QUỐC TỊCH THỔ NHĨ KỲ – GIỚI THIỆU ĐẤT NƯỚC

Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ là quyền công dân tại quốc gia tọa lạc giữa Châu Âu và Châu Á – Được xem là một trong những vị trí chiến lược quan trọng nhất thế giới. Do đó, nơi này hội tụ tinh hoa của nhiều nền văn hóa và phong cách đa dạng khác nhau. Từ cảnh biển Địa Trung Hải ngoạn mục đến thảo nguyên xanh ngát hay những di tích cổ xưa, Thổ Nhĩ Kỳ trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn hàng triệu người nước ngoài mỗi năm.

Thổ Nhĩ Kỳ ngày càng hội nhập với phương Tây qua việc trở thành thành viên của các tổ chức: Hội đồng Châu Âu, NATO, OECD và các nền kinh tế lớn của G20. Việc này cũng đã thúc đẩy các mối quan hệ văn hóa, chính trị, kinh tế và công nghiệp chặt chẽ, đặc biệt là với Trung Đông và các quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ ở Trung Á, thông qua Tổ chức Hội nghị Hồi giáo và Tổ chức Hợp tác Kinh tế.

Năm 2025, Thổ Nhĩ Kỳ dự kiến trở thành thành viên của Liên minh Châu Âu (EU).

Thổ Nhĩ Kỳ xếp hạng 7 trong số những nước tốt nhất để sống và làm việc trên thế giới

TẠI SAO CHỌN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH THỔ NHĨ KỲ?

Chương trình lấy quốc tịch nhanh nhất, không yêu cầu lý lịch tư pháp, không chứng minh tài chính

 • Lấy visa E2 đến Mỹ vì Thổ Nhĩ Kỳ có ký kết hiệp ước thương mại song phương với Mỹ
 • Lấy visa đến Anh làm việc
 • Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ được phép tự do bay đến 121 quốc gia miễn visa

 • Sở hữu bất động sản vĩnh viễn tại Thổ Nhĩ Kỳ
 • Mức đầu tư thấp và tỷ lệ an toàn cao
 • Tỷ lệ chấp thuận cực kỳ cao: Hơn 99%
 • Quy trình xử lý hồ sơ nhanh, chỉ mất từ 3 – 6 tháng
 • Con cái được theo học các trường công hoàn toàn miễn phí
 • Gia đình được miễn phí sử dụng hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe

(*) VISA E2

Visa E2 là thị thực không định cư, cho phép nhà đầu tư nhập cảnh vào Mỹ tạm thời, không trở thành thường trú nhân. Anh/Chị đủ điều kiện theo hiệp ước được phép sinh sống ở Mỹ trong khoảng thời gian đầu tiên tối đa là hai năm. Yêu cầu gia hạn có thể được cấp tối đa là hai năm cho mỗi lần. Không có giới hạn tối đa cho số lần xin gia hạn. Nhà đầu tư được miễn thuế tại Mỹ nếu ở lưu trú không quá 120 ngày/năm.

(**) VISA ANH

Công dân Thổ Nhĩ Kỳ được phép xin visa làm việc hoặc visa doanh nhân để mở doanh nghiệp tại Anh. Mỗi loại visa sẽ có thời hạn khác nhau. Sau đó, nhà đầu tư có thể xin visa định cư nếu đáp ứng đủ điều kiện.

Thổ Nhĩ Kỳ mang vẻ đẹp pha trộn giữa cổ xưa và hiện đại

QUỐC TỊCH THỔ NHĨ KỲ – CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬN QUỐC TỊCH

Chương trình lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư được ban hành vào năm 2017, cho phép nhà đầu tư trên thế giới lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ khi đầu tư bất động sản.

 1. Điều kiện chương trình:

Chương trình Đầu tư nhận quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ dành cho cả gia đình bao gồm vợ (chồng) và con cái phụ thuộc đến 18 tuổi. Chương trình yêu cầu đầu tư 250.000 USD vào bất động sản tại Thổ Nhĩ Kỳ.

 1. Thời gian xử lý hồ sơ:

Trung bình từ 3 – 6 tháng

Nhà đầu tư sở hữu quốc tịch và hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ trong vòng 6 tháng

QUỐC TỊCH THỔ NHĨ KỲ – QUY TRÌNH

Quy trình lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

TẠI SAO CHỌN KHAI PHÚ?

CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHAI PHÚ – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DI TRÚ

Khai Phú Investments & Migration có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư di trú, hỗ trợ hơn 1.000 gia đình định cư thành công tại các quốc gia Mỹ, Úc, Châu Âu, Canada và khu vực Caribbean. Khai Phú hiện hợp tác với các Tập đoàn và Hãng luật toàn cầu có hơn 40 năm kinh nghiệm. Cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành bên cạnh quý Anh/Chị trên con đường hiện thực hóa giấc mơ định cư.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ vui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của Khai Phú sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.