Đầu tư định cư Dominica cho phép nhà đầu tư sở hữu Quốc Tịch Dominica, trở thành công dân của một trong các quốc gia có hộ chiếu được miễn visa nhiều nhất thế giới 

Đầu tư định cư Dominica Quốc tịch Dominica được miễn visa nhiều nhất thế giới 1

Lấy quốc tịch Dominica bằng hình thức đầu tư ở Dominica ngày càng trở nên phổ biến. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên. Nhiều lợi ích cho việc có hai quốc tịch và Dominica là nơi hấp dẫn để giữ hộ chiếu thứ hai. Đất nước này mang đến vô số cơ hội và trải nghiệm mới, bao gồm: 

 • Quyền công dân đầy đủ – bao gồm quyền sinh sồng và làm việc 
 • Có cơ hội được tham gia một cộng đồng toàn cầu vượt qua biên giới đất liền của Dominica 
 • Di chuyển toàn cầu, bao gồm du lịch miễn thị thực đến hơn 140 vùng lãnh thổ. Từ Singapore và Hồng Kông đến Liên minh Châu Âu và Vương quốc Anh 
 • Mức đánh thuế tối thiểu. Không tính thuế của cải, quà tặng, thừa kế, thu nhập từ nước ngoài hoặc thuế lãi về vốn 

Dominica – Hòn đảo thiên nhiên của vùng Caribbean 

Dominica được mệnh danh là một trong những nơi hạnh phúc nhất thế giới để sinh sống. Tự hào với một số lượng lớn các cư dân, những người đã sống qua tuổi 100. Hòn đảo cung cấp một lối sống yên bình trong một môi trường an toàn, hòa bình, và hoang sơ. Dominica là một trong những nơi đẹp nhất trên hành tinh nhờ vào vẻ đẹp tự nhiên của nó. Dominica được thiên nhiên ưu đãi với hàng trăm con sông, thác nước và những ngọn núi hiểm trở. Được bao phủ trong màu xanh lá cây và những vách đá hùng vĩ nhìn ra biển xanh như ngọc. Năm 1998, Vườn Quốc gia Morne Trois Pitons thậm chí còn được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới. 

Đầu tư định cư Dominica Quốc tịch Dominica được miễn visa nhiều nhất thế giới 2

Dominica cũng là nơi có hồ nước sôi, suối nước nóng lớn thứ hai trên thế giới. Dominica tự hào về các loài động thực vật quý hiếm, đặc biệt Vẹt Sisserou – biểu tượng quốc gia. Nước biển trong xanh, tĩnh lặng của Dominica tạo nên các địa điểm ngoạn mục để lặn biển 

Từ 1997, Dominica đã tích cực tham gia vào Green Globe để phát triển mô hình du lịch sinh thái. Điều này đã dẫn đến sự phát triển mạnh của ngành du lịch sinh thái. Du khách có thể ở trong các khu nghỉ dưỡng sinh thái an toàn và tham gia các hoạt động như dọn dẹp bãi biển, các tour xem cá heo hoặc cá voi và gặp gỡ người dân Kalinago bản địa. 

Đầu tư định cư Dominica – Lợi ích từ việc được giữ nhiều quốc tịch 

Đầu tư định cư Dominica cho bạn cơ hội sinh sống tại một đất nước hòa bình, thịnh vượng. Nhận được quyền lợi quốc tịch kép. 

Một trong những lợi ích lớn nhất của hai quốc tịch là số lượng quốc gia được miễn thị thực. Dominica là một trong những nước được miễn visa du lịch các nước nhiều nhất trên Thế giới, lên tới 137 quốc gia. Việc cư trú tại Dominica trước hoặc sau khi có hộ chiếu Dominica là hoàn toàn không bắt buộc. Trên thực tế, chủ sở hữu hộ chiếu Dominica hưởng các chế độ du lịch miễn thị thực đối với nhiều quốc gia đồng minh của Dominica. 

Đầu tư định cư Dominica Quốc tịch Dominica được miễn visa nhiều nhất thế giới 3

Một số quốc gia lớn miễn thị thực dành cho những người sở hữu quốc tịch Dominica bao gồm Vương quốc Anh, Trung Quốc, Singapore, Hồng Kông và các quốc gia Châu Âu thuộc Khu vực Schengen. 

Đầu tư định cư Dominica – Lợi ích kinh doanh của quốc tịch Dominica 

Dominica cung cấp ưu đãi tài chính khác nhau để đạt được quyền công dân theo hình thức đầu tư. Dưới đây là danh sách ngắn gọn về các ưu đãi trong kinh doanh: 

 • Mức đánh thuế tối thiểu. Không đánh thuế của cải, quà tặng, thừa kế, thu nhập nước ngoài hoặc thuế thu nhập từ vốn và không có thuế thu nhập cá nhân đối với người cư trú 
 • Dominica đã ký kết hiệp định tránh đánh thuế hai lần với Hoa Kỳ và CARICOM 
 • Không hạn chế việc chuyển lợi nhuận về nước và nhập khẩu vốn 
 • Ưu đãi thuế doanh nghiệp, miễn thuế nhập khẩu, trợ cấp miễn thuế và trợ cấp xuất khẩu 
 • Tiền tệ của Dominica, đồng đô la Đông Caribbean (XCD), được chốt với đô la Mỹ (USD) ở một tỷ giá cố định
 • Miễn thuế vào một số thị trường trên khắp vùng Caribbean.  
 • Thuận lợi trong di chuyển quốc tế 

Đầu tư định cư Dominica Quốc tịch Dominica 5

Đầu tư định cư Dominica – Các lựa chọn đầu tư quốc tịch Dominica: 

** Đóng góp vào quỹ Chính phủ 

 • 100,000 USD cho một đương đơn độc thân 
 • 175,000 USD cho đương đơn và vợ/chồng đi kèm 
 • 200,000 USD cho đương đơn, vợ/chồng và 2 con dưới 18 tuổi đi kèm 
 • (*) Bổ sung thêm 25,000 USD cho mỗi thành viên phụ thuộc. 

** Đầu tư vào bất động sản Dominica 

 • Đầu tư tối thiểu 200,000 USD vào bất động sản tại Dominica.  
 • Duy trì khoản đầu tư tối thiểu 3 năm sau khi được cấp quốc tịch.  
 • Nhà đầu tư có thể bán lại bất động sản sau 5 năm. 

TẠI SAO CHỌN KHAI PHÚ?

CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHAI PHÚ – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DI TRÚ

Khai Phú Investments & Migration có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư di trú, hỗ trợ hơn 1.000 gia đình định cư thành công tại các quốc gia Mỹ, Úc, Châu Âu, Canada và khu vực Caribbean. Khai Phú hiện hợp tác với các Tập đoàn và Hãng luật toàn cầu có hơn 40 năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp. Khai Phú sẽ là người bạn đồng hành cùng quý Anh/Chị hiện thực hóa giấc mơ định cư.

Nếu Quý anh chị nhà đầu tư Quan tâm chương trình Định cư Đầu tư Quốc Tịch Dominica. Xin vui lòng liên hệ với Khai Phú theo thông tin bên dưới.

KHAI PHÚ INVESTMENTS & MIGRATION

Văn phòng TP.HCM:

Tầng 34, Tòa nhà Bitexco Financial Tower, Số 2 Hải Triều, Quận 1.

Hotline: 0901 888 803 – (028) 6291 8889

Văn phòng Hà Nội:

Tầng 4, tòa nhà Sun Ancora, số 03 Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội