Đầu tư Định cư Mỹ theo diện EB-5 là chương trình định cư lấy thẻ xanh của Mỹ cho các gia đình khi đầu tư vào một dự án đươc Sở Di Trú Mỹ USCIS cấp phép. Theo thống kê của USCIS, Việt Nam là nước đứng thứ 2 trên thế giới về số lượng nhà đầu tư nộp hồ sơ theo diện EB5. Điều này chứng tỏ sức hấp dẫn của chương trình Định cư Mỹ theo diện EB5 đối với các nhà đầu tư Việt Nam là rất cao.

Sức thu hút này phần lớn đến từ lợi ích mà Chương trình EB5 mang lại:

 • Nhận được thẻ xanh và quốc tịch Mỹ cho cả gia đình
 • Con em được học miễn phí tại Mỹ
 • Cơ hội nghề nghiệp và phát triển rộng mở
 • Hoàn lại tiền đầu tư sau 5 năm

Ngoài Thẻ Xanh, nhà đầu tư còn nhận được khoản lãi suất hàng năm, cao hơn việc gửi tiết kiệm USD tại Việt Nam. Ngoài ra, với việc tỷ giá USD/VND ngày càng tăng cao, khoản tiền đầu tư EB-5 không những đem lại cho quý vị Thẻ Xanh mà còn giúp sinh lãi và bảo toàn nguồn vốn USD trong tương lai.

Vào ngày 16/09/2017, công ty Khai Phú Investments & Migration Agency sẽ phối hợp cùng tập đoàn Related tổ chức buổi Hội thảo “Đầu tư EB5 – Định cư Mỹ cho cả gia đình” tại TP.HCMĐây là cơ hội để nhà đầu tư cập nhật những thông tin mới nhất về Chương trình EB5; bên cạnh đó, cùng với các đối tác uy tín trong ngành, chúng tôi gửi đến Quý nhà đầu tư một trong những dự án tốt nhất được lựa chọn kỹ lưỡng để đáp ứng 2 tiêu chí: lấy được Thẻ Xanh vĩnh viễn và bảo toàn vốn đầu tư

———————————————————————–

DỰ ÁN ĐANG KÊU GỌI: KHU CĂN HỘ CAO CẤP HUDSON RESIDENCES

*Video clip giới thiệu dự án:

{vembed Y=w6ACqy8D7Qc}

Hudson Residences gồm 2 tòa tháp với hơn 300 căn hộ cao cấp, các tiện ích hiện đại, khu mua sắm bán lẻ và tầng hầm gửi xe rộng lớn. Dự án đã khởi công xây dựng và dự kiến đưa vào hoạt động từ năm 2021.

*Thế mạnh của dự án:

 • Dự án Hudson Residences được phát triển bởi tập đoàn Bất động sản tư nhân hàng đầu nước Mỹ: Related. Với kinh nghiệm đầu ngành trong lĩnh vực Đầu tư Định cư Mỹ theo chương trình EB5, các dự án do tập đoàn Related huy động vốn đã thu hút hơn 3,000 nhà đầu tư tham gia chỉ trong vòng 4 năm.
 • Tọa lạc tại phía Tây Chelsea, đây là khu vực hiện có tốc độ phát triển Bất động sản nhanh của thành phố New York. Cùng hệ thống giao thông tiện lợi có sẵn, mọi người dễ dàng di chuyển đến nhà hàng, trung tâm mua sắm và nhiều địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng.
 • Chủ dự án – tập đoàn Related cam kết hoàn thành xây dựng và hoàn vốn cho nhà đầu tư. Với kế hoạch hoàn vốn rõ ràng và minh bạch, khoản lợi nhuận dự kiến sau khi bán khu căn hộ sẽ gấp 3 lần so với khoản vay EB5.
 • Mức lãi suất hấp dẫn: 4%/năm. Sau 5 năm, lãi suất mà các nhà đầu tư nhận được có thể lên tới $85.000 USD.
 • Dự kiến tạo ra 13 việc làm cho mỗi nhà đầu tư và tất cả đều đến từ tiến trình xây dựng.

>> Tìm hiểu thêm Thông tin về Dự án Hudson Residences tại đây.

Để tìm hiểu thêm chi tiết, quý khách vui lòng điền vào đơn xin tư vấn sau để được lên lịch hẹn nhanh chóng hoặc liên hệ với Khai Phú theo thông tin bên dưới.

————————————————————————————-

HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ EB-5: 

DỰ ÁN KHU CĂN HỘ CAO CẤP HUDSON RESIDENCES

hres hoi thao thang 9

1. Thời gian:

 • 14:00 – 16:00 : Thứ Bảy ngày 16/09/2017 tại TP.HCM.

2. Nội dung:

 • Giới thiệu Chương trình Định cư Mỹ diện EB5.
 • Giới thiệu Dự án Hudson Residences và tập đoàn Related.
 • Giải đáp câu hỏi từ nhà đầu tư.

3. Diễn giả:

 Aymeric Related

Đại diện nhà phát triển dự án : tập đoàn Related

Ông Aymeric Ralph Henri Fraise: Giám đốc điều hành, Bộ phận đầu tư khu vực Châu Á

Ông Aymeric giám sát các hoạt động liên quan đến EB5 của công ty Related tại Châu Á và điều hành văn phòng Hudson Yards tại Thượng Hải. Sống tại Thượng Hải từ năm 1997, ông đã bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản với Công ty Hines China trước khi gia nhập Công ty Related vào năm 2008, để theo dõi thành tích đạt được và quá trình phát triển ngày qua ngày của Related tại Trung Quốc. Trước khi làm việc tại Hines China, Aymeric đã thành lập và bán 3 công ty có trụ sở tại Thượng Hải, một trong số đó là chuỗi nhà hàng nơi bắt đầu tình yêu của ông với bất động sản.

Aymeric thông thạo tiếng Pháp và tiếng Hoa phổ thông. Ông có 2 bằng cử nhân tại Đại học Stanford (Kinh tế và Lịch sử) và 4 năm nghiên cứu học tập tiếng Hoa phổ thông. Ông cũng có bằng MBA (Thạc sĩ Quản trị kinh doanh) từ Trường Kinh doanh Stanford với trọng tâm về Quản lý toàn cầu.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO TẠI ĐÂY

 

Hoặc liên hệ với chúng tôi để đăng ký tham dự:

Khai Phú Investments and Migration Agency(IMA)

*TP.HCM: (028) 6291 8889  | (028) 3822 3380

*Hà Nội:   (024) 7302 9990 | (024) 7302 9996

Fanpage:www.facebook.com/khaiphuimmigration

Website: www.tuvanditru.com