Đối tác

Văn phòng luật

GREENBERG TRAURIG

Hãng luật di trú Mỹ
Được đánh giá là một trong 10 Hãng luật uy tín và lớn nhất trong ngành EB-5 của Mỹ, với trên 2,000 luật sư và 37 văn phòng trên toàn thế giới.Một số thành tích nổi bật:

– Xếp thứ nhất về số lượng các luật sư giỏi nhất tại Hoa Kỳ từ nắm 2008-2014.

– Xếp thứ hai về tổng số luật sư Hoa Kỳ theo báo Law360.

– Xếp thứ 10 trong Top 20 văn phòng luật lớn tại Mỹ, theo số lượng luật sư.

FOSTER

Tập đoàn Luật Di trú Foster
Tập đoàn Luật Di trú Foster được xếp hạng là một trong những công ty luật di trú lớn nhất tại Mỹ với kinh nghiệm trong ngành 25 năm.

Tập đoàn Luật Di trú Foster đã thụ lý các hồ sơ EB-5 đầu tiên ngay từ khi chương trình bắt đầu vào năm 1990 và thường xuyên gặp gỡ các Nghị sĩ và các nhà lãnh đạo chính phủ để thúc đẩy chương trình visa EB-5.

Công ty có 1 đội ngũ nhân sự đông đảo bao gồm các nhân viên người Việt để hỗ trợ thụ lý chứng từ của nhà đầu tư Việt Nam.

HÃNG LUẬT CHETCUTI CAUCHI ADVOCATES

Hãng luật di trú Malta
Hãng luật Chetcuti Cauchi Advocates (CCA) đang được đánh giá là một trong những hãng luật hàng đầu của Malta, cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng cao trong Chương trình cư trú toàn cầu của Malta diện đầu tư và mua bất động sản cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Hãng luật có sự hợp tác chặt chẽ với các dự án quốc tế và các hãng luật nước ngoài hoạt động trong các trung tâm tài chính và thương mại lớn trên thế giới.

PEGASUS

Văn phòng luật di trú Mỹ
Một trong những đối tác về luật di trú của Khai Phú IMA là Văn phòng Luật Pegasus. Việc tư vấn pháp lý về Luật di trú Hoa Kỳ do Luật Sư James Yang trực tiếp phụ trách.
Luật sư James Yang có Bằng Cử nhân Kinh tế học và nghiên cứu Châu Á tại Đại học California- Berkeley và Học vị Tiến sĩ Luật tại Đại học Nam California.
James chuyên về thị thực đầu tư EB-5 và đã giúp đỡ hàng trăm nhà đầu tư trên khắp thế giới nhận được Thẻ Xanh.

CANADA DAVIS

Văn phòng luật di trú
Luật sư Davis có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên ngành về luật di trú của Canada và được cấp phép của Hiệp hội Luật Manitoba, Canada.

Luật sư Davis là Giám đốc VP Luật di trú Davis, có trụ sở tại Winnipeg, Manitoba, Canada.

Luật sư Davis là luật sư đại diện cho tất cả hồ sơ di trú được tiến hành với VP Tư vấn Định cư Khai Phú.<br

CHUYÊN VIÊN LUẬT DI TRÚ ĐẶNG QUANG VINH

Chuyên viên Luật di trú Đặng Q. Vinh có trên 14 năm sinh sống, học tập và làm việc trong lĩnh vực di trú tại Úc. Anh Đặng Q. Vinh là Giám đốc Điều hành IMA và là đại diện hợp pháp cho tất cả hồ sơ di trú Úc & New Zealand.
Anh Đặng Q. Vinh là Đại diện Di trú có đăng ký và được phép hành nghề tư vấn di trú Úc Đại Lợi, theo Luật Di trú Úc Đại Lợi 1958 (Số đăng ký MARN 1280904).

Đối tác phát triển dự án EB-5

TẬP ĐOÀN RELATED

Tập đoàn Bất động sản
Related Companies là một trong những tập đoàn Bất động sản thuộc sở hữu tư nhân nổi bật nhất tại Hoa Kỳ. Với lịch sử thành lập hơn 40 năm, đội ngũ khoảng 3.000 chuyên gia, Related là công ty dẫn đầu trong ngành có những kinh nghiệm phong phú và đa dạng trong hầu hết mọi lĩnh vực như đầu tư, phát triển, thâu tóm, quản lý, tài chính, tiếp thị và mua bán hàng hóa.

TẬP ĐOÀN HOMEFED

Công ty cổ phần đại chúng phát triển bất động sản
Tập đoàn HomeFed, nhà phát triển dự án, là một công ty cổ phần đại chúng phát triển bất động sản có trụ sở tại Carlsbad, California. Trong hơn 20 năm, công ty đã và đang phát triển những đô thị quy hoạch tổng thể đạt nhiều giải thưởng, và là chủ sở hữu lớn nhất về đất đai nhà ở tại hạt San Diego.

TẬP ĐOÀN LIGHTSTONE

Tập đoàn bất động sản tư nhân
Lightstone là tập đoàn bất động sản tư nhân hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển khách sạn. Hiện nay tập đoàn đang sở hữu hơn 10.000 toà nhà, 3.843 khách sạn, và 560.000 m2 bất động sản trải rộng trên 25 bang nước Mỹ.

Thành tích của Lightstone trong lĩnh vực EB-5:
Lightstone đã có hơn 300 nhà đầu tư vào 4 dự án đầu tư EB-5 thành công tại New York, là đơn vị đi đầu về sự minh bạch trong chương trình EB-5.

TẬP ĐOÀN CANAM

Tập đoàn quảng bá và điều hành các quỹ đầu tư tư nhân và chính phủ có liên quan đến di trú
Tập đoàn có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc quảng bá và điều hành các quỹ đầu tư tư nhân và chính phủ có liên quan đến di trú. Tính đến nay, CanAm đã thành lập tổng cộng 7 trung tâm vùng hoạt động tại các bang của nước Mỹ.

TẬP ĐOÀN OXFORD

Tập đoàn bất động sản
Tập đoàn bất động sản Oxford có nền tảng về lĩnh vực đầu tư bất động sản, phát triển và quản lý trên toàn cầu, với khoảng 2.000 chuyên gia và quản lý khối tài sản bất động sản trị giá $40 tỷ USD, đồng thời thay mặt cho chủ đồng sở hữu và các đối tác đầu tư.

Thành lập vào năm 1960, Oxford là một trong những quỹ trợ cấp hưu trí lớn nhất của quốc gia Canada với khối tài sản trị giá hơn $72 tỷ USD. 

Đặt hẹn tư vấn cùng Khai Phú