Tuy chúng ta không được chọn nơi mình chào đời, nhưng hoàn toàn có thể chọn đất nước để định cư. Thời gian gần đây, nhiều nhà đầu tư trên thế giới đã hướng đến cuộc sống văn minh khi chọn di trú đến những quốc gia phát triển hàng đầu thế giới, đặc biệt là định cư Ireland. Ngoài việc có thể mang đến quốc tịch Châu Âu cho Anh/Chị, định cư Ireland còn được nhà đầu tư chọn lựa vì 5 lý do tuyệt vời sau đây.

1.Định cư Ireland – Quốc gia đáng sống hàng đầu thế giới

Được thiên nhiên ưu ái cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, Ireland có nhiều ngọn đồi xanh phủ dốc xinh đẹp, bao quanh bởi những ngọn núi ven biển và nhiều vách đá thẳng đứng hùng vĩ. Khí hậu ôn hòa, dễ chịu với bầu không khí trong lành đã tạo nên một môi trường tốt để sinh sống và định cư Ireland lâu dài. Tất cả ưu điểm trên khiến Ireland trở thành địa điểm thu hút hàng triệu người đến mỗi năm.

Ireland đứng thứ 8 trong bảng xếp hạng chỉ số phát triển con người của Liên Hiệp Quốc. Trong nhiều năm liền, Ireland đều lọt top đầu những quốc gia đáng sống nhất thế giới. Đồng thời, thu nhập GDP đầu người và độ giàu có của Ireland cũng thuộc top 5 toàn cầu.

Cảnh tượng yên bình và không khí trong lành tại Ireland

2.Định cư Ireland – Chất lượng giáo dục chuẩn Anh Quốc

Hệ thống giáo dục của Ireland có tiêu chuẩn sánh ngang với Anh Quốc nhưng học phí lại thấp hơn rất nhiều so với Anh. Chính phủ vô cùng chú trọng và đầu tư