Canada immigration

Visa Canada: Doanh nhân Saskatchewan

Loại Visa: Thường trú nhân.Điều kiện xin Visa Đương đơn có  1. Kinh nghiệm kinh doanh/quản lý ít nhất 3 năm.  2. Có tài sản ròng hợp pháp trên $500,000 CAD (kể cả vợ/chồng)  3.   Có nguyện vọng định cư tại Saskatchewan  4.   Có phương…

Visa Canada: Doanh nhân Prince Edward Island

Loại Visa: Thường trú nhânĐiều kiện xin VisaĐương đơn có:1. Có tài sản ròng hợp pháp trên $600,000 CAD (kể cả vợ/chồng).2. Có phương án đầu tư hoặc kinh doanh tối thiểu $150,000 CAD vào Prince Edward Island. Nếu đương đơn mua lại cổ phần…

Visa Canada: Doanh nhân Newfoundland và Labrador

Loại Visa: Thường trú nhân. Điều kiện xin Visa Đương đơn có 1.    Ý định thành lập hoặc mua lại một doanh nghiệp hợp lệ tại Newfoundland và Labrador 2.    Kinh nghiệm kinh doanh/quản lý ít nhất 5 năm một doanh nghiệp có các hoạt…

Visa Canada: Doanh nhân New Brunswick

Loại Visa: Thường trú nhân Điều kiện xin Visa Đương đơn có: 1.    Kinh nghiệm kinh doanh đủ để thực hiện phương án kinh doanh tại New Brunswick 2.    Có nguyện vọng định cư tại New Brunswick 3.    Sẵn sàng tham gia chuyến khảo sát…

Visa Canada: Doanh nhân Manitoba

Loại Visa: Thường trú nhân. Điều kiện xin VisaĐương đơn có1. Kinh nghiệm kinh doanh ít nhất 3 năm hoặc nắm giữ các chức vụ quản lý một doanh nghiệp hợp lệ trong vòng 3 năm.2. Có tài sản ròng hợp pháp trên $350,000 CAD…

Visa Canada: Doanh nhân British Columbia

Visa Canada: Doanh nhân British Columbia Loại Visa: Thường trú nhân. Điều kiện xin VisaĐương đơn có:1. Phương án đầu tư hoặc kinh doanh trên $200,000 CAD vào British Columbia. Đương đơn có thể thành lập doanh nghiệp mới hoặc mua lại doanh nghiệp hiện…

ĐỊNH CƯ TỈNH QUEBEC

Định cư tỉnh Quebec hiện có 2 chương trình chính:  A- Chương trình Nhà đầu tư Quebec: Có 3 điều kiện chính: · Có tài sản trên CAD $1.6 triệu · Trên 2 năm kinh nghiệm kinh doanh. · Đặt cọc $800,000 với một cơ sở tài…

HỘI THẢO ĐẦU TƯ VÀ ĐỊNH CƯ TẠI CANADA

Xuất phát từ nhu cầu phát triển kinh tế, chính phủ Canada có các chương trình thu hút đầu tư nhằm mời gọi các nhà đầu tư nước ngoài đến kinh doanh và sinh sống. Canada có diện tích lớn hơn Mỹ nhưng dân số…

CANADA: CHƯƠNG TRÌNH FEDERAL SKILL WORKER 2013

Bộ Di trú Canada vừa thông báo chương trình Federal Skill Worker mới, chính thức nhận hồ sơ từ ngày 4/5/2013. Các ứng viên quan tâm nên sớm liên hệ với chúng tôi vì số chỗ được nhận rất có giới hạn. Đặc điểm của…

SUPER VISA: DÀNH CHO CHA MẸ VÀ ÔNG BÀ

Loại visa: Thăm viếng nhiều lần trong tối đa 10 năm. Thời gian mỗi lần thăm viếng không quá 2 năm. Điều kiện xin visa: ·        Đương đơn là cha mẹ hoặc ông bà (nội/ngoại) của công dân hoặc thường trú nhân Canada ·        Không…

Hội thảo định cư Canada

Nhằm giúp các doanh nghiệp Việt nam nắm bắt thông tin, tìm hiểu các chính sách thuế, cơ hội đầu tư và mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh với thị trường Canada và Mỹ, Chi nhánh Phòng Thương Mại và Công nghiệp tại…

Visa Canada: Live-in Caregiver

Chương trình Người chăm sóc tại nhà (Live-in Caregiver) là chương trình dành cho các cá nhân đủ điều kiện có thể chăm sóc trẻ em, người già, người bệnh/tàn tật tại tư gia. Người chăm sóc tại nhà phải sinh sống tại tư gia…