huboverview min

A- VỊ TRÍ:

Dự án căn hộ The Hub Richmond tọa lạc tại khu Richmond, thành phố Melbourne, tiểu bang Victoria Úc.

Dự án có vị trí thuận tiện ngay gần trung tâm thương mại và kinh doanh của người Việt tại thủ phủ thành phố Melbourne, bang Victoria. Khu Richmond là vùng tiệm cận chỉ cách trung tâm thành phố Melbourne 10 phút đi lại bằng các phương tiện công cộng và cá nhân. Do đó, dự án sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình đang có con em du học tại Úc cần có chỗ ở ổn định.

Dự án chỉ cách trạm xe lửa North Richmond dưới 200 m, và ngay đường xe Tram 109, thuận tiện cho việc đi lại bằng phương tiện công cộng đến tất cả các địa điểm của thành phố Melbourne.

hublocation min 

B- KIẾN TRÚC:

Dự án được thiết kế bởi công ty Kiến trúc METIER3 đã đoạt giải thưởng kiến trúc của Úc. Dự án được thiết kế với việc xây dựng cho khu căn hộ một kiến trúc riêng biệt và sắc sảo.

Các căn hộ được thiết kế được chú trọng vào việc nâng cao tính năng cho cuộc sống thoải mái, tiện nghi, đồng thời hình thức hiện đại, không gian thoáng đãng, tận hưởng nguồn ánh sáng thiên nhiên đến mức tối đa.

Từ khu căn hộ có thể nhìn toàn bộ cảnh quan thành phố Melbourne và khu Dandenong Ranges.

hubcourtyard large min

 

Giá bán

Giá bán bắt đầu từ:

1.   Căn hộ 1 phòng ngủ: từ $425,000

2.   Căn hộ 2 phòng ngủ: từ $525,000

3.   Căn hộ 3 phòng ngủ: từ $835,000

Tất cả căn hộ đều có chỗ đậu xe riêng.

huboutlook large min 

hubkitchen large min

hubliving room large min

Căn hộ được hoàn thành và giao nhà tháng 3 năm 2015. Khi ký hợp đồng và thanh toán trước khi giao nhà, quý vị có thể được hưởng ưu đãi thuế trước bạ lên đến gần $20,000.

Mọi chi tiết xin liên hệ 08 3822 3380 hoặc 3822 3821.