật tiểu bang California. Yang thường xuyên tham gia các hoạt động tình nguyện phục vụ cộng đồng tại Los Angeles.

Nếu cần tìm hiểu thông tin chi tiết xin vui lòng tham khảo website: http://www.pegalaw.com