Ngày 22/03/2011 vừa qua, Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam – Chi nhánh TP.HCM (VCCI-HCM) đã phối hợp với Văn phòng Tư vấn Khai Phú (IMA) tổ chức thành công Hội thảo “Cơ hội đầu tư tại Canada & Mỹ để nhập tịch” với sự tham dự của các doanh nghiệp đến từ nhiều ngành nghề khác nhau.

Hội thảo giới thiệu tổng quát về một số loại hình đầu tư tại Canada & Mỹ với mục đích xin visa thường trú và nhập tịch, đặc biệt là chương trình đầu tư theo diện Liên bang (Federal Investors) để nhập tịch tại Canada và chương trình đầu tư nhập tịch tại Mỹ theo diện EB-5. Tại buổi hội thảo, các đại diện doanh nghiệp được cung cấp các thông tin đầy đủ về thủ tục đầu tư tại Canada và Mỹ như việc chuẩn bị hồ sơ, tham quan thị trường, lập phương án kinh doanh, tìm hiểu toàn bộ quá trình từ lúc khởi đầu đến khi có visa nhập cư.

Tại buổi hội thảo, nhiều đại diện doanh nghiệp có quan tâm đã đặt câu hỏi và nhận được giải đáp trực tiếp từ ông David H. Davis, Giám đốc Văn phòng Luật di trú Davis tại Canada và ông Đặng Quang Vinh, Giám đốc Văn phòng Tư vấn Khai Phú (IMA).

Một số hình ảnh tại hội thảo.