Nhập tịch bằng đầu tư bất động sản: các chương trình tốt nhất năm 2022

Nhập quốc tịch bằng các chương trình đầu tư đã trở thành một xu hướng chính trong các cộng đồng doanh nhân có giá trị ròng cao trên thế giới. Có được quốc tịch thứ hai đi kèm với những lợi ích to lớn, chẳng hạn như bảo hiểm rủi ro chống lạm phát, bảo vệ gia đình khỏi bất ổn chính trị hoặc kinh tế, du lịch miễn thị thực…

Mặc dù việc nhận quốc tịch mới từng là một việc phức tạp. Nhưng việc nhập quốc tịch bằng cách đầu tư làm cho toàn bộ quá trình trở nên dễ dàng. Cho phép các nhà đầu tư có được hộ chiếu thứ hai trong vòng vài tháng hoặc 1-2 năm với số tiền hợp lý.

Mỗi chương trình đầu tư có các thông số và yêu cầu đầu tư riêng. Có thể là quyên góp trực tiếp cho quỹ chính phủ, mua trái phiếu chính phủ, hoặc cách phổ biến nhất là mua bất động sản.

Đầu tư bất động sản là an toàn, đáng tin cậy, có lợi nhuận. Cung cấp cho các nhà đầu tư nước ngoài một tài sản hữu hình giúp họ có hai quốc tịch.

Những quốc gia nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư vào bất động sản?

Nhiều quốc gia có các chương trình cấp quốc tịch dựa vào đầu tư bất động sản. Có các chương trình Caribbean được đánh giá cao, các lựa chọn quốc tịch Châu Âu và cả Hoa Kỳ.

Các chương trình Caribbean

Năm quốc gia ở Caribe cấp quyền công dân bằng hình thức đầu tư, những quốc gia này là Antigua & Barbuda, Dominica, Grenada, St Lucia và St Kitts & Nevis.

Các chương trình đầu tư quốc tịch Caribbean

Tất cả các quốc gia Caribbean này đều có cấu trúc tương tự nhau. Chương trình đầu tư cấp cho các nhà đầu tư hộ chiếu sau khi họ đầu tư vào nền kinh tế của đất nước. Nhưng đương đơn cũng phải trải qua kiểm tra thẩm định để đảm bảo lý lịch trong sạch. Tất cả các quốc gia Caribbean này đều cung cấp cho đương đơn hai lựa chọn: Mua bất động sản hoặc quyên góp cho quỹ của chính phủ.

Quyên góp cho Chính phủ, mặc dù có yêu cầu số tiền ít hơn, nhưng sẽ không được hoàn lại. Do đó các chương trình đầu tư bất động sản trở nên hấp dẫn hơn. Đối với những nhà đầu tư muốn thu hồi khoản đầu tư của họ.

Một khoản đầu tư bất động sản cũng có thể được cho thuê hoặc mang lại lợi tức đầu tư. Điều này có nghĩa là một khoản đầu tư bất động sản không chỉ có thể lấy lại tiền cho đương đơn mà còn thực sự giúp kiếm lời trong thời gian quy định. Đương đơn có thể bán bất động sản và thu hồi vốn đầu tư bất động sản sau khi thời gian quy định kết thúc.

Các quốc gia Caribbean, mặc dù có quy mô nhỏ, nhưng có hộ chiếu mạnh mẽ. Cho phép du lịch miễn thị thực đến các quốc gia như Vương quốc Anh, Khu vực Schengen, Singapore, Hồng Kông, Trung Quốc…

Chương trình đầu tư quốc tịch Grenada

Chương trình đầu tư quốc tịch Grenada

Quốc đảo Grenada xinh đẹp được biết đến với phong cảnh tươi tốt và lối sống thanh bình. Grenada cho phép các nhà đầu tư có quốc tịch bằng hình thức:

  • Quyên góp 100.000 USD cho Quỹ Chính phủ. 
  • Hoặc thông qua đầu tư bất động sản với số tiền không dưới 200.000 USD.

Đầu tư bất động sản theo quốc tịch Grenada theo phương thức đầu tư có thể ở dạng tài sản thực tế hoặc tài sản thương mại dưới dạng cổ phần trong các khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Đất nước này có hộ chiếu xuất sắc, cho phép người đi du lịch miễn phí đến 144 quốc gia. Nhưng điều đặc biệt là được cấp Thị thực Hiệp ước E2 của Hoa Kỳ. 

Grenada cho phép đương đơn chính có thể thêm vợ / chồng, con cái phụ thuộc, anh chị em phụ thuộc, cha mẹ phụ thuộc và ông bà phụ thuộc vào hồ sơ đăng ký.

Hộ chiếu của Grenada cho phép tự do đến thăm các nước thuộc Schengen, Anh, Singapore và Trung Quốc

Chương trình đầu tư của Dominica

Chương trình đầu tư của Dominica

Chương trình của Dominica phổ biến đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Chương trình của Dominica có hai lựa chọn đầu tư:

  • Quyên góp cho Chính phủ Dominica 100.000 USD
  • Đầu tư bất động sản với số tiền đầu tư từ 200.000 USD.

Hộ chiếu Dominica miễn thị thực du lịch tới 143 quốc gia, bao gồm Trung Quốc, Khu vực Schengen, Vương quốc Anh và nhiều quốc gia khác.

Nhà đầu tư chính có thể thêm vợ / chồng, con cái phụ thuộc, anh chị em phụ thuộc, cha mẹ phụ thuộc và ông bà phụ thuộc vào đơn đăng ký của họ.

Quy trình đăng ký đầu tư theo quốc tịch Dominica rất đơn giản. Những người nộp đơn đầu tư vào bất động sản hoặc quyên góp có thể nhận được hộ chiếu trong vòng 3-6 tháng.

Dominica là một nơi tuyệt vời để kinh doanh và bảo vệ tài sản, gia đình tốt nhất. Vì đất nước này sở hữu khu vực kinh tế phát triển. Đặc biệt không đánh thuế thu nhập, thuế tài sản, thuế thừa kế hoặc thuế thu nhập vốn.

TẠI SAO CHỌN KHAI PHÚ?

CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHAI PHÚ – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DI TRÚ

Khai Phú Investments & Migration có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư di trú, hỗ trợ hơn 1.000 gia đình định cư thành công tại các quốc gia Mỹ, Úc, Châu Âu, Canada và khu vực Caribbean. Khai Phú hiện hợp tác với các Tập đoàn và Hãng luật toàn cầu có hơn 40 năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp. Khai Phú sẽ là người bạn đồng hành cùng quý Anh/Chị hiện thực hóa giấc mơ định cư.

Nếu Quý nhà đầu tư quan tâm chương trình Đầu tư quốc tịch Caribbean. Xin vui lòng liên hệ với Khai Phú theo thông tin bên dưới.

KHAI PHÚ INVESTMENTS & MIGRATION

Văn phòng TP.HCM:

Tầng 34, Tòa nhà Bitexco Financial Tower, Số 2 Hải Triều, Quận 1.

Hotline: 0901 888 803 – (028) 6291 8889

Văn phòng Hà Nội:

Tầng 4, tòa nhà Sun Ancora, số 03 Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội