Các ứng cử viên Express Entry, Labour Impact và Business Impact đã được mời nộp đơn đề cử cấp tỉnh cho thường trú nhân đảo Hoàng Tử, Canada vào ngày 19/08/2021 vừa qua.

Chính phủ Đảo Hoàng tử Edward đã công bố kết quả bốc thăm diện PNP ngày 19/08/2021. Tỉnh đã mời tổng cộng 161 ứng cử viên nhập cư thông qua Chương trình Đề cử Tỉnh (PNP). 152 lời mời nộp hồ sơ được cấp cho các ứng viên Express Entry và diện Lao động. 9 lời mời còn lại thuộc về các ứng viên Business Impact có ngưỡng điểm tối thiểu là 72. Đây là lần rút thăm thứ tám trong năm do tỉnh tổ chức. Trong đợt tuyển chọn này, điểm sàn đã giảm nhẹ cho thấy xu hướng chương trình sẽ dễ dàng hơn trong thời gian sắp tới. Nhà đầu tư quan tâm đến chương trình định cư theo diện Doanh nhân Đầu tư vào Đảo Hoàng Tử cần luôn sẵn sàng và cân nhắc thời điểm tham gia càng sớm để nắm bắt cơ hội định cư trước khi chương trình tăng điểm.

Chương trình diện tỉnh bang PNP cho phép các tỉnh và vùng lãnh thổ của Canada lựa chọn các ứng viên nhập cư đáp ứng nhu cầu thị trường lao động của họ. Điều này đúng với Đảo Hoàng tử Edward, nơi quản lý Chương trình Đề cử Tỉnh bang của Đảo Hoàng tử Edward (PEI PNP) trong các hướng dẫn được liên bang phê duyệt. Trong năm nay lượng nhập cư đến P.E.I., giống như các tỉnh bang khác của Canada đã giảm phần lớn là do hạn chế đi lại. Tuy nhiên, chính phủ liên bang có kế hoạch bù đắp sự thiếu hụt và đạt được mục tiêu nhập cư đầy tham vọng vào năm 2021. Theo PNP, mục tiêu của Canada là tiếp nhận 80.800 người nhập cư mới trong năm nay.

Trong năm 2020, đảo Hoàng tử PEI đã phát hành tổng cộng 1.955 lời mời, tăng từ 1.629 vào năm 2019. Trong số những lời mời năm 2020, 1.742 lời mời thuộc về các ứng viên Labour Impact và Express Entry. 213 ứng viên còn lại thuộc về hạng mục Business Impact (Tác động Kinh doanh). Có khoảng 300 hạn ngạch cho Hạng mục Tác động Kinh doanh PEI PNP và 600 hạn ngạch cho Hạng mục Tác động Lao động PEI PNP và Lời mời Nhập cảnh vào năm 2021. Tổng số lời mời được phát hành trong mỗi hạng mục sẽ dựa trên nhiều nhu cầu của chương trình và các yếu tố kinh tế, bao gồm Mức độ nhập cư đề cử cấp tỉnh hàng năm của PEI do chính phủ Liên bang xác định.

Nếu Quý anh chị nhà đầu tư Quan tâm chương trình Định cư Canada. Xin vui lòng liên hệ với Khai Phú theo thông tin bên dưới.

KHAI PHÚ INVESTMENTS & MIGRATION

Văn phòng TP.HCM:

Tầng 34, Tòa nhà Bitexco Financial Tower, Số 2 Hải Triều, Quận 1.

Hotline: 0901 888 803 – (028) 6291 8889

Văn phòng Hà Nội:

Tầng 4, tòa nhà Sun Ancora, số 03 Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội